» Tìm kiếm:

phát triển thị trường

Tim huong dung cho dau tu bat dong san Tìm hướng đúng cho đầu tư bất động sản

Hình thành và phát triển thị trường bất động sản là một trong những định hướng quan trọng trong những năm tới đây của Việt Nam. Thể chế hóa..

Bao ve nha dau tu de bao ve thi truong Bảo vệ nhà đầu tư để bảo vệ thị trường

Nhà đầu tư là thành viên quan trọng nhất của thị trường. Năng lực tài chính, quyền lợi, kiến thức và cả đạo đức của họ quyết định chất..

UBCKNN thuoc Bo Tai chinh 10 nam nua UBCKNN thuộc Bộ Tài chính 10 năm nữa?

Theo dõi tiến trình xây dựng Luật Chứng khoán của Quốc hội, Hiệp hội các nhà đầu tư tài chính Việt Nam (VAFI) vừa qua đã có nhiều ý kiến..

Thu tuong phe duyet chien luoc phat trien thi truong bao hiem Thủ tướng phê duyệt chiến lược phát triển thị trường bảo hiểm

Phát triển thị trường bảo hiểm toàn diện, an toàn và lành mạnh nhằm đáp ứng nhu cầu bảo hiểm cơ bản của nền kinh tế và dân cư là một trong..

6 chuong trinh phat trien thi truong bat dong san 6 chương trình phát triển thị trường bất động sản

Sáng 18-3-2004, Sở Tài nguyên - môi trường TP.HCM đã thông qua kế hoạch triển khai chương trình mục tiêu phát triển thị trường bất động sản..

Duy tri toc do phat trien thi truong chung khoan Duy trì tốc độ phát triển thị trường chứng khoán

Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Sinh Hùng vừa yêu cầu Ủy ban chứng khoán Nhà nước phải có những chính sách cụ thể để đảm bảo duy trì tốc..

TPHCM Thanh lap ban chi dao quan ly va phat trien thi truong bat dong san TPHCM: Thành lập ban chỉ đạo quản lý và phát triển thị trường bất động sản

Chủ tịch UBND TPHCM Lê Thanh Hải vừa ký quyết định 186/2004/QĐ - UB ngày 27/7/2004 thành lập ban chỉ đạo quản lý và phát triển thị trường..

Thu tuong phe duyet De an phat trien thi truong cong nghe Thủ tướng phê duyệt Đề án phát triển thị trường công nghệ

Đề án Phát triển thị trường công nghệ đến năm 2010 vừa được phê duyệt nhằm xây dựng và hoàn thiện các thể chế cơ bản của thị trường công..

Hop tac phat trien thi truong mua ban no Hợp tác phát triển thị trường mua bán nợ

Ngân hàng Đầu tư phát triển Việt Nam (BIDV) và Công ty mua bán nợ và tài sản tồn đọng của doanh nghiệp (DATC) vừa đạt được một thoả thuận..

De an phat trien thi truong bat dong san chua kha thi Đề án phát triển thị trường bất động sản chưa khả thi

Các thành viên Chính phủ trong phiên họp thường kỳ tháng 3 hôm qua đã nhận định, Đề án Phát triển thị trường bất động sản do Bộ trưởng Xây..

Phat trien thi truong cong nghe de n nam 2010 Phát triển thị trường công nghệ đến năm 2010

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Đề án Phát triển thị trường công nghệ đến năm 2010, nhằm xây dựng và hoàn thiện các thể chế cơ bản của..

Phat trien thi truong BDS minh luat chua du Phát triển thị trường BĐS, "mình luật chưa đủ"

Ngày 1/7 được đánh giá là dấu mốc quan trọng trong việc hình thành thị trường bất động sản (BĐS) ở nước ta. Nhưng để phát triển thị trường..

Cac ngan hang lien ket phat trien thi truong the Các ngân hàng liên kết phát triển thị trường thẻ

Lễ ký kết thoả thuận hợp tác phát triển thị trường thẻ giữa 12 ngân hàng Việt Nam chính thức diễn ra hôm nay (8/1) tại Hà Nội. Sự kiện này..

5 giai phap phat trien thi truong chung khoan 5 giải pháp phát triển thị trường chứng khoán

Ủy ban Chứng khoán nhà nước (SSC) vừa công bố chương trình hành động nhằm phát triển thị trường chứng khoán (TTCK) với năm giải pháp.

Duy tri toc do phat trien thi truong chung khoan Duy trì tốc độ phát triển thị trường chứng khoán

Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Sinh Hùng vừa yêu cầu Ủy ban chứng khoán Nhà nước phải có những chính sách cụ thể để đảm bảo duy trì tốc..

Da den luc phai co danh gia tin nhiem tai chinh Đã đến lúc phải có đánh giá tín nhiệm tài chính

Phát triển thị trường vốn là một yêu cầu cấp bách của Việt Nam. Một trong những điều kiện để phát triển thị trường vốn là tính minh bạch về..

Quy phat trien thi truong xuat khau thuy san da hoat dong Quỹ phát triển thị trường xuất khẩu thủy sản đã hoạt động

Bộ trưởng Bộ Thủy sản vừa phê duyệt điều lệ tổ chức hoạt động và quản lý Quỹ Phát triển thị trường xuất khẩu thủy sản VN. Quỹ do Hiệp hội..

Ong chu Pho Xinh Ngay hom nay phai lam tot hon ngay hom qua Ông chủ Phố Xinh: Ngày hôm nay phải làm tốt hơn ngày hôm qua

Đam mê kinh doanh từ thuở nhỏ, luôn không ngần ngại thử thách với chính mình, những thành công mà thương hiệu Phố Xinh đạt được: giải..

Da co chinh sach phat trien nganh cong nghiep noi dung so Đã có chính sách phát triển ngành công nghiệp nội dung số

Ngày 3/5/2007, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã ký Quyết định số 56/2007/QĐ-TTg phê duyệt Chương trình phát triển công nghiệp nội dung số Việt..

Thoi co cho cac nha dau tu bat dong san Thời cơ cho các nhà đầu tư bất động sản

Hôm nay (16/3), tại TP HCM, Bộ trưởng Bộ TN MT Mai Ái Trực khẳng định, hiện nay là thời điểm thuận lợi, là thời cơ cho các nhà đầu tư tham..