» Tìm kiếm:

phát triển phần cứng

Intel phat trien phan cung nen chay tren bo xu ly da loi Intel phát triển phần cứng nền chạy trên bộ xử lý đa lõi

Các bộ xử lý đa lõi của Intel đóng vai trò chính trong chiến lược phần cứng nền tảng của công ty, tăng khả năng và sức mạnh cho người sử..

Phat trien phan cung phuc vu cho viec tang toc tri tue nhan tao Phát triển phần cứng phục vụ cho việc tăng tốc trí tuệ nhân tạo

Công ty AIseek của Israel dự định đưa ra một card làm nhiệm vụ tăng tốc cho trí tuệ nhân tạo (artificial intelligence - AI).

Chau Au se xay dung mang lien ket xuyen luc dia Châu Âu sẽ xây dựng mạng liên kết xuyên lục địa

Đại diện các trung tâm điện toán của 15 nước châu Âu vừa ký tại Berlin (Đức) một "tuyên bố dự thảo" nhằm thành lập Trung tâm máy tính siêu..

Cac giai phap phan cung cho ngoi nha ky thuat so Các giải pháp phần cứng cho ngôi nhà kỹ thuật số

Chipset Intel 854, nền tảng phát triển phần cứng và phần mềm cơ sở hạ tầng truyền thông kỹ thuật số sẽ mang đến khả năng hoạt động chung và..

Seagate mua cong ty Mirra Seagate mua công ty Mirra

Nhà sản xuất ổ cứng Seagate Technology đã mua công ty phát triển phần cứng và phần mềm Mirra với các sản phẩm cho phép người sử dụng PC có..

Microsoft chuan bi ra mat Windows Server 2003 64 bit Microsoft chuẩn bị ra mắt Windows Server 2003 64-bit

Phiên bản hệ điều hành máy chủ Microsoft Windows Server 2003 64-bit được người dùng mong chờ nhiều nhất đã hoàn tất và dự kiến được công bố..

ComNet 2003 tap trung cong nghe cho dien thoai di dong ComNet 2003 tập trung công nghệ cho điện thoại di động

Hội thảo về Công nghệ truyền thông và quản lý mạng lần thứ 3 sẽ được tổ chức vào ngày 19-20/11 tại Hà Nội. Các diễn giả sẽ trình bày về..

Sony Nam 2010 se co PlayStation 4 Sony: Năm 2010 sẽ có PlayStation 4

Đó là khẳng định của một quan chức của hãng điện tử Nhật Bản trên website công nghệ SmartHouse (Australia) để đáp lại những tin đồn của..