» Tìm kiếm:

phát triển chương trình

Phap se giup An Do phat trien chuong trinh nang luong hat nhan dan su Pháp sẽ giúp Ấn Độ phát triển chương trình năng lượng hạt nhân dân sự

Pháp đồng ý giúp Ấn Độ phát triển chương trình năng lượng hạt nhân dân sự và hai nước sẽ tiến tới việc ký một hiệp định hợp tác trong khu..

MS Office ket duyen cung OpenDocument MS Office “kết duyên” cùng OpenDocument

Một nhóm các nhà phát triển phần mềm đã thành công trong việc tạo ra một chương trình cho phép Microsoft Office có thể xử lý được các tệp..

Phat trien chuong trinh nen du lieu manh ai nay lam Phát triển chương trình nén dữ liệu: mạnh ai nấy làm

TT- mp3, wma,rm... có quá nhiều tập tin âm thanh cùng một chất lượng nhưng chỉ tương thích với một chương trình nhất định, bây giờ dến lượt..

Bac Trieu Tien tro giup Iran trong van de hat nhan Bắc Triều Tiên "trợ giúp Iran trong vấn đề hạt nhân"

Nhiều thông tin tình báo gần đây cho thấy Bình Nhưỡng đã bí mật giúp đỡ Tehran trong phát triển chương trình hạt nhân. Điều này gây ra mối..

Iran va hieu ung domino o Trung Dong Iran và hiệu ứng domino ở Trung Đông

Tham vọng phát triển chương trình hạt nhân của Iran đã tạo ra hiệu ứng domino ở Trung Đông. Nhiều tín hiệu cho thấy một cuộc chạy đua hạt..

Xay dung cong cu danh gia su phat trien cua tre Xây dựng công cụ đánh giá sự phát triển của trẻ

Theo tin từ Trung tâm Nghiên cứu chiến lược và phát triển chương trình giáo dục mầm non (Viện Chiến lược và chương trình giáo dục - Bộ..

Nga ung ho Binh Nhuong phat trien hat nhan hoa binh Nga ủng hộ Bình Nhưỡng phát triển hạt nhân hoà bình

Thứ trưởng Ngoại giao Nga Alexander Alexeyev hôm qua tuyên bố, CHDCND Triều Tiên có quyền phát triển chương trình hạt nhân dân sự và có khả..

TOEFL iBT Buoc dot pha cong nghe trong thi TOEFL TOEFL iBT: Bước đột phá công nghệ trong thi TOEFL

Thi chứng chỉ TOEFL quốc tế mà không cần phải gửi bài thi qua Mỹ, không cần chờ đợi hàng tháng trời mới có kết quả, bài thi cho phép kiểm..

Nhat Ban Ung ho chuong trinh chong ten lua dan dao voi My Nhật Bản: Ủng hộ chương trình chống tên lửa đạn đạo với Mỹ

Hôm nay, một quan chức cấp cao thuộc Chính phủ Nhật Bản cho biết, Nhật Bản quyết định tiếp tục cùng với Mỹ phát triển chương trình chống..

Tin hieu moi ve hop tac Lien Trieu Tín hiệu mới về hợp tác Liên Triều

Trong một diễn biến khá bất ngờ vào hôm qua, Bộ trưởng Thống nhất Hàn Quốc Chung Dong-young cho biết, Seoul ủng hộ Bình Nhưỡng phát triển..

Va loi nghiem trong trong Skype Vá lỗi nghiêm trọng trong Skype

Các nhà phát triển chương trình Skype vừa phát hành bản cập nhật vá lỗi nghiêm trọng trong các phiên bản thoại qua Internet Skype cũ...

My chia cu ca rot cho Iran Mỹ chìa "củ cà rốt" cho Iran

Mỹ cho biết đang xem xét việc cùng với Liên minh châu Âu (EU) hỗ trợ kinh tế cho Iran để đổi lấy việc nước này ngưng phát triển chương..

Israel se khong tan cong Iran Israel sẽ không tấn công Iran

Trả lời phỏng vấn hãng tin CNN hôm 13/4 trước khi kết thúc chuyến thăm Mỹ, Thủ tướng Israel A.Sharon cho biết Israel không có kế hoạch tấn..

TOEFL iBT Phien ban moi trong thi TOEFL TOEFL iBT: Phiên bản mới trong thi TOEFL

Thi chứng chỉ TOEFL quốc tế mà không cần phải gửi bài thi qua Mỹ, không cần chờ đợi hàng tháng trời mới có kết quả, bài thi cho phép kiểm..

TP HCM EFD ho tro day nghe va dao tao ky nang cho hoc vien khuyet tat TP.HCM: EFD hỗ trợ dạy nghề và đào tạo kỹ năng cho học viên khuyết tật

UBND TP.HCM đã chấp thuận cho Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi thành phố tiếp nhận khoản viện trợ hơn 522 triệu đồng của Tổ chức..

WB khoan hong cho cac cong ty tham nhung WB "khoan hồng" cho các công ty tham nhũng

Ngân hàng Thế giới (WB) đã mới thông qua một "chương trình tiết lộ tình nguyện", theo đó, các công ty từng tham nhũng ở các dự án trước đây..

My tien hanh cuoc chien tai chinh chong Iran Mỹ tiến hành cuộc chiến tài chính chống Iran

Nước Mỹ đang ra sức tiến hành một cuộc chiến tranh tài chính không tuyên bố chống Iran - đây là một phần trong những nỗ lực buộc chính..

Phai doan IAEA quay tro lai Iran Phái đoàn IAEA quay trở lại Iran

Hôm nay 11/7, một phái đoàn cấp cao của Liên Hiệp Quốc đã đến Iran để đàm phán về những nghi vấn xung quanh chương trình hạt nhân đầy tranh..

85 4 nguoi dan Iran ung ho chuong trinh hat nhan 85,4% người dân Iran ủng hộ chương trình hạt nhân

Số liệu thống kê điều tra dân ý mới đây tại Iran cho thấy, 85,4% số người được hỏi ủng hộ các hoạt động phát triển chương trình hạt nhân..

Dau thu D901 model duy nhat thu duoc 52 kenh truyen hinh Đầu thu D901, model duy nhất thu được 52 kênh truyền hình

VTC vừa đưa ra thị trường sản phẩm đầu thu kỹ thuật số model D901 có thẻ thông minh (Smart card) đáp ứng lộ trình phát triển chương trình..