» Tìm kiếm:

phát triển ứng dụng

Apple ra mat nen tang phat trien ung dung iPhone Apple ra mắt nền tảng phát triển ứng dụng iPhone

Dự kiến tuần tới nhân sự kiện Hội nghị giới thiệu chiến lược phát triển phần mềm iPhone, Apple sẽ chính thức tung ra gói công cụ hỗ trợ..

Them khoa hoc ve cong nghe moi nhat cua Microsoft Thêm khoá học về công nghệ mới nhất của Microsoft!

Đây là chương trình đào tạo công nghệ mới nhất của Microsoft, đặc biệt thích hợp cho các đối tượng là sinh viên CNTT của các trường Đại..

Hoi ket cuoc chien trinh duyet Hồi kết "cuộc chiến trình duyệt"

Cuộc chiến trình duyệt giữa Microsoft, Mozilla và một số hãng khác đã chính thức chấm dứt. Giờ đây các hãng này đang tập trung biến trình..

Google ra mat ung dung web ngoai tuyen Google ra mắt ứng dụng web ngoại tuyến

Google hôm qua (30/5) chính thức ra mắt Google Gear - một ứng dụng bổ sung cho phép trình duyệt có thể chạy các ứng dụng web trực tuyến..

Oracle muon mua lai MySQL Oracle muốn mua lại MySQL

Oracle hiện đang nỗ lực nhằm mua lại nhà phát triển ứng dụng cơ sở dữ liệu mã nguồn mở MySQL. Nếu thành công vụ sáp nhập này sẽ mang lại..

Hoi ket cuoc chien trinh duyet Hồi kết "cuộc chiến trình duyệt"

Cuộc chiến trình duyệt giữa Microsoft, Mozilla và một số hãng khác đã chính thức chấm dứt. Giờ đây các hãng này đang tập trung biến trình..

Cac nha phat trien ung dung len an ke hoach Visual Basic cua Microsoft Các nhà phát triển ứng dụng "lên án" kế hoạch Visual Basic của Microsoft

Hàng trăm nhà phát triển ứng dụng có uy tín trên thế giới đã cùng ký vào một bản kiến nghị, đòi hỏi Microsoft xem xét lại quyết định chấm..

HP mua lai hang phat trien ung dung web Tabblo HP mua lại hãng phát triển ứng dụng web Tabblo

Hãng sản xuất PC và máy in lớn nhất thế giới Hewlett-Packard (HP) thông báo đã đạt được thoả thuận mua lại hãng phát triển ứng dụng web..

Nam vi tri hot cua nganh CNTT tuong lai Năm vị trí "hot" của ngành CNTT tương lai

Những vị trí được nhiều công ty săn tìm trong tương lai theo hãng NetworkW là: quản lý thông tin, quản lý dịch vụ, quản lý quan hệ công..

Bo cong cu moi cua Microsoft co dang gia Bộ công cụ mới của Microsoft có đáng giá?

Ngày 30/11/2005, Microsoft đã có một buổi ra mắt 3 bộ phần mềm mới tại Hà Nội khá ấn tượng. Bộ tam này gồm có: Visual Studio 2005, SQL..

Cong cu phat trien cho Longhorn Công cụ phát triển cho Longhorn

TS – Vào thứ hai 23-5, Microsoft đã tung ra trên trang web của mình bản thử nghiệm beta của một số công nghệ chuyên dùng cho các nhà phát..

Apple mo toang iPhone cho gioi lap trinh ung dung Apple mở toang iPhone cho giới lập trình ứng dụng

Ngày 17/10, Tổng Giám đốc Apple, Steve Jobs, tuyên bố hãng này sẵn sàng chào đón các hãng phần mềm thứ ba phát triển ứng dụng cho iPhone.

Carlyle Group va QUALCOMM dau tu thanh cong tai Trung Quoc Carlyle Group và QUALCOMM đầu tư thành công tại Trung Quốc

Tại Bắc Kinh, Công ty cổ phiếu tư nhân toàn cầu, Carlyle Group và QUALCOMM thông báo kết thúc thành công vụ đầu tư 3 triệu USD vào Enorbus..

Uu tien ung dung CNTT trong quan ly Nha nuoc Ưu tiên ứng dụng CNTT trong quản lý Nhà nước

Hệ thống thông tin điện tử của các bộ, tỉnh, ngành đã bắt đầu cung cấp thông tin phục vụ lãnh đạo của trung ương và địa phương. Hơn 25..

Symantec va loi bao mat trong NetBackup Symantec vá lỗi bảo mật trong NetBackup

Symantec vừa cho khắc phục một lỗi bảo mật nghiêm trọng trong ứng dụng Veritas NetBackup PureDisk. Theo nhà phát triển ứng dụng lỗi bảo mật..

Hoi nghi khoa hoc va cong nghe hat nhan toan quoc lan thu VII Hội nghị khoa học và công nghệ hạt nhân toàn quốc lần thứ VII

Hội nghị khoa học và công nghệ hạt nhân toàn quốc lần thứ VII đã chính thức khai mạc tại Đà Nẵng, diễn ra trong 2 ngày và kết thúc vào..

Yahoo se mo cua Yahoo Mail Yahoo sẽ mở cửa Yahoo Mail

Yahoo hôm qua (28/3) cho biết sẽ sớm mở cửa giao diện lập trình ứng dụng (API) của Yahoo Mail nhằm khuyến khích các nhà phát triển xây dựng..

Microsoft ra mat Visual Studio 2008 Microsoft ra mắt Visual Studio 2008

Microsoft vừa chính thức giới thiệu đồng thời công bố tên mã phiên bản Visual Studio kế tiếp. Theo đó, Visual Studio 2008 mang tên mã..

Yahoo se mo cua Yahoo Mail Yahoo sẽ mở cửa Yahoo Mail

Yahoo hôm qua (28/3) cho biết sẽ sớm mở cửa giao diện lập trình ứng dụng (API) của Yahoo Mail nhằm khuyến khích các nhà phát triển xây dựng..

Symantec va loi bao mat BrightMail AntiSpam Symantec vá lỗi bảo mật BrightMail AntiSpam

Hãng bảo mật Symantec vừa phát hành các bản vá nhằm khắc phục các lỗi bảo mật trong sản phẩm BrightMail AntiSpam. Trong bản tin cảnh báo..