» Tìm kiếm:

phát quang

Nha Trang Sinh vat bien phat sang Nha Trang: Sinh vật biển phát sáng

TTCN - Nghiên cứu hiện tượng và khả năng phát quang của sinh vật, trong đó có sinh vật biển, giúp ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực của đời..

Lan dau tien khoa hoc Viet Nam phat hien sinh vat bien phat quang Lần đầu tiên khoa học Việt Nam phát hiện sinh vật biển phát quang

Các nhà khoa học thuộc Viện Hải dương học Nha Trang vừa công bố kết quả sau 2 năm nghiên cứu về một lĩnh vực khá mới mẻ đối với khoa học..

Heo phat quang da ra doi Heo phát quang đã ra đời

Các nhà khoa học tại Ðài Loan nói họ đã nhân giống được 3 con heo có thể phát ra một màu xanh lá cây từ đầu đến đuôi trong bóng tối. Cơ..

Heo phat quang da ra doi Heo phát quang đã ra đời

Các nhà khoa học tại Ðài Loan cho biết họ đã nhân giống được 3 con heo có thể phát ra một màu xanh lá cây từ đầu đến đuôi trong bóng tối...

Heo phat quang Heo phát quang

Các nhà khoa học tại Đài Loan nói họ đã nhân giống được 3 con heo có thể phát ra một màu xanh lá cây từ đầu đến đuôi trong bóng tối.

Bac Ninh Phat quang va bao ve de Bắc Ninh: Phát quang và bảo vệ đê

1.000 ĐVTN tình nguyện ở hầu hết các khối trong tỉnh Bắc Ninh đã tham gia chiến dịch “Phát quang hành lang và chăm sóc tre chắn sóng bảo..

Than trong voi tien gia Thận trọng với tiền giả

Một quan chức của Kho bạc Nhà nước cho biết, các cán bộ của kho bạc đang phải đối mặt với nạn tiền giả, đặc biệt là tiền mệnh giá 20.000..

Sinh vat phat sang su ky dieu cua thien nhien Sinh vật phát sáng - sự kỳ diệu của thiên nhiên

Vào đêm trước khi đổ bộ lên châu Mỹ, Christopher Columbus đã trông thấy "những ngọn nến nhảy múa trên mặt biển”. Đó chính là ánh sáng..

Nhan biet tien gia polymer nhu the nao Nhận biết tiền giả polymer như thế nào

Cục Phát hành và Kho quỹ Ngân hàng Nhà nước vừa phát đi thông cáo, trong đó chỉ ra 4 yếu tố điển hình nhất giúp nhận biết loại tiền giả có..

Sam may soi tien Sắm máy soi tiền

Thông tin tiền giả polymer xuất hiện nhiều, nhất là tờ 500.000 đồng, khiến khá đông hộ dân buôn bán và doanh nghiệp tìm mua bằng được một..

Tien gia polymer 100.000 dong xuat hien Tiền giả polymer 100.000 đồng xuất hiện

Chiều 29/3, Ngân hàng Nhà nước công bố vừa phát hiện tiền giả in trên nền giấy thường, hình thức giống loại 100.000 đồng polymer mới phát..

Ngan hang Nha nuoc Tien polymer da bi lam gia Ngân hàng Nhà nước: Tiền polymer đã bị làm giả

Ngày 28/1, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) tổ chức họp báo công bố lần đầu tiên phát hiện những đồng tiền polymer loại 50.000 đồng bị..

Tien polymer bi co rut do nhiet van duoc doi Tiền polymer bị co rút do nhiệt vẫn được đổi

Tờ tiền bằng chất liệu polymer bị co lại do tiếp xúc với nhiệt, không phải do hành vi hủy hoại, có diện tích còn lại tối thiểu bằng 50% tờ..

Hat nano cong cu moi xac dinh toi pham Hạt nano - công cụ mới xác định tội phạm

Cảnh sát hiện tìm kiếm vân tay bằng cách rắc bụi phát quang tại hiện trường vụ án. Bụi phát quang dính vào dầu do đầu ngón tay để lại, làm..

Xuat hien tien Polymer gia menh gia 50.000 dong Xuất hiện tiền Polymer giả mệnh giá 50.000 đồng

(TP) Tính đến thời điểm này đã có 5 tờ tiền giả bị phát hiện tại Lạng Sơn và Hà Nội. Các tờ tiền này đều cùng chung sêri OM (trùng với sêri..

Nhan biet tien polymer gia bang cach nao Nhận biết tiền polymer giả bằng cách nào?

Nếu không quan sát kỹ tờ tiền polymer hoặc khi tiền giả bị trà trộn trong số lượng lớn tiền thật, nhất là trời tối, thì có thể bị nhầm lẫn.

Phat quang nui day leo kho Phát quang nùi dây leo khô

Báo Thanh Niên số ra ngày 26.3.2007 đăng tin phản ảnh có một nùi dây leo bị chết khô phủ trùm lên đường dây điện nhiều tháng qua trước nhà..

Dac diem ky thuat giay bac 50.000d moi Đặc điểm kỹ thuật giấy bạc 50.000đ mới

1, Chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh (1890-1969): Được in lõm, khi vuốt nhẹ tay cảm nhận được độ nổi của nét in. 2, Yếu tố hình ẩn: Tại cửa sổ..

Pha rung thuong nguon song Huong lam trang trai Phá rừng thượng nguồn sông Hương làm... trang trại

Vừa bị đốn hạ tận gốc, lại bị đốt cháy trơ trụi, gần 30 ha rừng tự nhiên vùng thượng nguồn sông Hương, thuộc xã Dương Hoà - huyện Hương..

2 loai nam moi o Nam Cat Tien 2 loài nấm mới ở Nam Cát Tiên

PGS - TS Lê Xuân Thám, phó giám đốc Trung tâm Hạt nhân TP.HCM (Viện Năng lượng nguyên tử VN), cho biết đã phát hiện hai loài nấm mới ở rừng..