» Tìm kiếm:

phát minh ra

Graham Bell khong phai nguoi phat minh ra dien thoai Graham Bell không phải người phát minh ra điện thoại?

Các tài liệu cổ mới được phát hiện cho thấy nhà khoa học người Đức Philipp Reis đã phát minh ra điện thoại 15 năm trước Alexander Graham..

10 phat minh vi dai nhat cua nguoi Hoi giao 10 phát minh vĩ đại nhất của người Hồi giáo

(TS) – Ngày nay, khi nói đến Hồi giáo, hầu hết mọi người nghĩ ngay đến kinh Koran hay những phụ nữ đeo khăn bịt mặt, mà ít ai biết rằng..

Sony khong phat minh ra Walkman Sony không phát minh ra Walkman

Chiếc máy nghe nhạc bỏ túi từng được xếp loại là sản phẩm của thế kỷ. Nó gắn liền với tên tuổi của Hãng Sony và Tổ hợp nghe nhìn của Nhật..

Nguoi phat minh ra mi an lien qua doi Người phát minh ra mì ăn liền qua đời

(TS) – Theo hãng tin Kyodo, Momofuku Ando - người phát minh ra mì ăn liền ở Nhật Bản năm 1958 và là người sáng lập ra công ty thực phẩm..

Nguoi phat minh ra dien thoai bi cao buoc an cap y tuong Người phát minh ra điện thoại bị cáo buộc ăn cắp ý tưởng

Một cuốn sách sắp xuất bản ngày 7/1/2008 dẫn các bằng chứng cho thấy nhà khoa học Alexander Graham Bell sao chép phát minh của Elisha Gray..

Chung minh duoc Bell khong phat minh ra dien thoai Chứng minh được Bell không phát minh ra điện thoại?

Theo Hãng tin AP, nhà báo Seth Shulman khẳng định rằng ông chứng minh được Alexander Graham Bell không phải là người phát minh ra điện..

Mot nong dan phat minh ra may boc lac Một nông dân phát minh ra máy bóc lạc

Xuất phát từ yêu cầu của công việc thường nhật, ông nông dân tên Đào Kim Tường ở tỉnh Bình Định đã phát minh ra chiếc máy bóc vỏ lạc, giúp..

Khong the chi quan sat ma tao ra phat minh Không thể chỉ quan sát mà tạo ra phát minh

Bạn Nguyễn Kim An cho rằng tất cả các phát minh của nhân loại đều thông qua sự quan sát và học hỏi(?!) Đơn giản đến thế sao? Nói như bạn..

Bell khong phat minh ra may dien thoai Bell "không phát minh ra máy điện thoại"

Các tài liệu lưu trữ mới tìm thấy đã bổ sung sức nặng cho nhận định rằng, một nhà khoa học Đức đã sáng chế ra thiết bị liên lạc từ xa 15..

Huyen thoai Henri Nestle “Huyền thoại” Henri Nestlé

Mặc dù công ty không còn là của mình nhưng thương hiệu gắn liền với tên tuổi của ông vẫn được người chủ mới sử dụng. Chính điều này là yếu..

Nguoi phat minh ra dien thoai bi cao buoc an cap y tuong Người phát minh ra điện thoại bị cáo buộc ăn cắp ý tưởng

Một cuốn sách sắp xuất bản ngày 7/1/2008 dẫn các bằng chứng cho thấy nhà khoa học Alexander Graham Bell sao chép phát minh của Elisha Gray..

Phat minh ra cong nghe dien hat nhan tuong lai Phát minh ra công nghệ điện hạt nhân tương lai

Vào đầu năm 2006, Tổng thống Pháp Jacques Chirac đã công bố khởi sướng nghiên cứu mẫu thiết kế lò phản ứng hạt nhân thế hệ thứ 4 ở Pháp từ..

Nguoi phat minh ra dien thoai bi cao buoc an cap y tuong Người phát minh ra điện thoại bị cáo buộc ăn cắp ý tưởng

Một cuốn sách sắp xuất bản ngày 7/1/2008 dẫn các bằng chứng cho thấy, nhà khoa học Alexander Graham Bell sao chép phát minh của Elisha Gray..

Bong da ra doi tu dau Bóng đá ra đời từ đâu?

Nhiều tài liệu lưu trữ viết là bóng đá ra đời từ nước Anh. Nhưng thực ra không phải. Nước Anh chỉ là nơi bán vé đầu tiên mà thôi.

Cac hang duoc dang phat minh ra benh Các hãng dược đang phát minh ra bệnh

Ngành công nghiệp dược đang sáng chế ra nhiều loại bệnh tật chỉ nhằm bán được nhiều thuốc hơn, các nhà nghiên cứu cảnh báo.

Ai phat minh ra chiec dien thoai di dong dau tien Ai phát minh ra chiếc điện thoại di động đầu tiên?

Tiến sĩ Martin Cooper, cựu tổng giám đốc đơn vị hệ thống của Motorola, được coi là “cha đẻ” của thiết bị liên lạc di động cầm tay và..

G G Marquez G. G. Marquez

Đối mặt với cái thực tại đáng sợ này, chúng tôi, những kẻ phát minh ra chuyện kể, những kẻ sẽ tin mọi thứ, cảm thấy mình có quyền tin rằng..

Nhat Ban Nguoi phat minh ra mi an lien qua doi o tuoi 96 Nhật Bản: Người phát minh ra mì ăn liền qua đời ở tuổi 96

Ngày 5/1, ông Momofuku Ando, "cha đẻ" của mì ăn liền, Chủ tịch sáng lập Công ty thực phẩm Nissin đã qua đời ở tuổi 96 tại một bệnh viện ở..

Duc phat minh ra xe lan dieu khien bang net mat Đức: phát minh ra xe lăn điều khiển bằng nét mặt

Hôm qua, các nhà khoa học của thành phố Aachen, Đức, vừa thông báo cho biết đã sáng chế ra, lần đầu tiên trên thế giới, một loại xe lăn có..

Nga phat minh ra nao nhan tao Nga phát minh ra não nhân tạo

Ngày 16/4, nhà khoa học Vitali Valtsev khẳng định ông đã phát triển bộ não nhân tạo đầu tiên có thể cạnh tranh với con người. Bộ óc máy..