» Tìm kiếm:

phát hiện ra

Dan ong va dan ba Đàn ông và đàn bà

Đàn ông phát hiện ra vũ khí, họ nghĩ đến đi săn. Phụ nữ phát hiện ra nghề đi săn, họ nghĩ đến áo lông thú.

Con mua loi bao mat trong ActiveX "Cơn mưa lỗi bảo mật" trong ActiveX

Chuyên gia nghiên cứu bảo mật HD Moore tuyên bố cho biết đã phát hiện ra hơn 100 lỗi trong ActiveX Controls tích hợp trong các phiên bản..

FSecure bit lo hong san pham bao mat F-Secure “bít” lỗ hổng sản phẩm bảo mật

Ngày hôm qua (19/01), F-Secure đã cho ban hành một bản cập nhật nhằm vá một số các lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trong các sản phẩm phòng..

Lam the nao de phat hien ra lo den Làm thế nào để phát hiện ra lỗ đen?

Lực hấp dẫn của lỗ đen cực mạnh, mạnh đến mức không một vật thể nào, kể cả ánh sáng, có thể thoát ra ngoài được. Vậy làm thế nào giới thiên..

Su thi VN la phat hien ra chau My cua the gioi Sử thi VN là "phát hiện ra châu Mỹ" của thế giới

- Chắc chắn vốn sử thi khổng lồ này không chỉ là một giá trị văn hóa sáng giá đóng góp cho văn hóa nhân loại mà nó còn là một phát hiện..

Tin tac o at khai thac loi bao mat Windows Tin tặc ồ ạt khai thác lỗi bảo mật Windows

Tin tặc ác ý hiện đang chủ động khai thác một lỗ hổng bảo mật nằm trong sản phẩm của Microsoft để "bắt cóc" đi nhiều hệ thống mắc lỗi phục..

Phien ban moi nhat Firefox mac loi DoS Phiên bản mới nhất Firefox mắc lỗi DoS

Các chuyên gia bảo mật vừa mới phát hiện ra một lỗ hổng bảo mật mới trong trình duyệt mã nguồn mở Firefox 1.5.0.3 có thể đặt người dùng..

Thiet bi phat hien ra noi giau tien Thiết bị phát hiện ra nơi giấu tiền

TS – Những tay buôn ma túy bất hợp pháp luôn tìm cách vận chuyển phần lợi nhuận thu được ra nước ngoài và cất giấu tiền trong hành lý của..

Lap trinh spyware rat don gian chi voi 20USD Lập trình spyware, rất đơn giản chỉ với 20USD

Các nhà nghiên cứu bảo mật vừa mới phát hiện ra một bộ phần mềm hỗ trợ phát triển spyware được rao bán với giá dưới 20 USD trên một trang..

Outlook cung mac loi tuong tu IE Outlook cũng mắc lỗi tương tự IE

Ứng dụng Microsoft Outlook 2003 cũng bị mắc một lỗi bảo mật VML nghiêm trọng mới được phát hiện trong trình duyệt Internet Explorer. Kẻ tấn..

Real phat hien ra Messi moi Real phát hiện ra “Messi” mới

Real Madrid đã gửi các tuyển trạch viên tới theo dõi giải VĐTG U-15 đang diễn ra tại Brazil. Và họ đã không phải thất vọng khi bản báo cáo..

Tin tac loi dung loi Gmail an cap du lieu Tin tặc lợi dụng lỗi Gmail ăn cắp dữ liệu

Tin tặc hoàn toàn có thể lợi dụng lỗi bảo mật chết người mới được phát hiện trong Gmail để bí mật cấy mã độc theo dõi tài khoản người dùng..

Phat hien ra bo gen hoan hao nhat Phát hiện ra bộ gen hoàn hảo nhất

(TP) Các nhà khoa học Mỹ vừa phát hiện ra vi khuẩn biển Pelagibacter ubique (hay được gọi là SAR 11) sở hữu trong mình một bộ gen hoàn hảo..

Mot co giao vut bo con minh Một cô giáo vứt bỏ con mình

Cô giáo dạy hợp đồng Mỹ thuật cho một trường tiểu học đã vứt bỏ con mình ngay trong nhà vệ sinh của trường. Đứa trẻ vắn số chỉ sống được có..

Tuyen sinh DH CD 2005 Co kho phat hien phieu diem gia Tuyển sinh ĐH-CĐ 2005: Có khó phát hiện phiếu điểm giả?

Vừa qua, lực lượng công an lại phát hiện ra nhiều trường hợp thí sinh trúng tuyển nguyện vọng (NV) 2 vào trường đại học khác bằng giấy báo..

Phat hien chuong trinh ho tro phat trien trojan Phát hiện chương trình hỗ trợ phát triển… trojan

Các chuyên gia nghiên cứu của Sunbelt Software Inc. cho biết họ vừa mới phát hiện ra một chương trình đặc biệt mà họ tin rằng được sử dụng..

Phat hien ra hormone tin nhau Phát hiện ra hormone tin nhau

Một nhóm khoa học gia Thụy Sĩ phát hiện ra một loại hormone trong người, tên là oxytocxin, có công dụng làm cho con người tin cậy lẫn nhau.

Hanh trinh cua ban thiet ke bom nguyen tu Hành trình của bản thiết kế bom nguyên tử

Nhà khoa học Nga đã nghiên cứu bản thiết kế mà CIA đã đưa cho ông. Trong vòng vài phút sau khi có trong tay bản thiết kế, ông đã phát hiện..

Phat hien ra gen chong ung thu ruot ket Phát hiện ra gen chống ung thư ruột kết

Các nhà nghiên cứu của Đại học Case Western Reserve ở Cleveland vừa cho biết họ vừa phát hiện ra một loại gen tương đồng Celebrex (Celebrex..

Ai la nguoi dau tien phat hien ra vu tai nan duoi chan deo Lo Xo Ai là người đầu tiên phát hiện ra vụ tai nạn dưới chân đèo Lò Xo?

Theo phóng viên TTXVN tại tỉnh Kon Tum, người đầu tiên phát hiện ra vụ tai nạn giao thông thảm khốc trên đường Hồ Chí Minh, đoạn qua tỉnh..