» Tìm kiếm:

phát hành

Nhieu thuan loi de phat hanh them trai phieu quoc te Nhiều thuận lợi để phát hành thêm trái phiếu quốc tế

Việc Việt Nam phát hành thành công 750 triệu USD trái phiếu Chính phủ ra thị trường vốn quốc tế là một sự kiện lớn trên thị trường tài..

Nhieu cuoc dau gia co phan that bai vi sao Nhiều cuộc đấu giá cổ phần thất bại, vì sao?

Có những cuộc đấu giá chỉ duy nhất một nhà đầu tư đăng ký tham gia, có trường hợp lượng đặt mua chỉ có vài phần trăm... Thế nào là đấu giá..

EVN se phat hanh 500 trieu USD trai phieu quoc te EVN sẽ phát hành 500 triệu USD trái phiếu quốc tế

Năm 2008, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) dự kiến phát hành từ 300 - 500 triệu USD trái phiếu ra thị trường quốc tế. Thông tin này được..

Phi phat hanh lon nguyen nhan khien sach doi gia Phí phát hành lớn - nguyên nhân khiến sách "đội giá"?

Một ấn phẩm 250 trang, in đen trắng, bìa mềm, khi phí phát hành lên tới 35-40% thì sẽ bán ra với giá 24.000 đồng. Song giá trị thực thu của..

BIDV chinh thuc phat hanh trai phieu tang von VND BIDV chính thức phát hành trái phiếu tăng vốn VNĐ

Nhằm tăng năng lực tài chính, khả năng cạnh tranh để chủ động hội nhập quốc tế, sáng nay 8/5, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam..

DN co von dau tu nuoc ngoai duoc phat hanh trai phieu DN có vốn đầu tư nước ngoài được phát hành trái phiếu

Sau Chính phủ, chính quyền địa phương và DN trong nước, đến lượt các DN có vốn đầu tư nước ngoài được phát hành trái phiếu để huy động vốn.

NXB Dai hoc quoc gia tu phat hanh 1 7 trieu bloc lich NXB Đại học quốc gia tự phát hành 1,7 triệu bloc lịch

NXB Đại học quốc gia TP.HCM (NXB ĐHQG) vừa có công văn ký ngày 4 -11 gửi Cục xuất bản thông báo sẽ tự phát hành 1,7 triệu bloc lịch của đơn..

BIDV phat hanh hon 2.000 ty dong trai phieu tang von BIDV phát hành hơn 2.000 tỷ đồng trái phiếu tăng vốn

Từ 8-12/5/2006, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển (BIDV) phát hành trái triếu tăng vốn cho các nhà đầu tư là tổ chức và từ 9-19/5/2006 phát..

Quyen mua co phieu duoc thuc hien nhu the nao Quyền mua cổ phiếu được thực hiện như thế nào?

Quyền mua cổ phiếu (CP) cho phép người nắm giữ có quyền (nhưng không phải là nghĩa vụ) được mua một số lượng CP xác định trước với một giá..

Microsoft sap va mot loat loi cho Windows Microsoft sắp vá một loạt lỗi cho Windows

Ngày thứ 3 tuần tới (10/4), Microsoft sẽ lại phát hành bản cập nhật định kỳ hàng tháng để khắc phục một loạt các lỗi bảo mật trong các sản..

Microsoft va mot loat loi cho Windows Microsoft vá một loạt lỗi cho Windows

Ngày thứ 3 tuần tới Microsoft sẽ lại phát hành bản cập nhật định kỳ hàng tháng để khắc phục một loạt các lỗi bảo mật trong các sản phẩm của..

Microsoft Khong co ban cap nhat dinh ky thang 3 Microsoft: Không có bản cập nhật định kỳ tháng 3

Microsoft hôm qua (8/3) cho biết tháng này hãng sẽ không phát hành bản cập nhật bảo mật định kỳ. Đây không phải là lần đầu tiên Microsoft..

Ai se ra san choi quoc te Ai sẽ ra sân chơi quốc tế?

Sau 10 năm chuẩn bị, Trái phiếu Chính phủ với tổng mệnh giá 750 triệu USD đã được phát hành ra thị trường quốc tế vào cuối năm 2005.

Ngay 1 11 phat hanh lich bloc tren toan quoc Ngày 1/11 phát hành lịch bloc trên toàn quốc

Cục xuất bản đã quyết định niêm phong 300.000 trong số 2 triệu bloc lịch của Nhà xuất bản Đại học Quốc gia TP HCM khi đơn vị này rút khỏi..

Boi thuc co phieu moi tang von "Bội thực" cổ phiếu mới tăng vốn

Giờ đây hàng loạt ngân hàng thương mại cổ phần, công ty chứng khoán cổ phần, công ty cổ phần khác mới được UBCK Nhà nước cấp phép chào bán..

Doc truyen tranh tren DTDD Đọc truyện tranh trên … ĐTDĐ

Cuối cùng giấc mơ trở thành một hoạ sĩ vẽ truyện tranh của Sean Demory cũng đã trở thành hiện thực khi cuốn “Con đường bão tố” (Thunder..

Phat hanh them 15.500 ty dong trai phieu Chinh phu Phát hành thêm 15.500 tỷ đồng trái phiếu Chính phủ

Bộ Tài chính vừa cho biết, từ ngày 15/2 đến 31/12/06 sẽ phát hành trái phiếu Chính phủ đợt 4 với tổng số tiền huy động là 15.500 tỷ đồng để..

Ban hanh Nghi dinh ve phat hanh trai phieu DN Ban hành Nghị định về phát hành trái phiếu DN

Thủ tướng Chính phủ vừa ký quyết định ban hành Nghị định về phát hành trái phiếu doanh nghiệp nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp (DN)..

Tin van kinh te 2107 Tin vắn kinh tế 21/07

*30% doanh nghiệp khai báo lỗ Theo Cục Thuế TP.HCM, hiện có tới 30% doanh nghiệp trên địa bàn khai lỗ trong nhiều năm và tình trạng nợ đọng..