Nghe thuat cua phap y phan cuoi Nghệ thuật của pháp y (phần cuối)

Nhiệm vụ khác của các nhà pháp y là tạo ra được sự biến đổi trên nét mặt theo thời gian của một người mất tích đã lâu. Đó thường là những..

Nghe thuat cua phap y phan II Nghệ thuật của pháp y (phần II)

Thoạt đầu, nghệ thuật pháp y thường chỉ là việc vẽ lại nhân dạng của tên tội phạm để đăng truy nã trên báo. Sau đó, pháp y được dùng để..

Bac sy phap y va nhung noi kho it nguoi biet Bác sỹ pháp y và những nỗi khổ ít người biết

Mổ tử thi là công việc gian khổ của các bác sĩ pháp y. Thiếu thốn về điều kiện làm việc, chế độ đãi ngộ đã đành, bác sỹ pháp y còn không..

Noi buon cua bac si phap y Nỗi buồn của bác sĩ pháp y

Trên danh nghĩa, Viện Pháp y Quốc gia là cơ quan giám định cao nhất của ngành pháp y Việt Nam nhưng trên thực tế đã xảy ra khá nhiều kết..

Thanh lap Vien Phap y Quoc gia Thành lập Viện Pháp y Quốc gia

Sáng 2/11, tại Hà Nội, Bộ Y tế đã long trọng tổ chức lễ công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc thành lập Viện Pháp y Quốc gia.

Thanh lap Vien Phap y quoc gia Thành lập Viện Pháp y quốc gia

Thủ tướng Phan Văn Khải đã ký quyết định thành lập Viện Pháp y quốc gia trên cơ sở Viện Y học tư pháp trung ương trực thuộc Bộ Y tế. Trụ sở..

Vien Phap y Quoc gia chinh thuc ra mat Viện Pháp y Quốc gia chính thức ra mắt

Ngày 2/11, Bộ Y tế đã tổ chức lễ ra mắt Viện Pháp y Quốc gia trực thuộc Bộ Y tế.

Giup nhung bo xuong len tieng Giúp những bộ xương "lên tiếng"

TTCN - Những chiếc sọ người của gã thầy bùa bệnh hoạn là của thi thể nạn nhân nào? Sự thật về 189 bộ hài cốt “quân nhân Mỹ” trong một..

Khong khoi to vu xac chet khong dau tai ho Van Chuong Không khởi tố vụ "xác chết không đầu" tại hồ Văn Chương

Theo tài liệu của Cơ quan CSĐT – CA Quận Đống Đa, khoảng 14h30 ngày 30/3/2007, CA Đống Đa nhận được tin báo của CA Phường Hàng Bột và..

Kham nghiem phap y bang gioi Nhieu bat cap Khám nghiệm pháp y bằng giòi: Nhiều bất cập

Nếu cho rằng có thể xác định được thời điểm nạn nhân bị giết thông qua xét nghiệm giòi, có thể các chuyên gia pháp y sẽ phải nghĩ lại...

2 di vat trong tu thi Nguyen Huu Thuan 2 dị vật trong tử thi Nguyễn Hữu Thuận

Ngoài kết luận mới đây khẳng định nguyên nhân chính gây ra cái chết cho Thuận tại Trung tâm Giáo dục lao động - Tạo việc làm Bình Phước là..

Mo nguoi chet qua 7 ngay nhan boi duong 150.000 dong Mổ người chết quá 7 ngày, nhận bồi dưỡng... 150.000 đồng

- Hơn 10 năm nay, tiền công cho mỗi giám định viên pháp y "giậm chân tại chỗ" với 20.000 - 30.000 đồng/vụ giám định trên tài liệu, tang vật..

Thi nganh phap y quan tri khach san truong nao Thi ngành pháp y, quản trị khách sạn trường nào?

Thi vào ngành Quản trị du lịch - khách sạn - nhà hàng trường ĐH, CĐ nào? Tham khảo đề thi trắc nghiệm môn Ngoại ngữ? Học ngành Bác sĩ Pháp..

Nghe thuat cua phap y phan IV Nghệ thuật của pháp y (phần IV)

Những vụ án Taylor tham gia điều tra ngày càng phức tạp hơn. Cô dần nhận ra yêu cầu đặc biệt của việc thẩm vấn các nhân chứng còn ở trong..

Nghe thuat cua phap y phan III Nghệ thuật của pháp y (phần III)

Chiều tối 1/10/1993, Polly Klaas mời hai bạn gái tới dự tiệc tại nhà riêng ở Petaluma, California. Về khuya, 3 cô bé chơi đùa trong phòng..

Nghe thuat cua phap y phan V Nghệ thuật của pháp y (phần V)

Những bức vẽ nhiều khi có hiệu quả hơn hẳn so với ảnh chụp vì họa sĩ có thể thêm vào khuôn mặt trong tranh một số đặc điểm riêng theo ý..