Phao van ve tu vung bien Pháo vẫn về từ vùng biên!

Pháo dù bị cấm song lại đang là mặt hàng được ưa chuộng tại vùng biên những ngày cận tết âm lịch. Mặc cho sự ngăn chặn của lực lượng chống..

Ha Noi Phao lau hoi mua la co Hà Nội: Pháo lậu hỏi mua là có

Theo nhận định của các lực lượng chống buôn lậu Hà Nội, năm nay Trung Quốc bãi bỏ lệnh cấm đốt pháo nên các hoạt động vận chuyển và buôn..

Phao van ve tu vung bien Pháo vẫn về từ vùng biên!

Mặc cho sự ngăn chặn của lực lượng chống buôn lậu Lạng Sơn, thứ hàng cấm này vẫn ngày đêm từ chợ Lũng Vài (Trung Quốc) theo những con đường..

Phao lau dang no Pháo lậu đang nổ

Những ngày giáp Tết Nguyên đán Bính Tuất năm nay, điều bất ngờ là ở Hà Nội và nhiều địa phương lại bắt đầu xuất hiện những tiếng pháo nổ ở..

Phao lau tung hoanh o Ha Noi Pháo lậu tung hoành ở Hà Nội

Đang "ngon trớn" trên đường Giảng Võ, Hà Nội, người đàn ông tóc hoa râm giật mình vì tiếng nổ đoàng ngay trước mặt. Tay lái loạng choạng,..

Kham pha 335 vu bat 436 doi tuong Khám phá 335 vụ, bắt 436 đối tượng

Sáng nay (22/2/2008), CATP Hà Nội tổ chức Hội nghị sơ kết đợt cao điểm tấn công, trấn áp các loại tội phạm và TNXH, giữ gìn TTATXH, đảm bảo..

Tang cuong cac bien phap chong phao lau Tăng cường các biện pháp chống pháo lậu

Trước tình trạng pháo nhập lậu được bán tại các thành phố lớn, công an, chi cục quản lý thị trường các tỉnh đã có nhiều biện pháp nhằm ngăn..

Doi thay o vung phao Đổi thay ở vùng pháo

Sau hơn 10 năm vắng bóng tiếng pháo, lần này trở lại ai lấy đều ngỡ ngàng trước những đổi thay diệu kỳ ở một vùng quê vốn chỉ sống vào nghề..

Cho hang Tet xuat hien phao lau ban len lut Chợ hàng Tết xuất hiện pháo lậu bán lén lút

Mặt hàng cấm từ nhiều năm nay đến dịp này lại xuất hiện ở các phố bán hàng Tết của Hà Nội. Chưa đến mức bày bán công khai, nhưng nếu khách..

Lai bat them 2 tan phao lau qua cua khau Mong Cai Lại bắt thêm 2 tấn pháo lậu qua cửa khẩu Móng Cái

Càng gần Tết, tình hình buôn bán, vận chuyển pháo trái phép tại Quảng Ninh càng diễn ra phức tạp. Tính riêng trong tháng 1/2008, đã ghi..

Hue Phat hien va thu giu hang tram cay phao Trung Quoc nhap lau Huế: Phát hiện và thu giữ hàng trăm cây pháo Trung Quốc nhập lậu

Ngày 24/1 vừa qua, Chi cục quản lý thị trường tỉnh Thừa Thiên Huế đã phát hiện và thu giữ gần 210 cây pháo giấy nhập lậu các loại được sản..

Cho phao lau Chợ pháo lậu

Mặt hàng cấm từ nhiều năm nay đến dịp này lại xuất hiện ở các phố bán hàng Tết của Hà Nội. Chưa đến mức bày bán công khai, nhưng nếu khách..

Bien cat va nuoc bien thanh gach Biến cát và nước biển… thành gạch!

Giọng nói lạnh lùng, dứt khoát; dáng dấp bệ vệ đúng kiểu một thương gia. Thế nhưng, đằng sau bề ngoài doanh nhân đó, Lê Hải Châu là một..

Doi thay o vung phao Đổi thay ở vùng pháo

Sau hơn 10 năm vắng bóng tiếng pháo, lần này trở lại ai lấy đều ngỡ ngàng trước những đổi thay diệu kỳ ở một vùng quê vốn chỉ sống vào nghề..

Phao lai no o TP HCM Pháo lại nổ ở TP HCM

Bất chấp lệnh cấm, những tháng cuối năm này, tiếng pháo đì đùng lại xuất hiện tại một khu phố lao động ở quận 8, TP HCM. Và đối tượng chơi,..

Ha Noi phao lau ban cong khai Hà Nội: pháo lậu bán công khai

Dọc đường Thanh Niên, các loại pháo lậu được bán công khai và bất kỳ đứa trẻ nào cũng có thể mua pháo diêm với giá 5.000 đồng. Người bán ở..

Cac cua hang Bac Kinh dua nhau ban phao Các cửa hàng Bắc Kinh đua nhau bán pháo

Sau 12 năm chịu lệnh cấm bán pháo ở Bắc Kinh, Kang Guoliang, 50 tuổi, hôm qua quay trở lại với nghề cũ của mình. > Tết Tuất ở các nước

Phat hien phao lau trong cac bao che kho Phát hiện pháo lậu trong các bao chè khô

Trong một ngày, Công an thành phố Thái Nguyên đã phá 3 vụ vận chuyển pháo lậu. Để tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng, nhóm đối tượng..

Phao lau giau trong bao che Pháo lậu giấu trong bao chè

Đơn dùng các bao tải chè khô để cất giấu 17kg pháo lậu có xuất xứ từ Trung Quốc vận chuyển về Thái Nguyên nhằm che mắt lực lượng công an.