Dot pha cua tu duy Đột phá của tư duy

Việc ông bầu Đoàn Nguyên Đức của HA.GL bắt tay hợp tác với CLB Arsenal của Anh đáng được coi là một sự đột phá của tư duy, một cái mốc..

Suc tan pha cua bao ngay cang tang Sức tàn phá của bão ngày càng tăng

Các cơn bão đã trở nên tàn phá dữ dội hơn trong hơn 30 năm qua và tình trạng toàn cầu ấm lên có thể làm tăng cường độ của nó trong tương..

Dot pha cua tu duy Đột phá của tư duy

1. Năm 1905, khi Albert Einstein công bố thuyết tương đối, với phương trình nổi tiếng E= mc2 thì hàng loạt những nhận thức về học thuật..

Da ro vu Pho Thanh tra Bo GTVT vi pham giao thong Đã rõ vụ Phó Thanh tra Bộ GTVT vi phạm giao thông

Ngày 16/4, lãnh đạo Thanh tra Bộ GTVT và Đội CSGT số 5 đã làm rõ thông tin Phó Chánh Thanh tra Bộ rút thẻ ngành khi vi phạm giao thông.

Tags: ,
Nam dot pha cua san pham dau tien thiet ke cho dien toan luoi Năm đột phá của sản phẩm đầu tiên thiết kế cho điện toán lưới

Theo Oracle Việt Nam, năm 2005 là năm đột phá của sản phẩm Oracle® Fusion Middleware, họ sản phẩm phầm mềm lớp giữa phổ biến giúp đơn giản..

Suc tan pha cua song than nhin tu tren cao Sức tàn phá của sóng thần, nhìn từ trên cao

Những bức ảnh chụp từ trên không cho thấy "bức tranh toàn cảnh" về sức tàn phá của đợt thiên tai vừa qua ở Ấn Độ Dương. Tính đến hôm qua,..

Anh suc tan pha cua bao Durian Ảnh sức tàn phá của bão Durian

Siêu bão Durian với sức gió 165 km/h tràn qua Philippines làm 200 người chết và phá hủy nhiều nhà cửa. Dưới đây là những bức ảnh về sức tàn..

Anh ve suc tan pha cua bao Xangsane Ảnh về sức tàn phá của bão Xangsane

Bão Xangsane tràn qua Manila, Philippines, hôm qua làm ít nhất 10 người chết, gây lụt lội và khiến khoảng 10 triệu người sống trong cảnh..

MegaWAN buoc dot pha cua VTN MegaWAN - bước đột phá của VTN

Hôm qua, Công ty Viễn thông liên tỉnh (VTN), thuộc Tổng Công ty Bưu chính Viễn thông VN, đã tổ chức lễ kỷ niệm 1 năm triển khai thành công..

Nam do pha cua Oracle Fusion Middleware Năm độ phá của Oracle® Fusion Middleware

Năm 2005 là năm đột phá của sản phẩm Oracle® Fusion Middleware, họ sản phẩm phầm mềm lớp giữa phổ biến giúp đơn giản hóa việc phát triển,..

Anh suc tan pha cua bao Sao Mai Ảnh sức tàn phá của bão Sao Mai

Trận bão lớn nhất trong vòng 5 thập kỷ tràn vào phía nam Trung Quốc làm 111 người chết, gây lụt lội và phá hủy nhiều nhà cửa. Dưới đây là..

Buoc dot pha cua cac nguoi dep Bước đột phá của các người đẹp

Vượt qua diễn viên - người mẫu xinh đẹp Ngô Thanh Vân, cô Dần của "Áo lụa Hà Đông" đã giành được số phiếu cao nhất của độc giả Ngôi Sao...

Su nong len toan cau co the lam tang suc tan pha cua cac con bao Sự nóng lên toàn cầu có thể làm tăng sức tàn phá của các cơn bão

Một nghiên cứu mới đây cho biết, sự nóng lên toàn cầu đang là nguyên nhân làm gia tăng cường độ của các cơn bão.

Xu huong dot pha cua am nhac tu do Xu hướng đột phá của “âm nhạc tự do”

Với nỗ lực mang đến sự “tự do tuyệt đối” trong âm nhạc, Samsung đã tạo được tiếng vang lớn trên thị trường âm nhạc không dây bằng sự..

Dua lao dong sang My buoc dot pha cua xuat khau lao dong Viet Nam Đưa lao động sang Mỹ - bước đột phá của xuất khẩu lao động Việt Nam

* Xuất khẩu thí điểm 200 lao động với mức lương 3.000 USD/tháng, làm việc trong 1 nămCục Quản lý lao động ngoài nước vừa có buổi làm việc..

Truong Thi Hai Yen thang nho su but pha cua Ban giam khao Trương Thị Hải Yến thắng nhờ sự bứt phá của... Ban giám khảo!

"Sai rồi", "Giám khảo sai rồi"... Thay vì vỗ tay, tung hô vào giây phút công bố các giải thưởng quan trọng nhất, rất đông khán giả có mặt..

Doi moi tu duy Đổi mới tư duy

Xin giới thiệu với quý độc giả bài viết với cách nhìn mới mẻ và toàn diện về đổi mới tư duy của Tiến sĩ Vũ Minh Khương, Đại học Harvard. >>..

Ngan chan su nghich pha cua tre tren may tinh voi Anti Shaya Ngăn chặn sự nghịch phá của trẻ trên máy tính với Anti-Shaya

Bạn đang say sưa soạn thảo rất nhiều tài liệu trên máy tính nhưng đột xuất có một chuyện quan trọng cần bạn phải giải quyết ngay nên phải..

Buoc dot pha cua nhung nguoi dep Bước đột phá của những người đẹp

Nhìn người mẫu bước lên sàn catwalk có lẽ ít ai nghĩ rằng các cô không chỉ yêu nghề bằng chính những bước chân sải dài, những ánh mắt, cử..