» Tìm kiếm:

nhu cầu thiết yếu

Bien ganh nang thanh co hoi Biến gánh nặng thành cơ hội

Có thể liên kết các điểm truy cập Internet công cộng thành mạng lưới kinh doanh đa dịch vụ, mang lại những giá trị lớn cho nông thôn. Những..

Ngung cap khi Nam Con Son EVN cam ket du dien Ngừng cấp khí Nam Côn Sơn, EVN cam kết đủ điện

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cam kết sẽ đảm bảo cung cấp đủ điện cho sản xuất và các nhu cầu thiết yếu trong thời gian ngừng cung cấp..

Chinh thuc ra mat Hoi dong tu van kinh doanh ASEAN BAC Chính thức ra mắt Hội đồng tư vấn kinh doanh ASEAN BAC

(VM)- Sáng 6/7, Hội đồng tư vấn kinh doanh của các nhà lãnh đạo ASEAN- Việt Nam đã chính thức ra mắt tại Hà Nội. Hội đồng này được thành..

Ngung cung cap khi Nam Con Son EVN cam ket Du dien Ngừng cung cấp khí Nam Côn Sơn, EVN cam kết: Đủ điện!

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cam kết sẽ đảm bảo cung cấp đủ điện cho sản xuất và các nhu cầu thiết yếu trong thời gian ngừng cung cấp..

Ngung cap khi Nam Con Son EVN cam ket du dien Ngừng cấp khí Nam Côn Sơn, EVN cam kết đủ điện

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cam kết sẽ đảm bảo cung cấp đủ điện cho sản xuất và các nhu cầu thiết yếu trong thời gian ngừng cung cấp..

Thao dung qua than tuong hoa nguoi yeu minh Thảo đừng quá thần tượng hóa người yêu mình

Tôi cho rằng Thảo cũng nên cởi mở hơn với bạn trai mình trong vấn đề này và đừng quá thần tượng hóa anh ta, đừng cho người mình yêu là một..

Toi dong y chu truong cam kinh doanh karaoke Tôi đồng ý chủ trương cấm kinh doanh karaoke

Có hai điểm tôi hoàn toàn nhất trí với ý kiến của Bộ Văn hoá Thông tin đưa ra, đó là: karaoke không là nhu cầu thiết yếu của người dân và..

Cong cu giup tich hop du lieu va dua ra cac quyet dinh tot hon Công cụ giúp tích hợp dữ liệu và đưa ra các quyết định tốt hơn

Một nhu cầu thiết yếu đặt ra cho chính phủ các quốc gia trên toàn thế giới là làm thế nào để phối hợp và trao đổi thông tin với các cơ quan..

DTDD 2006 Bung no cac dich vu gia tang ĐTDĐ 2006: Bùng nổ các dịch vụ gia tăng

Vẫn quan tâm tới phát triển số lượng thuê bao, chất lượng mạng... song xu hướng chung của các nhà cung cấp dịch vụ thông tin di động trong..

Y kien doc gia ve chinh sach nhap khau oto da qua su dung Ý kiến độc giả về chính sách nhập khẩu ôtô đã qua sử dụng

Việc Chính phủ cho phép nhập khẩu xe đã qua sử dụng sẽ góp phần làm cho giá xe sản xuất trong nước giảm xuống và điều đó cũng có nghĩa là..

Quay roi bang di dong Quấy rối bằng di động

Sử dụng ĐTDĐ đã trở thành một nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hiện đại. Thế nhưng, không ít người đã biến chiếc ĐTDĐ từ một phương tiện..

Cho dem thoi trang Chợ đêm thời trang

Với những người có thu nhập thấp - chợ đêm thời trang là một nhu cầu thiết yếu, thích hợp cả về không gian, thời gian lẫn túi tiền. Chợ đêm..

De cung va nhung dieu chua biet "Dế” cưng và những điều chưa biết

Sở hữu một chiếc điện thoại di động (ĐTDĐ) đã trở thành nhu cầu thiết yếu. Hơn thế, sở hữu một chiếc “dế” cưng, nhiều tính năng lại là..

3 buoc de tre co giac ngu ngon 3 bước để trẻ có giấc ngủ ngon

Ngủ đủ giấc là nhu cầu thiết yếu để mang lại những hoạt động bình thường và nhu cầu học tập ở mức tốt nhất cho trẻ.

Luu tru xanh se phat trien manh Lưu trữ xanh sẽ phát triển mạnh

Với nhu cầu ngày càng gia tăng, một bộ lưu trữ dữ liệu xanh, sạch, có lợi cho môi trường trở thành nhu cầu thiết yếu cho mọi người và mọi..

Chuong trinh kham suc khoe cho hoc vien cua Hoc vien Kinh doanh Hartford Chương trình khám sức khoẻ cho học viên của Học viện Kinh doanh Hartford

Học viện Kinh doanh Hartford thấy rằng bên cạnh nhu cầu thiết yếu là tạo dựng một môi trường học tập có chất lượng cao dành cho học viên,..

Nghe gia su de hay kho Nghề gia sư: dễ hay khó?

Hiện nay vấn đề làm thêm sau giờ học không còn xa lạ trong giới SV. Nó đã trở thành nhu cầu thiết yếu của mỗi SV tỉnh lẻ ra thành phố học...

10 nam Internet Viet Nam Nhung buoc tien dai an tuong 10 năm Internet Việt Nam: Những bước tiến dài ấn tượng

Tính tời thời điểm này, đã gần 10 năm Việt Nam chính thức tham gia mạng Internet toàn cầu. Việc sử dụng Internet giờ đã trở thành nhu cầu..

Thanh cong moi chi o muc do ban dau Thành công mới chỉ ở mức độ... ban đầu!

Theo Thứ trưởng Bộ Tài chính Đỗ Hoàng Anh Tuấn, xuất phát từ nhu cầu thiết yếu của công tác quản lý tài chính, ngành Tài chính đã sớm đưa..

Hoi chung lam dep Hội chứng... làm đẹp!

Chẳng theo nghề diễn viên hay người mẫu, song không ít bạn trẻ thời nay đã coi làm đẹp là một nhu cầu thiết yếu như… nước uống, cơm ăn.