» Tìm kiếm:

nhu cầu thực tế

Can Tho Moi doanh nghiep dao tao nghe Cần Thơ: Mời doanh nghiệp đào tạo nghề

Thành phố Cần Thơ đang có kế hoạch mời gọi các doanh nghiệp đầu tư tham gia trực tiếp công tác đào tạo nghề, tạo đầu ra sát với nhu cầu..

Tai tro cho Iraq Con xa nhu cau thuc te Tài trợ cho Iraq: Còn xa nhu cầu thực tế

Hôm qua, 1.200 đại diện từ gần 70 quốc gia, 19 tổ chức quốc tế và gần 300 công ty tư nhân đã bước sang ngày làm việc cuối tại Hội nghị quốc..

Ghi nhan the chap tren so hong la nhu cau thuc te Ghi nhận thế chấp trên sổ hồng là nhu cầu thực tế

Theo Bộ Xây dựng, ghi nhận thông tin thế chấp trên trang bổ sung kèm theo sổ hồng mới mà thành phố đang làm hiện nay là trái với Luật Nhà..

De tro thanh mot Nha quan ly ban hang chuyen nghiep Để trở thành một Nhà quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Vào ngày 22/5 Thames Business School sẽ khai giảng khoá học “Professional Sales Manager”. Khóa học được thiết kế dựa trên những nghiên..

Cho con tien tieu vat Cho con tiền tiêu vặt

Đối với nhiều gia đình ở thành phố, chuyện “tiêu vặt” của con được xem là vấn đề “nghiêm túc”. Thậm chí có gia đình xem đó là một..

Lang phi hang tram ti dong tu 9 cang ca Lãng phí hàng trăm tỉ đồng từ 9 cảng cá!

Việc đầu tư xây dựng một số cảng cá chưa hợp lý về vị trí, qui mô công trình và mua sắm thiết bị chưa phù hợp với nhu cầu thực tế đã gây..

Doanh nghiep hien ke dao tao ky su Doanh nghiệp hiến kế đào tạo kỹ sư

Từ lâu nay, giữa các trường đại học và doanh nghiệp luôn khó khăn khi tìm tiếng nói chung. Doanh nghiệp khi nhận sinh viên mới tốt nghiệp..

Rat it nguoi duoc vay Rất ít người được vay

Chỉ mới có 35 người được vay tiền để mua nhà từ Quĩ Phát triển nhà TP.HCM. Con số này quá nhỏ so với nhu cầu thực tế của người thu nhập..

Gameshow Made in Viet Nam lieu co con cho dung Gameshow "Made in Việt Nam" liệu có còn chỗ đứng?

Ra đời từ nhu cầu thực tế, bám sát tâm lý khán giả Việt, các gameshow "made in Việt Nam" nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả nhưng..

Se siet chat quan ly quang cao thuong mai tren phuong tien dien tu Sẽ siết chặt quản lý quảng cáo thương mại trên phương tiện điện tử

Theo Vụ Thương mại Điện tử Bộ Thương mại, ngày 7/8, xuất phát từ nhu cầu thực tế, Bộ Thương mại đang tiến hành xây dựng Thông tư về quảng..

Thieu bao cao su tren toan cau Thiếu bao cao su trên toàn cầu

Một nghiên cứu vừa cho thấy mức cung về bao cao su ở các nước đang phát triển chỉ đáp ứng được 1/8 nhu cầu thực tế, còn mức cung về sản..

Ra mat Hiep hoi An toan thong tin Viet Nam Ra mắt Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam

Xuất phát từ nhu cầu thực tế cần có một hiệp hội của những cá nhân, tổ chức hoạt động và quan tâm đến lĩnh vực an toàn thông tin của nước..

10 trieu dongtin chong tham nhung 10 triệu đồng/tin chống tham nhũng

Ban chỉ đạo phòng, chống tham nhũng các tỉnh, thành trực thuộc Trung ương được mua tin phục vụ điều tra với mức tối đa là 10 triệu..

PocketPC Phuong tien giao tiep trong tuong lai PocketPC - Phương tiện giao tiếp trong tương lai

Pocket PC (PPC) là tên gọi của dòng sản phẩm máy tính cá nhân bỏ túi, với cấu trúc gần giống với 1 chiếc máy tính cá nhân thông dụng, PPC..

Nghe Moi gioi Chung khoan Chuyen nghiep Nghề Môi giới Chứng khoán Chuyên nghiệp

Khi Thị Trường Chứng khoán phát triển đến một mức độ nhất định, các nhu cầu giao dịch chứng khoán của nhà đầu tư trở nên phức tạp và đòi..

Binh Dinh Ky nhieu hop dong lon voi Singapore va Hong Kong Bình Định: Ký nhiều hợp đồng lớn với Singapore và Hồng Kông

Trong chuyến thăm và làm việc tại Singapore ngày 18-1 vừa qua, Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Hoàng Hà đã ký với Tập đoàn Boustead Singapore 5 hợp..

Quoc hoi dat muc tieu GDP 2008 tu 8 59 Quốc hội đặt mục tiêu GDP 2008 từ 8,5-9%

Sáng 12/11, Quốc hội đã thông qua hai Nghị quyết quan trọng về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2008 và về dự toán ngân sách nhà..

Thi truong oto Trung Quoc kheo chieu thi thang Thị trường ôtô Trung Quốc: "khéo chiều thì thắng"

Trung Quốc hiện là điểm nóng nhất của thị trường ôtô thế giới. Các nhà sản xuất khắp toàn cầu đã lần lượt đặt chân tới mảnh đất hứa này gần..

Thi diem dao tao lien thong Cac truong DH chua man ma Thí điểm đào tạo liên thông: Các trường ĐH chưa mặn mà

Chính sách liên thông trong đào tạo đang là nhu cầu thực tế và cũng là chủ trương lớn của ngành GD-ĐT. Tuy nhiên, sau năm năm thí điểm,..

Dai hoc cong lap Chay dua len doi Đại học công lập: Chạy đua “lên đời”

Thừa hay thiếu số lượng các trường đại học (ĐH) công lập được đầu tư từ ngân sách nhà nước? Câu hỏi này vẫn cứ “treo” lơ lửng. Người nói..