» Tìm kiếm:

nhu cầu năng lượng

Tai nguyen Viet Nam kho dap ung nhu cau nang luong Tài nguyên Việt Nam khó đáp ứng nhu cầu năng lượng

Theo TS. Lê Văn Hồng, Phó Viện trưởng Viện Năng lượng nguyên tử Việt Nam, nguy cơ thiếu điện ít nhất là từ nay cho đến năm 2015 đang rất..

Nhu cau nang luong toan cau se tang 50 trong 25 nam toi Nhu cầu năng lượng toàn cầu sẽ tăng 50% trong 25 năm tới

Thế giới sẽ lâm vào một cuộc khủng hoảng năng lượng nghiêm trọng trong vòng một phần tư thế kỷ tới nếu như cơ sở hạ tầng của ngành công..

Nhu cau nang luong the gioi se tang 50 Nhu cầu năng lượng thế giới sẽ tăng 50%

Báo cáo Triển vọng Năng lượng Thế giới 2005, Cơ quan Năng lượng Quốc tế (IEA) cho biết nhu cầu dầu mỏ trên toàn cầu sẽ tăng 50% vào năm..

Du thao chinh sach nang luong quoc gia Nhu cau xang dau se tang manh Dự thảo chính sách năng lượng quốc gia: Nhu cầu xăng dầu sẽ tăng mạnh

Vừa qua, Bộ Công nghiệp đã hoàn thành bản dự thảo về chính sách năng lượng quốc gia để trình Thủ tướng phê duyệt, trong đó dự báo nhu cầu..

An Do huong den Iran de giai quyet nhu cau nang luong Ấn Độ hướng đến Iran để giải quyết nhu cầu năng lượng

Tập đoàn dầu khí quốc doanh Ấn Độ (IOC) đã liên kết với công ty Petropar trong một hợp đồng liên doanh trị giá 3 tỷ USD để khai thác một mỏ..

Tai sao thu an thit tren can luon nho hon voi Tại sao thú ăn thịt trên cạn luôn nhỏ hơn voi?

Trong quá trình tiến hóa, những con thú ăn thịt trên cạn như sư tử hay sói chưa bao giờ có kích thước tương đương với voi. Nhưng nếu được..

Gia dau tiep tuc giam xuong duoi 58 USDthung Giá dầu tiếp tục giảm xuống dưới 58 USD/thùng

(VM)- Ngày 15/2, giá dầu thế giới tiếp tục giảm thêm gần 2 USD, xuống dưới 58 USD/thùng, mức thấp nhất trong vòng hai tháng qua do nhu cầu..

Chau A tim den nang luong sach Châu Á tìm đến năng lượng sạch

Gió có lẽ sẽ là nguồn năng lượng vô tận giải quyết bài toán ở châu Á về nhu cầu năng lượng ngày càng tăng mà giá ngày càng cao. Nhưng ở khu..

Thuc an tang cuong tri nho Thức ăn tăng cường trí nhớ

Trong thời gian ôn thi, không nên ăn uống thất thường mà phải phân đều các bữa ăn. Nhu cầu năng lượng rất quan trọng và nếu không bảo đảm..

Chau A tim den nang luong sach Châu Á tìm đến năng lượng sạch

Gió có lẽ sẽ là nguồn năng lượng vô tận giải quyết bài toán ở châu Á về nhu cầu năng lượng ngày càng tăng mà giá ngày càng cao. Nhưng ở khu..

Than da se tro thanh vua nang luong Than đá sẽ trở thành "vua năng lượng"

Than đá sẽ là "vua năng lượng" ở các nền kinh tế đang nổi vào năm 2030, Trung Đông và Nga sẽ trở thành những nhà cung cấp dầu mỏ chủ chốt,..

Gia dau xuong duoi 61 USD thung Giá dầu xuống dưới 61 USD/thùng

Giá dầu thế giới đã xuống dưới 61 USD/thùng trong ngày hôm nay bất chấp các dự báo nhu cầu năng lượng toàn cầu gia tăng trong quý 4 này.

Thu tuong Malaysia keu goi ngoai giao nang luong Thủ tướng Malaysia kêu gọi "ngoại giao năng lượng"

(TP) - Thủ tướng Malaysia Abdullah Ahmad Badawi vừa lên tiếng kêu gọi các nước châu Á tham gia vào sáng kiến "ngoại giao năng lượng", nhằm..

The gioi va cuoc chay dua nang luong hat nhan Thế giới và cuộc chạy đua năng lượng hạt nhân

TP - Hiện có 435 lò phản ứng hạt nhân ở 31 nước trên khắp thế giới nhưng mới chỉ đáp ứng được 6,5% tổng nhu cầu năng lượng toàn cầu và có..

Phan 2 Anh huong dia chinh tri cua An Do troi day Phần 2: Ảnh hưởng địa chính trị của Ấn Độ "trỗi dậy"

Vị trí địa chính trị của Ấn Độ đang thay đổi vượt xa những thay đổi trong nước. Việc kết thúc của chiến tranh Lạnh phá vỡ quan hệ lâu dài..

Dien gio con bi bo sot chua khai thac Điện gió... còn bị bỏ sót, chưa khai thác!

Một cuộc khảo sát mới về năng lượng gió toàn thế giới cho thấy nó có thể đáp ứng đủ nhu cầu năng lượng của mọi quốc gia.

Su van dong va che do an uong tao ra cai dep cuong trang Sự vận động và chế độ ăn uống tạo ra cái đẹp cường tráng

Yêu chuộng cái đẹp và tính cách làm cho mình trở nên đẹp hơn luôn là nhu cầu bức thiết của con người ở bất cứ thời đại nào. Nếu nữ giới..

Khai thac nguon nang luong moi Khai thác nguồn năng lượng mới

Trung bình mỗi ngày TP Hồ Chí Minh nhận được lượng bức xạ mặt trời là 27 tỉ MJ (7,5 tỉ Kwh), tương đương với lượng điện cả nước sản xuất ra..

Gia dau dang thang tien den 100 USD thung "Giá dầu đang thẳng tiến đến 100 USD/thùng"

Ngày 7-11, giá dầu thô ngọt nhẹ giao tháng 12 trên thị trường châu Á đạt mức 97,86 USD/thùng vào lúc 4g45 (GMT), sau khi đạt kỷ lục mới..