» Tìm kiếm:

nhu cầu cơ bản

Hieu duoc tieng khoc cua be Hiểu được tiếng khóc của bé!

Tiếng khóc của trẻ sơ sinh là sự thể hiện một nhu cầu cơ bản nào đó chưa được thỏa mãn như bé đói, buồn ngủ, cần được vỗ về… Những nhu..

Khi may tinh thanh nhu cau co ban Khi máy tính thành "nhu cầu cơ bản"

Trước đây, nhu cầu thiết yếu của con người là ăn no, mặc ấm và có nhà để ở. Còn nay, khi cả bác sĩ, tù nhân cũng mê Internet thì ăn uống..

Novell gioi thieu phien ban Linux danh cho PC Novell giới thiệu phiên bản Linux dành cho PC

Novell vừa mới giới thiệu phiên bản kế tiếp hệ điều Linux dành cho các loại máy tính để bàn - Novell Suse Linux Enterprise Desktop 10 (SLED..

Man dam tu cau chuyen gia xe Mạn đàm từ câu chuyện giá xe

Qua góc nhìn của các nhà quản lý, không phải chỉ riêng cái ôtô mà bất kỳ sản phẩm nào đi chăng nữa, để bán chạy trên thị trường thì bên..

EU gui them 12 trieu dola giup cac nan nhan dong dat tai Nam A EU gửi thêm 12 triệu đôla giúp các nạn nhân động đất tại Nam Á

Liên Hiệp châu Âu dự định gửi thêm 12 triệu đô la đến giúp các nạn nhân trận động đất tại Nam Á. Số tiền này là để bổ sung số 4 triệu đô la..

Vi sao be khoc Vì sao bé khóc

Trẻ nhỏ khóc chứng tỏ một nhu cầu cơ bản nào đó chưa được thỏa mãn như đói, buồn ngủ, cần được vỗ về… Bạn đừng vội lo lắng, hãy tìm hiểu..

Bai hoc game online cua Trung Quoc Bài học game online của Trung Quốc

Diện mạo của các đô thị hiện đại tại Trung Quốc là những toà tháp sáng bóng và một mức tiêu thụ rất đáng chú ý. Nhưng bên cạnh cái vẻ bề..

Loi hai tu tinh duc Lợi hại từ tình dục

Có rất nhiều thắc mắc của bạn về những vấn đề liên quan giữa tình dục và sức khỏe. Vậy tình dục thế nào là có lợi, thế nào là có hại đối..

Quan niem moi ve tinh yeu Quan niệm mới về tình yêu

Cùng một mũi tên của thần Eros nhưng mỗi thời đại, mỗi con người cảm nhận và thay đổi tình yêu theo chiều góc khác nhau. Hãy thử khám phá!..

Bo TTTT xay dung danh muc san pham nguon mo uu tien su dung Bộ TTTT xây dựng danh mục sản phẩm nguồn mở ưu tiên sử dụng

Bộ Thông tin và Truyền thông hiện đang xây dựng danh mục các sản phẩm phần mềm nguồn mở ưu tiên mua sắm trong các dự án CNTT từ ngân sách..

Nhin lai 50 nam the gioi mobile Nhìn lại 50 năm thế giới mobile

Ericsson giới thiệu hệ thống liên lạc di động tự động đầu tiên vào năm 1956 - một bước tiến làm thay đổi hoàn toàn cách thức con người liên..

Dien thoai ban chay thang 8 Điện thoại bán chạy tháng 8

Sony Ericsson và Nokia tiếp tục thống trị bảng xếp hạng điện thoại bán chạy tại châu Á tháng 8 vừa qua. Đây là tháng thứ hai liên tiếp Sony..

Dieu nang muon chang biet Điều nàng muốn chàng biết

Thực ra, phụ nữ và đàn ông không khác nhau là mấy. Ai cũng có những nhu cầu cơ bản như: một chút tình cảm, một chút riêng tư, một chút dựa..

Phong chong tac hai thuoc la Gioi chuyen mon de nghi nhung bien phap manh tay Phòng chống tác hại thuốc lá: Giới chuyên môn đề nghị những biện pháp mạnh tay

“Kiểm soát thuốc lá và xã hội hóa công tác phòng chống tác hại thuốc lá” là hội thảo được Tổ chức Y tế thế giới (WHO), Bộ Y tế và tổ..

Hieu tieng be khoc Hiểu tiếng bé khóc

Tiếng khóc của trẻ sơ sinh là sự thể hiện một nhu cầu cơ bản nào đó chưa được thỏa mãn như đói, buồn ngủ, cần được vỗ về... Khi nghe bé..

Thieu nha o Giai phap phai tu quy hoach vi mo Thiếu nhà ở: Giải pháp phải từ quy hoạch vĩ mô

Vấn đề nhà ở, đặc biệt nhà ở cho người làm công ăn lương đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều người. Bài viết đề xuất một số..

117 ty dong cho tiem chung mo rong quoc gia 2006 117 tỷ đồng cho tiêm chủng mở rộng quốc gia 2006

Ngày 19/4, BS. Nguyễn Thị Thanh Hà, đại diện cho chương trình tiêm chủng mở rộng khu vực phía Nam, khoa Y tế công cộng, Viện Pasteur..

Bac si chi muon lam trong benh vien Bác sĩ chỉ muốn làm trong bệnh viện

Tôi là một bác sĩ đang có phòng khám tư. Tuy nhiên, việc mở phòng khám hiện nay chủ yếu là do thu nhập trong bệnh viện chưa đáp ứng được..

Hoc lam song theo Tu tuong va tam guong Ho Chi Minh Học, làm, sống theo Tư tưởng và tấm gương Hồ Chí Minh

(TS)- Với sự tâm huyết của mình, Chủ tich Hội khuyến học Việt Nam đã có bài viết “Học, làm, sống theo Tư tưởng và tấm gương Hồ Chí..

Quyen cua nguoi tieu dung dang bi xam hai Quyền của người tiêu dùng đang bị “xâm hại”

Cũng như người tiêu dùng quốc tế, người tiêu dùng VN được hưởng 8 quyền cơ bản: Quyền được an toàn; quyền được thông tin; quyền được lựa..