» Tìm kiếm:

nhu cầu điện năng

Lam dung tien do nguon cung dien da khong den noi “Làm đúng tiến độ, nguồn cung điện đã không đến nỗi”

TS. Nguyễn Mạnh Hiến, nguyên Viện trưởng Viện Năng lượng Việt Nam, đã có cuộc trao đổi về tình hình thiếu điện trầm trọng hiện nay ở cả hai..

Nganh dien Viet Nam hap dan dau tu nhat khu vuc Ngành điện Việt Nam hấp dẫn đầu tư nhất khu vực

Theo kết quả khảo sát của Công ty tư vấn đa quốc gia KPMG, ngành điện Việt Nam là một trong những ngành hấp dẫn đầu tư nhất khu vực do tốc..

Dien hat nhan dang hoi sinh Điện hạt nhân đang hồi sinh

- Sau những tai nạn "chết người" của điện hạt nhân (ĐHN) trong quá khứ, các công nghệ đảm bảo an toàn đã được phát triển nâng cao hơn. Đồng..

Thu gui khach hang cua Tong cong ty Dien luc Viet Nam Thư gửi khách hàng của Tổng công ty Điện lực Việt Nam

Hà Nội, ngày 02 tháng 06 năm 2005 Trong những năm qua, được sự quan tâm của lãnh đạo Đảng và Nhà nước, sự hỗ trợ của các bộ ngành và các..

Nha may dien hat nhan tai VN se co cong suat 2000 den 4000 MW Nhà máy điện hạt nhân tại VN sẽ có công suất 2000 đến 4000 MW

Viện Phó Viện Năng lượng Nguyên tử Việt Nam Lê Văn Hồng khẳng định xây dựng nhà máy điện nguyên tử là giải pháp mà Việt Nam lựa chọn để đáp..

Xung dot bien gioi GazaAi Cap 70 nguoi bi thuong Xung đột biên giới Gaza-Ai Cập: 70 người bị thương

Khoảng 70 trong số hàng trăm người Palestine cố tràn qua biên giới Gaza-Ai Cập đã bị thương khi vấp phải sự ngăn chặn từ lực lượng biên..

Giai phap an toan nguon dien tai Viet Nam cua Tap doan HiPT va ENP Giải pháp an toàn nguồn điện tại Việt Nam của Tập đoàn HiPT và ENP

(VM) Trong năm 2007, dự báo nước ta sẽ thiếu khoảng 1 tỉ kwh điện. Cùng với tốc độ tăng trưởng và phát triển ngày càng nhanh về kinh tế, sự..

Quy dau tu cua VinaCapital se niem yet tren san London Quỹ đầu tư của VinaCapital sẽ niêm yết trên sàn London

Đây là thông tin do ông Don Lam, Giám đốc điều hành VinaCapital cho biết bên lề Diễn đàn Đầu tư Việt Nam lần 2. Từ góc độ một nhà tài trợ..

Thieu von hay doc quyen la ly do tang gia dien Thiếu vốn hay độc quyền là lý do tăng giá điện?

Việc áp đặt tăng giá điện hiện nay đã lộ rõ cái lỗ hổng to tướng đằng sau cơ chế quản lý độc quyền này.

Malaysia se co lo phan ung hat nhan vao nam 2020 Malaysia sẽ có lò phản ứng hạt nhân vào năm 2020

Tờ New Straits Times số ra hôm nay 29/6 đưa tin, Malaysia sẽ có lò phản ứng hạt nhân đa năng vào năm 2020. Tờ báo này dẫn lời ông Daud..

IFC giup VN thu hut dau tu vao nganh dien IFC giúp VN thu hút đâu tư vào ngành điện

Hôm qua 21/7, tại Hà Nội, Công ty Tài chính Quốc tế (IFC), thành viên của Ngân hàng Thế giới đã ký hợp đồng cung cấp dịch vụ tư vấn tài..