» Tìm kiếm:

nhiệt độ trung bình

Nuoc Phap trai qua thang Tu nong nhat ke tu nam 1950 Nước Pháp trải qua tháng Tư nóng nhất kể từ năm 1950

Cơ quan khí tượng thủy văn Pháp cho biết nước này vừa trải qua một tháng Tư nóng nhất kể từ năm 1950, với nhiệt độ trung bình là trên cả..

Ha Noi Nhiet do trung binh cao nhat trong 80 nam qua Hà Nội: Nhiệt độ trung bình cao nhất trong 80 năm qua

Theo Trung tâm dự báo KTTV T.Ư, nhiệt độ trung bình tháng 10 tại Hà Nội là 27,40C, cao hơn trung bình nhiều năm tới 2,80C, mức cao lịch sử..

Thang Gieng 2007 Nong nhat trong lich su Tháng Giêng 2007: Nóng nhất trong lịch sử

TP - Nhiệt độ trung bình tháng Giêng dương lịch vừa qua ở các nước châu Âu được xem là nóng nhất trong lịch sử tháng Giêng. Việt Nam cũng..

Nhiet do Trai dat co xu huong nong len khong deu Nhiệt độ Trái đất có xu hướng nóng lên không đều

Nhiệt độ trung bình của đại dương đã giảm nhẹ trong khoảng thời gian từ năm 2003 tới năm 2005, sau hơn một thập kỷ có xu hướng nóng dần,..

Khi hau o TP HCM ngay cang nong len Khí hậu ở TP.HCM ngày càng nóng lên

Theo Thạc sĩ Lê Thị Xuân Lan, Đài Khí tượng Thủy văn Nam Bộ, số liệu thống kê nhiệt độ trung bình ở TP.HCM từ năm 1984 đến 2004 cho thấy..

Khi hau TPHCM ngay cang nong Khí hậu TPHCM ngày càng nóng

Theo Thạc sĩ Lê Thị Xuân Lan, Đài Khí tượng Thủy văn Nam Bộ, số liệu thống kê nhiệt độ trung bình ở TPHCM từ năm 1984 đến 2004 cho thấy..

Khi hau TP HCM ngay cang nong Khí hậu TP HCM ngày càng nóng

Theo Thạc sĩ Lê Thị Xuân Lan, Đài Khí tượng Thủy văn Nam Bộ, số liệu thống kê nhiệt độ trung bình ở TP HCM từ năm 1984 đến 2004 cho thấy..

Lao Cai xuat hien bang va suong muoi Lào Cai xuất hiện băng và sương muối

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường mạnh, trên địa bàn tỉnh Lào Cai nhiệt độ giảm mạnh. Trạm khí tượng Lào Cai đã quan trắc được..

2003 nam nong bong cua trai dat 2003 - năm nóng bỏng của trái đất

Năm qua là năm thứ ba có nhiệt độ trung bình cao nhất kể từ khi các thông số về khí hậu được ghi nhận một cách đầy đủ. Theo bản báo cáo của..

Nam Bo lanh som va bat thuong Nam Bộ lạnh sớm và bất thường

Nam Bộ đang vào đợt lạnh đầu tiên và sớm một cách bất thường, Thạc sỹ Lê Thị Xuân Lan - Phòng Dự báo và Phục vụ - Đài Khí tượng Thủy văn..

Thuy Si mot mua dong am nhat lich su Thụy Sĩ: một mùa đông ấm nhất lịch sử

Thụy Sĩ đang trải qua mùa đông ấm nhất lịch sử kể từ khi các phương pháp đo nhiệt độ được bắt đầu cách đây 140 năm. Trong 3 tháng qua,..

Tin van Lao Cai xuat hien ret dam va suong muoi Tin vắn: Lào Cai xuất hiện rét đậm và sương muối

Từ 19-12 đến nay, tỉnh Lào Cai xuất hiện rét đậm, rét hại và sương muối. Vùng thấp, nền nhiệt độ trung bình dưới 15oC, ở vùng cao rét hại..

Thoi tiet trong hai ngay thi toi ra sao Thời tiết trong hai ngày thi tới ra sao?

Nằm trong chu kì của đợt nắng nóng đang diễn ra trên cả nước, thời tiết tại các tỉnh thành có các địa điểm thi trong hai ngày 9, 10/7 tới..

TP HCM ngay cang nong TP.HCM ngày càng… nóng!

Thạc sĩ Lương Văn Việt - Phân viện Khí tượng thủy văn và môi trường phía Nam - đưa ra thống kê cho thấy nhiệt độ khu vực TP.HCM trong giai..

SaPa xuat hien bang gia va suong muoi SaPa xuất hiện băng giá và sương muối

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, tại Lào Cai nhiệt độ giảm mạnh. Trạm khí tượng tỉnh đã quan trắc được nhiệt độ trung bình phổ..

Ret hai tan cong nhieu tinh mien Bac Rét hại tấn công nhiều tỉnh miền Bắc

Sớm nay nhiệt độ tại Sapa (Lào Cai) đã xuống 5,3 độ C, Lạng Sơn 6,8 độ C và Hà Nội 11 độ C. Một số tỉnh Đông Bắc Bộ hôm nay nhiều khả năng..

Mua xuan he co kha nang nong hon Mùa xuân, hè có khả năng nóng hơn

TP - Chuyên gia khí hậu Việt Nam dự đoán đợt xuân hè năm nay, thời tiết nước ta tiếp tục có diễn biến phức tạp và có khả năng nóng hơn..

Khu vuc Bac Bo se ret va co mua vao dem Noel Khu vực Bắc Bộ sẽ rét và có mưa vào đêm Noel

Do xuất hiện đợt không khí lạnh tăng cường cùng với gió mùa đông bắc, bắt đầu từ 23/12, khu vực Bắc Bộ trời chuyển lạnh. Nhiệt độ trung..

Ngay mai mien Bac troi tro ret Ngày mai miền Bắc trời trở rét

Một bộ phận không khí lạnh với cường độ khá mạnh đang xâm chiếm miền Bắc. Từ ngày mai, nhiệt độ tại khu vực này sẽ giảm dần, trời mưa nhỏ...