» Tìm kiếm:

nhiệt độ cơ thể

Nhung cau hoi ve giac ngu Những câu hỏi về giấc ngủ

Dậy sớm là một trong những điều mà người già thường cho là tốt. Nhưng liệu việc dậy sớm có thật sự tốt cho cơ thể chúng ta hay không?

Can than voi cai nong Cẩn thận với cái nóng

Mùa hè đến cũng đồng nghĩa với những hoạt động tập luyện đa dạng và thú vị dành cho bạn. Nhưng đôi khi mùa hè cũng mang theo những mối nguy..

Troi nong can than khi luyen tap Trời nóng, cẩn thận khi luyện tập

Mùa hè đến cũng đồng nghĩa với những hoạt động tập luyện đa dạng và thú vị dành cho bạn. Nhưng đôi khi mùa hè cũng mang theo những mối nguy..

Troi nong can than khi luyen tap Trời nóng, cẩn thận khi luyện tập

Mùa hè đến cũng đồng nghĩa với những hoạt động tập luyện đa dạng và thú vị dành cho bạn. Nhưng đôi khi mùa hè cũng mang theo những mối nguy..

WHO huong dan sang loc nguoi mac SARS tren may bay_ tau hoa WHO hướng dẫn sàng lọc người mắc SARS trên máy bay, tàu hoả

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) vừa xây dựng Dự thảo Khuyến cáo kiểm soát người đến từ các vùng dịch nước ngoài. Theo đó, nhân viên sân bay,..

Cach chon nuoc hoa Cách chọn nước hoa

Nước hoa đã trở thành một loại phụ trang không thể thiếu, góp phần tạo nên phong cách thời trang cho bạn. Giống như trang phục, hương thơm..

Khung long lon co than nhiet toi 47 do C Khủng long lớn có thân nhiệt tới 47 độ C

Các loài khủng long lớn nhất có thể đã duy trì nhiệt độ cơ thể ấm áp, trong khi những họ hàng nhỏ hơn của chúng dường như lại giống với..

Ngay Tet nen uong nhu the nao Ngày Tết nên uống như thế nào?

Trong những buổi hội ngộ, gặp gỡ tưng bừng ngày Xuân, làm sao có thể không nâng ly, nhấp chén cùng người thân, bạn bè?! Tuy nhiên, uống như..

Cac nha khoa hoc dau dau truoc nu sinh boc khoi Các nhà khoa học đau đầu trước nữ sinh "bốc khói"

Sáng 14/1, trong khi đang lau nhà, mái tóc Hoa lại bốc khói, mùi khét lẹt. Đến chiều, Hoa bị đau đầu dữ dội, như có lửa đốt dù nhiệt độ cơ..

Sot dau hieu cua nhieu can benh o tre Sốt - dấu hiệu của nhiều căn bệnh ở trẻ

Sốt là khi nhiệt độ cơ thể trên 37,5 độ C. Sốt là một dấu hiệu thường gặp nhất của rất nhiều bệnh ở trẻ mà chúng ta cần nhận ra ngay để có..

Thoi quen thui chot nam tinh Thói quen thui chột "nam tính"

Các phòng khám nam khoa ngày càng đông khách... Điều này báo động sức khỏe đàn ông ngày càng "có vấn đề", nhất là trong giới công chức,..

4 buoc cham soc da tre so sinh 4 bước chăm sóc da trẻ sơ sinh

Trong tử cung người mẹ, da của trẻ được bao bọc an toàn, không có sự xâm nhập của những tác nhân gây hại. Khi ra đời, trẻ sẽ phải thích ứng..

Cac van de ve giac ngu Các vấn đề về giấc ngủ

Ngủ là tình trạng cơ thể nghỉ ngơi, tự tu bổ để phục hồi. Khi ngủ, ta không biết những gì xảy ra chung quanh, sức bắp thịt mềm đi giống như..

Cac van de ve giac ngu Các vấn đề về giấc ngủ

Ngủ là tình trạng cơ thể nghỉ ngơi, tự tu bổ để phục hồi. Khi ngủ, ta không biết những gì xảy ra sung quanh, sức bắp thịt mềm đi giống như..

Tap the duc nang luc nao la tot nhat Tập thể dục nặng lúc nào là tốt nhất?

Thời điểm tốt nhất để tập luyện cường độ cao là từ 3 giờ chiều đến 6 giờ chiều: đó là khi nhiệt độ cơ thể chúng ta ở mức cao nhất, và sự..

Khong phai tat ca khung long deu co mau lanh Không phải tất cả khủng long đều có "máu lạnh"

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Trung tâm nghiên cứu khoa học quốc gia Pháp (CNRS): Một số loài khủng long sống ở thời phân kỷ..

Bo tap the duc nen hay khong Bỏ tập thể dục, nên hay không?

Nhiều lúc, bạn mệt mỏi rã rời vì làm việc hay vui chơi quá sức, đến độ không thể nhấc nổi tay chân. Thế là bạn bỏ qua một buổi tập thể dục...

Lam lanh co the giup bao ve nao cua tre so sinh Làm lạnh cơ thể giúp bảo vệ não của trẻ sơ sinh

Trẻ sơ sinh thiếu oxy não sẽ có cơ hội sống sót nhiều hơn mà không bị tổn thương não nếu nhiệt độ cơ thể được giảm xuống còn 33,5 độ C..

Tam bang nuoc nongLay nong tri nong Tắm bằng nước nóngLấy nóng “trị” nóng !

Nhiệt độ thời tiết mùa hè gần với nhiệt độ cơ thể, phương thức cơ thể thải nhiệt với bốc hơi là chính. Chính vì vậy dùng “nóng” để trừ..