» Tìm kiếm:

nhiệm vụ kiểm tra

Thieu nguoi phu trach ve sinh thuc pham cho SEA Games 22 Thiếu người phụ trách vệ sinh thực phẩm cho SEA Games 22

Đó là khẳng định của ông Lê Trường Giang, Phó giám đốc Sở Y tế TP HCM, sáng nay. Nhiệm vụ kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm đang được giao..

Dak Lak Lam tac lai tan cong luc luong bao ve rung Đắk Lắk: Lâm tặc lại tấn công lực lượng bảo vệ rừng

Lúc 17 giờ ngày 28/9, lực lượng quản lý bảo vệ rừng của lâm trường Cư M’Lanh, huyện Ea Súp (gồm Lê Xuân Hồng, Bùi Vố Vinh, Nguyễn Huy Kế..

Thanh tra Tong cong ty Dien tu tin hoc VN Thanh tra Tổng công ty Điện tử - tin học VN

Thanh tra Chính phủ vừa có quyết định thành lập đoàn thanh tra những sai phạm xảy ra tại Tổng công ty Điện tử - tin học VN (VEIC). Theo đó,..

Nhat Ban hien dai hoa lop hoc Nhật Bản hiện đại hóa lớp học

Hôm qua, Bộ Giáo dục Nhật Bản đã công bố chương trình hiện đại hóa lớp học tại nước này vào năm 2015. Theo Báo Japan Times, nhà trường sẽ..

Kiem tra hoat dong quang cao tai mot so co quan bao chi NXB Kiểm tra hoạt động quảng cáo tại một số cơ quan báo chí, NXB

Theo Bộ Văn hóa Thông tin, bắt đầu từ tháng 4-2006, sẽ kiểm tra hoạt động quảng cáo tại một số cơ quan báo chí, nhà xuất bản. Đoàn kiểm tra..

Xang co chua aceton ve que Xăng có chứa aceton về quê

Tình trạng xăng có chứa aceton lan về các tỉnh vẫn đang tiếp diễn. Trong suốt hơn mười ngày qua, chính các nhà nhập khẩu đã để cho xăng..

Hai Phong Mot canh sat giao thong bi dam gay hai chan Hải Phòng: Một cảnh sát giao thông bị đâm gẫy hai chân

Vào hồi 15h chiều ngày 15/12, Tổ tuần tra kiểm soát CSGT Quán Toan, Phòng CSGT, Công an TP. Hải Phòng gồm 5 đồng chí. Trong đó Trung tá..

Tu 32008 Cac trang web ve suc khoe phai co dau chung thuc chat luong Từ 3/2008: Các trang web về sức khỏe phải có dấu chứng thực chất lượng

Để tránh cho người sử dụng mạng tra cứu những thông tin sai lệch về sức khỏe đầy rẫy trên mạng, Bộ Y tế Pháp cho biết kể từ tháng 3/2008,..

Se trien khai giam dinh chat luong cau Van Thanh 2 Sẽ triển khai giám định chất lượng cầu Văn Thánh 2

Ngày 8-3, ông Nguyễn Hoàng Hiển - người phát ngôn của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải - cho biết: Bộ trưởng GTVT đã giao cho cục trưởng Cục..

Ra mat doi tuan tra kiem soat giao thong duong bo so 3 Ra mắt đội tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ số 3

Sáng nay 28-2, đội tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ số 3 thuộc Cục Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt, Bộ Công an sẽ chính thức..

Hai quan TP HCM tang cuong chong buon lau cuoi nam Hải quan TP HCM tăng cường chống buôn lậu cuối năm

Cục trưởng Hải quan TP HCM Nguyễn Trung Học cho biết, lực lượng chống buôn lậu đang tăng cường kiểm tra, kiểm soát các cửa khẩu trọng điểm...

SANS cong bo nhung lo hong an ninh lon nhat SANS công bố những lỗ hổng an ninh lớn nhất

Đây là báo cáo thường niên lần thứ 4 của tổ chức an ninh Mỹ, cảnh báo các nhà quản trị mạng đề cao nhiệm vụ kiểm tra hệ thống để phát hiện..

Ha Noi lap To khao sat dat tai dinh cu giai phong mat bang Hà Nội lập Tổ khảo sát đất tái định cư giải phóng mặt bằng

Sáng nay, UBND thành phố ra quyết định thành lập tổ này với nhiệm vụ kiểm tra, đánh giá các dự án đã giao đất hoặc mới chỉ có chủ đầu tư,..

Nen pha bo cong hop duong Cao Thang noi dai "Nên phá bỏ cống hộp đường Cao Thắng nối dài"

Công ty kiểm định xây dựng Sài Gòn - đơn vị được UBND và Sở Xây dựng TP HCM giao nhiệm vụ kiểm tra, đánh giá chất lượng của 32 m cống hộp..

Phan han ngach det may cho DN su dung nguyen lieu trong nuoc Phân hạn ngạch dệt may cho DN sử dụng nguyên liệu trong nước

Bộ Thương mại vừa ra quyết định phân hạn ngạch dệt may sang Mỹ cho các DN có sử dụng nguyên liệu trong nước. Theo đó, các đơn vị được nhận..

Thanh lap doi thanh tra cap thoat nuoc va moi truong Thành lập đội thanh tra cấp thoát nước và môi trường

Từ hôm nay, Sở GTCC Hà Nội đã có đội thanh tra này với hơn 30 người. Đội có nhiệm vụ kiểm tra, phát hiện và xử lý những sai phạm trong cấp..

Thanh lap Hoi dong nghiem thu nha nuoc cac cong trinh xay dung Thành lập Hội đồng nghiệm thu nhà nước các công trình xây dựng

Thủ tướng Chính phủ đã ký quyết định thành lập Hội đồng nghiệm thu Nhà nước các công trình xây dựng do Bộ trưởng Bộ Xây dựng làm chủ tịch..

Tap trung thanh tra dau tu xay dung va quan ly dat dai Tập trung thanh tra đầu tư xây dựng và quản lý đất đai

Năm 2004, Bộ Xây dựng, Thanh tra Nhà nước, các bộ, ngành, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương tập trung thực hiện nhiệm vụ kiểm..