» Tìm kiếm:

nhiều người dùng

Microsoft Skype sap mang khong phai loi cua chung toi Microsoft: “Skype sập mạng không phải lỗi của chúng tôi”

Skype “sập mạng” do PC Windows…“restart” Skype trở lại hoạt động bình thường Các chuyên gia bảo mật của Microsoft đã lên tiếng..

LGE se cung cap dien thoai video nhieu nguoi dung LGE sẽ cung cấp điện thoại video nhiều người dùng

LG Electronics đã phát triển ĐTDĐ "bấm-để-xem" đầu tiên trên thế giới, giúp thực hiện hội nghị video nhiều người dùng, theo tuyên bố của..

Tu dong dang nhap vao tai khoan da cai mat khau trong Windows XP Tự động đăng nhập vào tài khoản đã cài mật khẩu trong Windows XP

Điểm mạnh của Windows XP là khả năng cho phép nhiều người dùng chung cùng một máy (XP = extra persion). Chính vì thế, Windows XP sẽ lưu trữ..

Hotmail Windows Live bat ngo chet dung Hotmail, Windows Live bất ngờ “chết đứng”

Microsoft xác nhận trong ngày hôm qua (26/2) có rất nhiều người dùng đã không thể đăng nhập sử dụng dịch vụ thư điện tử Hotmail và Windows..

Office 12 thong minh Office 12 thông minh

Microsoft vừa đại tu bộ phần mềm văn phòng và đưa ra bản thử nghiệm đầu tiên. Hầu hết những thay đổi trong phiên bản mới này làm hài lòng..

Nhung dien thoai di dong dang ban chay nhat tai VN Những điện thoại di động đang bán chạy nhất tại VN

Điện thoại di động chụp hình đang thu hút nhiều người dùng Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ. Nắm bắt được thị hiếu này, các hãng không ngừng..

Ma n hi nh LCD thu hu t nhie u nguo i du ng Màn hình LCD thu hút nhiều người dùng

Thị trường màn hình tinh thể lỏng (LCD) sẽ tăng trưởng 56% trong năm nay, đạt 37 tỷ USD do nhu cầu tivi ngày cao. Công ty nghiên cứu IDC..

FireFox chua thu hut duoc nhieu nguoi dung FireFox chưa thu hút được nhiều người dùng

Những lỗi bảo mật liên tiếp gần đây của FireFox được công bố và nhất là sau bảng phân tích bảo mật của Symantec đã làm số lượng người dùng..

Luu tru truc tuyen Lưu trữ trực tuyến

Bạn muốn sao lưu dữ liệu nhưng ngại cất giữ những món "lỉnh kỉnh" như ổ cứng di động, đĩa CD hoặc bút nhớ USB. Chuyện nhỏ! Hiện có nhiều..

Chat thuan Viet voi VNN Messenger 1.3.0 Chat "thuần Việt" với VNN Messenger 1.3.0

Với hệ thống VNN Messenger, bạn sẽ được những mặt lợi ích cho khá nhiều người dùng tại Việt Nam bởi một loạt những ưu điểm...

Luot wap tren dien thoai GSM Lướt wap trên điện thoại GSM

Với hơn 3 triệu người dùng ĐTDĐ sử dụng công nghệ GSM (dịch vụ do Vinaphone và Mobifone đang cung cấp) tại Việt Nam thì các WAP (Wireless..

Zafi d dan dau Top 10 virus thang 3 can than Ca thang Tu Zafi.d dẫn đầu Top 10 virus tháng 3 - cẩn thận Cá tháng Tư

Các virus đời cũ vẫn dẫn đầu trong bảng danh sách 10 virus độc hại nhất. Sở dĩ có hiện tượng virus càng già càng … cay này chính vì còn..

Nang gia nuoc tai Q.7 Nha Be TP HCM Co hay khong su tiep tay cua nhan vien cap nuoc Nâng giá nước tại Q.7, Nhà Bè (TP.HCM): Có hay không sự tiếp tay của nhân viên cấp nước?

Trao đổi với Thanh Niên về sự việc này, ông Nguyễn Doãn Xã, Phó giám đốc Chi nhánh cấp nước Nhà Bè khẳng định không có chuyện nhân viên cấp..

Rac tren dien thoai di dong Rác trên điện thoại di động

Spam call (cuộc thoại rác), spam SMS (tin nhắn rác) đã trở thành "dịch" khiến nhiều người dùng điện thoại mất ăn mất ngủ. Các nhà khai thác..

5 phan mem mo rong huu ich nhat cho trinh duyet Internet FIREFOX 5 phần mềm mở rộng hữu ích nhất cho trình duyệt Internet FIREFOX

TP - Trình duyệt FIREFOX hiện nay đã có phiên bản 2.0.0.3 và đang chiếm thị phần trình duyệt lớn thứ 2 trên thế giới sau IE. Nó đã trở..

Rac tren dien thoai di dong Rác trên điện thoại di động

Spam call (cuộc thoại rác), spam SMS (tin nhắn rác) đã trở thành "dịch" khiến nhiều người dùng điện thoại mất ăn mất ngủ. Các nhà khai thác..

Mac Windows Song chung nhung chua man nong Mac-Windows: Sống chung nhưng chưa mặn nồng!

Nhiều người dùng Mac đã gặp trục trặc với Boot Camp, phần mềm mới ra của Apple cho phép máy tính Mac trên nền chip Intel chạy được Windows...

Email so dien thoai thu hai Email - số điện thoại thứ hai

Hiện nay, có rất nhiều người dùng trực tuyến xem địa chỉ e-mail của mình quan trọng tương tự như số điện thoại di động cá nhân. Giá trị của..

Luot wap tren dien thoai GSM Lướt wap trên điện thoại GSM

Với hơn 3 triệu người dùng ĐTDĐ sử dụng công nghệ GSM (dịch vụ do Vinaphone và Mobifone đang cung cấp) tại Việt Nam thì các WAP (Wireless..

May tinh Apple Cong cu dac luc cho do hoa va multimedia Máy tính Apple: Công cụ đắc lực cho đồ họa và multimedia

Trong suy nghĩ của nhiều người dùng Việt Nam, máy tính Apple là thiết bị chuyên dụng cho các nhà thiết kế, điều này chưa hoàn toàn chính..