» Tìm kiếm:

nhiều địa chỉ

Gui e mail cho nhieu dia chi bang Yahoo Mail Gửi e-mail cho nhiều địa chỉ bằng Yahoo! Mail

Nhiều khi, bạn cần gửi một e-mail tới nhiều địa chỉ e-mail khác nhau, chẳng hạn như e-mail thông báo thay đổi địa chỉ e-mail, số điện..

Mot dung nhieu dia chi email o Trung Quoc Mốt dùng nhiều địa chỉ e-mail ở Trung Quốc

Nếu như cách đây 5 năm, việc liên lạc với một người Trung Quốc qua e-mail còn là chuyện hiếm hoi, thì nay mọi chuyện hoàn toàn ngược lại...

Ao cuoi 2005 Nhieu dia chi khuyen mai hap dan Áo cưới 2005: Nhiều địa chỉ khuyến mãi hấp dẫn

Mùa cưới năm nay, các cửa hàng áo cưới nổi tiếng có nhiều chương trình giảm giá, khuyến mãi nhằm thu hút cả những đối tượng khách hàng có..

Da Nang Nhieu dia chi o nhiem moi truong phai khac phuc Đà Nẵng: Nhiều địa chỉ ô nhiễm môi trường phải khắc phục

Hàng loạt địa chỉ ô nhiễm môi trường, cả dưới sông lẫn trên bờ, đang được UBND TP Đà Nẵng chỉ đạo khẩn trương khắc phục một cách kiên quyết!

Fil Bosmans Con nguoi duoc sinh ra cho tinh yeu va niem vui Fil Bosmans: "Con người được sinh ra cho tình yêu và niềm vui"

Tác giả Fil Bosmans, vốn là một linh mục người Bỉ, đã viết những cuốn sách được ấn hành nhiều triệu bản, bằng hơn 20 thứ ngữ, kể cả quốc tế..

Xoa rieng dia chi web da truy cap trong Firefox Xoá riêng địa chỉ web đã truy cập trong Firefox

Cũng như các trình duyệt web khác, Firefox sẽ lưu giữ lại những địa chỉ web mà bạn đã từng đến. Để bảo vệ thông tin cá nhân, bạn muốn xoá..

Tu bo dac quyen Từ bỏ đặc quyền

Câu chuyện về nhà công vụ 12 Nguyễn Chế Nghĩa rộng hàng trăm mét vuông đang dự định được hóa giá cho nguyên Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội..

Xoa bo nhung dia chi khong can thiet trong Address Bar cua I E Xoá bỏ những địa chỉ không cần thiết trong “Address Bar” của I.E

Khi bạn gõ địa chỉ web site vào dòng “Address Bar” của Internet Explorer thì thường xuất hiện khá nhiều địa chỉ mà bạn đã vào. Bạn có..

Di tim than dong Bai 1 Chuyen la cua nhung dua be Đi tìm thần đồng - Bài 1: Chuyện lạ của những đứa bé

Sau nhiều ngày lần mò theo nhiều địa chỉ từ Nam ra Bắc để tìm và "đo" mức độ chính xác các cháu bé có khả năng đặc biệt - gọi là "thần..

Di tim than dong Đi tìm thần đồng

Sau nhiều ngày lần mò theo nhiều địa chỉ từ Nam ra Bắc để tìm và "đo" mức độ chính xác các cháu bé có khả năng đặc biệt, gọi là "thần..

Can kiet IPv4 Lieu co la canh bao qua muc Cạn kiệt IPv4: Liệu có là cảnh báo quá mức?

Mới đây, Trung tâm Internet Việt Nam VNNIC cho biết họ đã tiến hành tổng hợp nhiều nguồn thông tin, trao đổi với chuyên gia Trung tâm Thông..

Vi sao dia chi e mail VNN gap su co Vì sao địa chỉ e- mail ".VNN" gặp sự cố?

TP - Từ thứ Bảy tuần trước, 21/4, đến nay, nhiều địa chỉ thư điện tử có đuôi “.vnn” liên tục gặp sự cố, không nhận và gửi được điện..

Tao thiep bang computer Tạo thiệp bằng... computer

Có rất nhiều địa chỉ web cung cấp các loại thiệp điện tử, do được thiết kế sẵn nên có thể bạn sẽ không ưng ý. Hãy tự tay thiết kế một tấm..

Hong Kong tuyen chien voi thu rac Hồng Kông tuyên chiến với thư rác

Theo luật kiểm soát quảng cáo không mong muốn mới được chính quyền Hồng Kông thông qua thì những kẻ chuyên phát tán thư rác sẽ vừa phải nộp..

Ha Noi Bat mot giam doc dieu hanh Hà Nội: Bắt một "giám đốc điều hành"

CA quận Ba Đình vừa bắt giữ Nguyễn Sỹ Hậu (27 tuổi), HKTT tại Nghi Kim, Nghi Lộc, Nghệ An, tạm trú tại ngõ 20 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội...

Bon lua dao truc tuyen ngay cang thong minh hon Bọn lừa đảo trực tuyến ngày càng "thông minh hơn"

Tuần qua, các chuyên gia bảo mật đã cảnh báo về việc bọn lừa đảo trực tuyến hiện đã áp dụng một kĩ thuật mới nhằm duy trì sự hoạt động của..

Nguoi dua thu cho cac vong hon liet si Người đưa thư cho các vong hồn liệt sĩ

Trong vòng hơn chục năm qua, ông đã viết và gửi gần 2.000 bức thư cho những gia đình thân nhân liệt sĩ. Ông còn ghi chép được hơn 7.000 địa..

Scenic Christmas Trang web mua giang sinh Scenic Christmas: Trang web mùa giáng sinh

Giáng sinh và năm mới đến gần. Nhiều địa chỉ trên mạng internet cung cấp cho người dùng các tiện ích phục vụ cho dịp lễ hội này. Một trong..

Luyen thi hai trong mot Luyện thi “hai trong một”

Luyện thi đại học cấp tốc đang tăng mạnh tại TP.HCM. Nhiều trung tâm luyện thi “không ngại gian khó” tìm kiếm nhiều địa chỉ đáp ứng nhu..