» Tìm kiếm:

nhiêu khê

Dong vao thuan loi rut ra nhieu khe "Đóng vào thuận lợi, rút ra nhiêu khê"!

TTCN - Có doanh nghiệp trốn đóng bảo hiểm xã hội (BHXH) cho người lao động nhưng vẫn được nhận giải thưởng “Sao vàng đất Việt”(!)...

Nua chuyen ve Tet Nửa chuyến về Tết

Từ khi xa quê mấy mươi năm, tôi đã về thăm quê tính ra cũng đã mươi mười lần. Muenchen và Huế, khoảng cách không phải là gần, cuộc đi cũng..

Dau gia tai san qua nhieu khe Đấu giá tài sản quá nhiêu khê

Hôm qua, tại buổi tham luận về cải cách thủ tục bán đấu giá tài sản do Bộ Tư pháp tổ chức tại TP HCM, rất nhiều ý kiến cho rằng trình tự,..

Cap phep xay dung Can bo sach nhieu thu tuc nhieu khe Cấp phép xây dựng: Cán bộ sách nhiễu, thủ tục nhiêu khê

Thủ tục xin giấy phép xây dựng là một thủ tục phức tạp và nhiều vấn đề bất hợp lý nhất. Trong những năm qua, các cấp chính quyền cũng tỏ ra..

Bao hiem y te tu nguyen nhieu khe va phien phuc Bảo hiểm y tế tự nguyện: nhiêu khê và phiền phức

Đọc bài “Mua bảo hiểm y tế (BHYT) tự nguyện ở đâu?” chúng tôi thấy thủ tục sao mà nhiêu khê và phiền phức. Nào là người đã có BHYT rồi,..

Nhieu khe voi xac nhan tinh trang hon nhan Nhiêu khê với “xác nhận tình trạng hôn nhân”

Khi hợp thức hóa nhà đất, chủ sở hữu đã phải xuất trình giấy xác nhận tình trạng hôn nhân. Đến khi bán nhà, cơ quan công chứng lại tiếp tục..

Tro lai bai Cai chinh ten me trong giay khai sinh sao qua nhieu khe Trở lại bài Cải chính tên mẹ trong giấy khai sinh - sao quá nhiêu khê!

Báo Thanh Niên số 54 ra ngày 23/2/2005, mục Thủ tục hành dân đăng bài Cải chính tên mẹ trong giấy khai sinh: Sao quá nhiêu khê!nói về..

Dau tu ra nuoc ngoai con nhieu khe Đầu tư ra nước ngoài còn nhiêu khê

Trong điều kiện hội nhập kinh tế thế giới, việc đầu tư của các doanh nghiệp Việt Nam ra nước ngoài là một hoạt động bình thường, tất yếu...

Vi sao moi viec lai nhieu khe den the Vì sao mọi việc lại nhiêu khê đến thế?

Tháng 7-2003 tôi được cấp sổ hồng (sở hữu nhà ở và sử dụng đất ở). Chừng như hiểu được đời sống của dân, Nhà nước cho dân trả "nghĩa vụ tài..

Thi trac nghiem qua nhieu khe Thi trắc nghiệm quá nhiêu khê

Tôi đọc báo thấy Bộ GD-ĐT lưỡng lự, nay thì định thi trắc nghiệm ngoại ngữ, mai lại bảo chưa, lý do đưa ra thì nhiều nhưng theo tôi không..

Nhieu khe thu tuc kham chua benh cho nguoi ngheo Nhiêu khê thủ tục khám chữa bệnh cho người nghèo

TP - Thực hiện Nghị định 63/2005 Điều lệ Bảo hiểm Y tế (BHYT) và Thông tư liên tịch số 21/2005, đến nay ở Gia Lai còn hàng nghìn người..

Khai tu cho doanh nghiep da chet van con lam nhieu khe "Khai tử" cho doanh nghiệp đã chết vẫn còn lắm nhiêu khê

Luật phá sản đầu tiên ở Việt Nam có hiệu lực thi hành từ năm 1994. Qua 10 năm thực thi luật này, toàn ngành tòa án chỉ thụ lý được 151 đơn..

Chuong trinh nha o cho nguoi thu nhap thap Thu tuc con qua nhieu khe Chương trình nhà ở cho người thu nhập thấp: Thủ tục còn quá nhiêu khê

Chiều 24-3-2004 tại cuộc họp nghe báo cáo tiến độ thực hiện chỉ thị 07 của UBND TP.HCM về nhà ở cho người thu nhập thấp, các sở, ngành đã..

Nhanh moi la la Nhanh mới là lạ

“Bà con kêu ca về thủ tục hành chính liên quan đến việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất sao nhiêu khê quá. Thật ra thủ tục này..

Nhieu khe chuyen day hoc o dai hoc Nhiêu khê chuyện dạy, học ở đại học

Giáo dục đại học Việt Nam đang cố gắng vươn tầm khu vực. Ở nhiều trường đã có những chuyển động đáng kể như tăng kinh phí cho hoạt động..

Thu tuc con nhieu khe co nop phat con long hanh Thủ tục còn nhiêu khê, “cò” nộp phạt còn lộng hành

Chuyện “cò” nộp phạt hộ đã xuất hiện nhộn nhịp hơn và hoạt động ngày càng chuyên nghiệp. Không chỉ có mặt tại các điểm xử lý vi phạm..

Luat pha san con lam nhieu khe Luật phá sản còn lắm nhiêu khê

Không hiểu đúng ý nghĩa của việc tuyên bố phá sản và những thủ tục liên quan còn rườm rà, nên dù bế tắc trong sản xuất kinh doanh, doanh..

Thanh lap bao tang tu nhan tai TP HCM Thu tuc con nhieu khe Thành lập bảo tàng tư nhân tại TP. HCM: Thủ tục còn nhiêu khê?

Sau cuộc trưng bày các cổ vật tiêu biểu của 22 nhà sưu tập tại TP.HCM, Giám đốc các bảo tàng Nhà nước và Sở VHTT lại tiếp tục mở 4 cuộc tạo..

Thu tuc mua ban dien qua nhieu khe Thủ tục mua bán điện quá nhiêu khê

Làm thủ tục chuyển hợp đồng sử dụng điện, tôi đã nộp đầy đủ hồ sơ, thoả mãn mọi yêu cầu và yên trí chờ đợi. Mọi việc tưởng thế là xong, ấy..

Viet kieu buc xuc thu tuc trong nuoc Việt kiều bức xúc thủ tục trong nước

Sáng nay, Ủy ban đối ngoại Quốc hội đã có cuộc gặp gỡ với khoảng 50 đại diện trí thức Việt kiều ở Việt Nam. Nhiều bà con bày tỏ nguyện vọng..