» Tìm kiếm:

nhiên liệu sinh học

Phat trien nhien lieu sinh hoc Du muon van phai lam Phát triển nhiên liệu sinh học: Dù muộn, vẫn phải làm!

Dù muộn, vẫn phải thực hiện phát triển nhiên liệu sinh học ở Việt Nam... PGS TS Chu Tuấn Nhạ - Chủ tịch Hội đồng chính sách Khoa học và..

Thu nghiem nhien lieu sinh hoc cho may bay Thử nghiệm nhiên liệu sinh học cho máy bay

Trong bối cảnh sự thay đổi khí hậu ngày càng đáng lo ngại, tập đoàn Virgin (Anh) đang chuẩn bị thử nghiệm nhiên liệu sinh học sạch, trước..

Nhien lieu sinh hoc Can co cach nhin toan dien Nhiên liệu sinh học: Cần có cách nhìn toàn diện

Bên cạnh lợi ích của phát triển nhiên liệu sinh học, còn có không ít nguy cơ về môi trường, kinh tế và xã hội. Đây là hai mặt của một quá..

Phat trien nhien lieu sinh hoc dam bao an ninh nang luong Phát triển nhiên liệu sinh học, đảm bảo an ninh năng lượng

Quyết định 177/2007/QĐ-TTg về việc phê duyệt "Đề án phát triển nhiên liệu sinh học đến năm 2015, tầm nhìn đến năm 2025" được Thủ tướng..

Nhien lieu sinh hoc Loi bat cap hai Nhiên liệu sinh học: Lợi bất cập hại?

Nhiên liệu sinh học có thể giảm bớt được 75% lượng phát thải CO2, điều này nghe có vẻ rất tốt cho môi trường. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu..

Nhien lieu tu mia cong nghe dot pha truoc khung hoang dau mo Nhiên liệu từ... mía: công nghệ đột phá trước khủng hoảng dầu mỏ

Thế giới không khoanh tay đứng nhìn giá dầu thô đang tăng chóng mặt và nguồn dầu mỏ đang cạn kiệt. Đã xuất hiện hàng loạt những nhà máy sản..

Singapore gia dau tang nhien lieu sinh hoc len ngoi Singapore: giá dầu tăng, nhiên liệu sinh học “lên ngôi”

Kom Mam Sun chạy chiếc Nissan bằng nhiên liệu sinh học 2 năm nay để thử nghiệm ý tưởng kinh doanh của mình: dùng dầu ăn từ các nhà hàng làm..

Chua co tieu chuan ve nhien lieu sinh hoc Chưa có tiêu chuẩn về nhiên liệu sinh học

TS-Việt Nam hiện chưa có tiêu chuẩn về nhiên liệu sinh học. Hiện đang còn chờ chủ trương, chính sách của Nhà nước về phát triển nhiên liệu..

Dong co nhien lieu sinh hoc 200 ma luc moi cua Volvo Động cơ nhiên liệu sinh học 200 mã lực mới của Volvo

“Nhiên liệu sinh học được xem là có tiềm năng rất lớn với rất nhiều mẫu xe. Đó là lý do tại sao chúng tôi tiến hành mở rộng công nghệ này..

LHQ khuyen khich su dung nhien lieu sinh hoc LHQ khuyến khích sử dụng nhiên liệu sinh học

Ngày 2-3, tại trụ sở Liên Hiệp Quốc (LHQ), đại diện các nước Brazil, Mỹ, Trung Quốc và EU đã cùng đưa ra sáng kiến khuyến khích sự phát..

Nhien lie u thay xang Muo n thay co n pha i cho Nha nuo c Nhiên liệu thay xăng: Muốn thay, còn phải chờ Nhà nước

TS-Nhiều doanh nghiệp đã sẵn sàng để tung ra thị trường các loại nhiên liệu sinh học (NLSH). Thế nhưng, nhìn lại, Nhà nước vẫn chưa có quy..

Trung Quoc phat trien nhien lieu sinh hoc Trung Quốc phát triển nhiên liệu sinh học

Theo dự tính của các chuyên gia, đến năm 2010, Trung Quốc (TQ) sẽ sản xuất khoảng 6 triệu tấn dầu nhiên liệu sinh học, trong đó có 5 triệu..

Bien dua thanh nhien lieu sinh hoc Biến đũa thành nhiên liệu sinh học

Với dân số 127 triệu người, Nhật mất đi hàng năm 90.000 tấn gỗ để sản xuất các đôi đũa “dùng một lần” rồi bỏ. Chính phủ Nhật đang dự..

Phat trien pin nhien lieu sinh hoc su dung con Phát triển pin nhiên liệu sinh học sử dụng cồn

Một trong những tiến bộ khoa học được báo cáo tại Hội nghị thường niên lần thứ 225 của Hội Hoá học Mỹ là nghiên cứu phát triển pin nhiên..

Viet Nam lap de an phat trien nhien lieu sinh hoc Việt Nam lập đề án phát triển nhiên liệu sinh học

Bộ Công nghiệp đang xây dựng đề án Phát triển nhiên liệu sinh học đến năm 2015, tầm nhìn 2020, với mục tiêu sản xuất xăng E10 và dầu sinh..