» Tìm kiếm:

những vấn đề

Vao WTO trong thang 10 la hien thuc Vào WTO trong tháng 10 là hiện thực

“Toàn bộ những vấn đề đa phương còn tồn tại liên quan đến Liên minh châu Âu (EU) đã được thỏa thuận” là thông tin được Thủ tướng Nguyễn..

Gia nhap WTO Viet Nam khong chap nhan nhung doi hoi vo ly Gia nhập WTO: “Việt Nam không chấp nhận những đòi hỏi vô lý”

"Vào chậm cũng giống anh con trai lấy vợ muộn thôi. Và như vậy có hai khả năng, lấy muộn có thể tìm thấy cô vợ xinh hơn", Bộ trưởng Bộ..

Trung cau y dan Trưng cầu ý dân

TTCN - Bộ luật trưng cầu ý dân đang được soạn thảo, và bản dự thảo đầu tiên đã được hoàn thiện vào ngày 25-2. Những vấn đề hệ trọng nào của..

Se to chuc chat van va tra loi tai phien hop thu 7 Uy ban Thuong vu Quoc hoi Sẽ tổ chức chất vấn và trả lời tại phiên họp thứ 7 Uỷ ban Thường vụ Quốc hội

Tiếp tục phiên họp thứ 6, chiều 25/2, Ủy ban Thường vụ QH khóa XII xem xét, cho ý kiến về kế hoạch tổ chức và trả lời chất vấn tại phiên..

Truyen ngan 8X Loi tran tinh cua mot nan nhan “Truyện ngắn 8X”- Lời trần tình của một nạn nhân

Truyện ngắn 8X là tập hợp tác phẩm của 18 cây bút trẻ thuộc thế hệ sinh ra trong những năm 80 của thế kỷ XX - thế hệ thường được định danh..

Noi nhu Bo truong toi cung co the lam Giam doc Kho bac Nói như Bộ trưởng, tôi cũng có thể làm Giám đốc Kho bạc

(VM)- Trong phần trả lời chất vấn chiều 16 và sáng 17/11, các Bộ trưởng đã nói rõ việc thực hiện lời hứa ở kỳ họp trước. Tuy nhiên, những..

Luat Trung cau y dan Mo het co dan chu truc tiep Luật Trưng cầu ý dân - “Mở hết cỡ” dân chủ trực tiếp

Dân chủ trực tiếp là tạo điều kiện để người dân thể hiện ý kiến của mình. Chúng ta “mở hết cỡ” dân chủ trực tiếp thì sẽ tốt hơn... Đó..

GS Phan Huy Le phan de Nhung phat hien chan dong lich su GS Phan Huy Lê phản đề "Những phát hiện chấn động lịch sử"

Xung quanh những vấn đề Báo Thanh niên nêu ra trong thời gian vừa qua, cho rằng đó là những phát hiện lịch sử của Thiền sư Lê Mạnh Thát và..

Quan he MyNhat Co phai la nhung nguoi ban tot thuc su Quan hệ Mỹ-Nhật: Có phải là những người bạn tốt thực sự?

Với việc chọn Mỹ là nước ngoài đầu tiên đi thăm ngày 16/11/2007, Thủ tướng Yasuo Fukuda đã thể hiện rất nhiều thiện chí đối với quan hệ..

Trach nhiem cua Dai bieu Noi thang noi that "Trách nhiệm của Đại biểu: Nói thẳng, nói thật"

"Cách điều hành Đại hội phải làm sao tạo được bầu không khí thực sự dân chủ, để mỗi đại biểu thảo luận thực chất hơn vào những vấn đề lớn..

Tai sao phai kieng van de nhay cam "Tại sao phải kiêng vấn đề nhạy cảm"

Bắt đầu từ tháng 1/2008, vào "giờ vàng" trên cả 2 kênh VTV1 và VTV3 sẽ chiếu phim Việt. VTV1 sẽ dành cho mảng phim chính luận, VTV3 sẽ dành..

Chau Au va chau A Moi quan he co tam quan trong Châu Âu và châu Á: Mối quan hệ có tầm quan trọng

Hội nghị Ngoại trưởng các nước ASEAN đã chính thức khai mạc hôm qua 30/7 ở Manila, Philippines. Nhân dịp này, ông Javier Solana, Đại diện..

Toi se tro lai VN dong gop cho quan he Viet My "Tôi sẽ trở lại VN, đóng góp cho quan hệ Việt-Mỹ"

Vị Đại sứ sắp mãn nhiệm Michael Marine nói mong sẽ trở lại và "làm việc, đóng góp cho quan hệ Việt - Mỹ trên một tư cách khác". Trước khi..

Vao WTO trong thang 10 la hien thuc "Vào WTO trong tháng 10 là hiện thực"

"Việc kết thúc đàm phán đa phương với EU đã thúc đẩy giải quyết những vấn đề song phương còn tồn tại, tạo ra một khả năng rất hiện thực về..

Dang Chinh phu nhan dan luon tin vao thanh nien "Đảng, Chính phủ, nhân dân luôn tin vào thanh niên..."

Đúng 8g, chương trình giao lưu, đối thoại với Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết được bắt đầu. Hơn 20.000 câu hỏi đã được gửi đến, 700 TN,SV,..

Nhung van de cua Toyota Những vấn đề của Toyota

Theo các chuyên gia, kiểm soát chất lượng để tránh bị thu hồi, có chính sách trả lương nhân công hợp lý và xác định lại xu hướng tiêu dùng..

Chua ai bi bo phieu tin nhiem Nguoi dan chua bang long Chưa ai bị bỏ phiếu tín nhiệm: Người dân chưa bằng lòng

Ông Lê Quang Bình, ủy viên Thường vụ Quốc hội phụ trách dân nguyện thổ lộ như vậy với Tiền Phong trước thực trạng yếu kém chậm khắc phục..

Dung de nguoi dan co cam giac keu hoai khong toi Đừng để người dân có cảm giác kêu hoài không tới

Tiến độ các công trình hạ tầng trọng điểm; cải cách hành chính; những vấn đề an sinh xã hội: tăng học phí, vệ sinh an toàn thực phẩm, tăng..

Quoc hoi chat van nhung van de noi com Quốc hội chất vấn những vấn đề nổi cộm

Ngày 31-3, Quốc hội đã chất vấn Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Hồng Quân, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên - môi trường Mai Ái Trực, Bộ trưởng Bộ Tài..