» Tìm kiếm:

những quy định

Doi tuyen Olympic Viet Nam mua cam trai Đội tuyển Olympic Việt Nam mùa "cấm trại"

Hai tuần nữa, môn bóng đá nam SEA Games 24 sẽ chính thức khai cuộc, vì thế, đội tuyển Olympic Việt Nam đã ra lệnh cấm trại đối với các..

2007 Nam chan chinh dao tao tien si 2007 - Năm chấn chỉnh đào tạo tiến sĩ

Bộ GD-ĐT sẽ ban hành những quy định cụ thể về yêu cầu tối thiểu của luận án, trong đó bắt buộc phải làm rõ những gì là đóng góp mới, kết..

Co toi thieu 30 xe moi duoc van tai hanh khach Có tối thiểu 30 xe mới được vận tải hành khách

Bộ Giao thông Vận tải đang tiến hành sửa đổi một số quy định về hoạt động vận tải và tiêu chuẩn nghề, điều kiện đối với lái xe khách chuyên..

Tu 1 7 khai tu cac quy dinh an theo ho khau Từ 1/7, "khai tử" các quy định "ăn theo" hộ khẩu

TP - Một trong những nội dung được coi là tiến bộ có tính đột phá của Luật Cư trú lần này là nghiêm cấm những quy định “ăn theo” hộ..

Mot truong hoc cam giao vien de Một trường học cấm giáo viên... đẻ

Tại Trường Trung học phổ thông bán công Phan Chu Trinh (Bình Thuận), các giáo viên nữ phải tuân thủ những quy định rất gắt gao của nhà..

Chu tich UBCKNN doi thoai truc tuyen Chủ tịch UBCKNN đối thoại trực tuyến

9 giờ sáng nay (21.3), ông Vũ Bằng - Chủ tịch Ủy ban chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) có cuộc đối thoại trực tuyến tại báo điện tử Đảng Cộng..

Bai bo nhung quy dinh lam dung ho khau Bãi bỏ những quy định lạm dụng hộ khẩu

Ngày 22/11, Quốc hội làm việc tại hội trường, biểu quyết thông qua 5 dự thảo luật bao gồm: Dự thảo Luật Quản lý thuế, Đê điều, Chuyển giao..

Khong chap nhan SV ky thuat le phe Không chấp nhận SV kỹ thuật “lè phè”!

Trường ĐH Bách khoa TPHCM vừa công bố bản nội quy học đường yêu cầu cán bộ, viên chức, sinh viên và cả khách liên hệ công tác... phải thực..

Cho vay cam co chung khoan dang no ro Cho vay cầm cố chứng khoán đang nở rộ

Trước cơn sốt cổ phiếu ngân hàng thương mại trên thị trường OTC (đối tượng chủ yếu được các ngân hàng nhận cầm cố), một số cảnh báo về rủi..

Nhung quy dinh bat buoc doi voi du hoc pho thong Những quy định bắt buộc đối với du học phổ thông

Theo phiếu thăm dò từ một cuộc triển lãm gần đây do VIECA tổ chức tại Hà Nội và TPHCM, có tới 30% học sinh phổ thông quan tâm đến du học từ..

Mot so dao luat ky cuc ve sex Một số đạo luật kỳ cục về sex

Nước Mỹ từ lâu đã nổi tiếng với những đạo luật kỳ cục nhất thế giới. Mỗi bang đều có những quy định riêng, và có những quy định được đưa ra..

Khong chap nhan SV ky thuat le phe Không chấp nhận SV kỹ thuật “lè phè”!

Trường ĐH Bách khoa TPHCM vừa công bố bản nội quy học đường yêu cầu cán bộ, viên chức, sinh viên và cả khách liên hệ công tác... phải thực..

Quoc hoi hoan thanh chuong trinh xay dung luat Quốc hội hoàn thành chương trình xây dựng luật

Ngày 22/11, Quốc hội tiếp tục chương trình xây dựng luật với việc thông qua Luật Chuyển giao công nghệ, Luật Quản lý thuế, Luật Cư trú,..

Noi dung Hiep dinh thuong mai Viet My phan 1 Nội dung Hiệp định thương mại Việt - Mỹ (phần 1)

Chính phủ nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và Chính phủ Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ (dưới đây được gọi chung là "các Bên" và gọi riêng là..

Nhung quy dinh la lung Những quy định lạ lùng

Mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ trong tình hình hiện nay chỉ có thể đạt được bằng những giải pháp thiết thực, qua..

Truong hoc cam giao vien de Trường học cấm giáo viên đẻ

Tại trường Trung học phổ thông bán công Phan Chu Trinh (Bình Thuận), các giáo viên nữ phải tuân thủ những quy định rất gắt gao của nhà..

Tuyen sinh DH CD 2005 Nhung quy dinh moi thuan loi cho thi sinh Tuyển sinh ĐH-CĐ 2005: Những quy định mới thuận lợi cho thí sinh

Hầu hết các trường đại học - cao đẳng đã tiến hành gửi giấy báo thi cho thí sinh (TS). Bộ GD-ĐT cũng đã gửi đến các trường những văn bản..

Quang Nam Doanh nghiep buc xuc ve nhung quy dinh qua cao trong dau thau du an Quảng Nam: Doanh nghiệp bức xúc về những quy định quá cao trong đấu thầu dự án

Chiều 11/10, UBND tỉnh đã tổ chức gặp gỡ, đối thoại với khoảng 60 doanh nghiệp địa phương nhân Ngày doanh nhân Việt Nam (13/10). Trao đổi..

Mot qui dinh tuy tien Một qui định tùy tiện

Tại Trường Trung học phổ thông bán công Phan Chu Trinh (Bình Thuận), các giáo viên nữ phải tuân thủ những quy định rất gắt gao của nhà..