» Tìm kiếm:

những người khác

Web the he moi Web thế hệ mới

Sẵn sàng cho cuộc cách mạng trực tuyến? Những công cụ web thế hệ mới giúp bạn làm việc, tìm kiếm, liên lạc và chia sẻ thông tin theo cách..

Thanh dat dich thuc Thành đạt đích thực

Sự thành đạt, điều đó thật tuyệt vời! Nhưng quá khó để có sự thành đạt? Những lời khuyên sau đây, với những phân tích xác đáng, những danh..

Orhan Pamuk Nobel Van chuong 2006 Orhan Pamuk, Nobel Văn chương 2006

Với tôi, làm nhà văn nghĩa là thừa nhận những vết thương bí mật mà chúng ta mang trong nội thể mình, những vết thương bí mật đến nỗi chính..

Loi khuyen cho su thanh dat dich thuc Lời khuyên cho sự thành đạt đích thực

Sự thành đạt, điều đó thật tuyệt vời! Nhưng quá khó để có sự thành đạt? Những lời khuyên sau đây, với những phân tích xác đáng, những danh..

Rat de bi loi dung neu chi Phuong nhan tin cho tinh cu Rất dễ bị lợi dụng nếu chị Phượng nhắn tin cho tình cũ

Thậm chí họ sẽ nghĩ “ôi thật tội nghiệp và đáng cho ông chồng của chị”. Bởi có mấy ai trên đời này có đủ sự bao dung để hiểu và chấp..

Gieo que tuan 33 Gieo quẻ tuần 3/3

Hôm nay là thứ hai nhưng Xử Nữ lại sống trong tâm trạng của một buổi tối thứ sáu. Hãy để sự may mắn đóng vai chính trong công việc và..

Tu hoi Tự hỏi...

Thỉnh thoảng, trên hành trình sự nghiệp, hãy tạm dừng chân và tự hỏi xem liệu bạn có đang đi đúng đường?

Quy tac 29 Biet duoc vai tro cua nhung nguoi khac Quy tắc 29: Biết được vai trò của những người khác

Tôi từng nghĩ rằng là người quản lý thì tôi phải làm được không chỉ việc của tôi - quản lý - mà còn phải đảm đương được công việc của tất..

Tu hoi Tự hỏi...

Thỉnh thoảng, trên hành trình sự nghiệp, hãy tạm dừng chân và tự hỏi xem liệu bạn có đang đi đúng đường?

Phuong cu quan he rong rai voi ban be Phượng cứ quan hệ rộng rãi với bạn bè

Tại sao Phượng lại để cuộc sống mình bị ảnh hưởng bởi những người khác chứ? Mai không có ý nói là Phượng sống bất cần đời mà chỉ nên quan..

Va ho se san long chia se yeu thuong nhung nguoi khac Và họ sẽ sẵn lòng chia sẻ yêu thương những người khác

Trước khi nghe ý kiến của chàng trai, ông nói: Cháu đừng cho điều đó là quá lý tưởng. Nó hoàn toàn nằm trong tầm tay của chúng ta, cũng..

Gieo que tuan 182 Gieo quẻ tuần 18/2

Trong khi những người khác nhăn mặt khó chịu suốt những ngày đầu tuần thì Bảo Bình lại rất hài lòng với các kế hoạch, sắp xếp của mình. Còn..

Niem dau chon dau cua Khoa Niềm đau chôn dấu của Khoa

Những gì tôi sắp tâm sự với các bạn sẽ làm vơi đi nỗi buồn khôn nguôi của tôi trong đời sống hôn nhân. Hy vọng rằng đây cũng là bài học..

Co biet la ai khong Có biết là ai không?

Mấy anh chàng tán gẫu với nhau. Một người hỏi:- Các cậu có biết Gutenberg là ai không ? - Không - những người khác đáp.- Nếu chịu khó đi..

Vi sao con nguoi thich cac huong vi khac nhau Vì sao con người thích các hương vị khác nhau

Nghiên cứu chỉ ra rằng các thụ thể dò mùi quyết định cách thức bộ não ""đọc"" mùi hương. Sự khác biệt xảy ra bởi các thụ thể khác nhau hoạt..

Thuong be Hien nhung nen nghi den nhung nguoi khac Thương bé Hiền nhưng nên nghĩ đến những người khác

Đúng là không được phép đối xử bất công với những người bị HIV/AIDS, nhất là đối với trẻ con. Bài báo về cháu Hiền đã nói ra những lý do..

Cach mang My Cách mạng Mỹ

Tôi là người tin vào cái triết lý về năm cây xăng trên thế giới. Đúng thế: tôi tin rằng bạn có thể rút gọn các nền kinh tế thế giới ngày..

Ban dung ghen nhe Bạn đừng ghen nhé!

Nếu bạn trai hoặc bạn gái của bạn để mắt đến những người khác phái xinh đẹp khác, bạn đừng ghen nhé, đó là điều rất tự nhiên theo một..

Ung ho nhung nguoi khac Ủng hộ những người khác

Mọi người đang ngồi uống cà phê và chuyển sang chủ đề về cậu Adam. Adam là cái gai trong mắt mọi người. Cậu ta không hoàn thành công việc..