» Tìm kiếm:

những dự án

Sap thanh lap quy dau tu dau tien cua My tai Viet Nam “Sắp thành lập quỹ đầu tư đầu tiên của Mỹ tại Việt Nam”

Tuần qua, một đoàn gồm 25 đại diện các doanh nghiệp Mỹ đã tới Việt Nam để tìm kiếm các cơ hội kinh doanh. Ông James Kim, đồng sáng lập Quỹ..

Dang sau nhung du an thep ty do Đằng sau những dự án thép tỷ đô

Thời gian gần đây, thông tin về những dự án thép quy mô khổng lồ dồn dập đưa trên mặt báo. Người ta vui mừng vì đó là dấu hiệu rõ ràng của..

E du an ha tang Ế dự án hạ tầng

Hơn 17 dự án đầu tư trong lĩnh vực giao thông và hạ tầng vốn số vốn hàng tỉ USD đã được TP.HCM đưa ra kêu gọi đầu tư tại hội chợ đầu tư..

De chuan bi don dong dau tu tu My Để chuẩn bị đón dòng đầu tư từ Mỹ

Với sự quan tâm mạnh mẽ tới việc thúc đẩy hợp tác kinh tế Việt - Mỹ vì lợi ích của nhân dân hai nước, Thủ tướng Phan Văn Khải đã tiếp xúc..

Dat ven song dat cua dai gia Đất ven sông, đất của đại gia

Bờ sông Sài Gòn là một thứ tài nguyên quan trọng, cần được khai thác hợp lý và đồng bộ bởi một ông chủ là Nhà nước. Nhưng hiện nay nguồn..

Bo Xay dung ra soat nhung du an khong hieu qua Bộ Xây dựng rà soát những dự án không hiệu quả

Bộ Xây dựng vừa chỉ đạo đơn vị toàn ngành rà soát các dự án đang đầu tư, kiên quyết đình chỉ những dự án không hiệu quả, yêu cầu báo cáo Bộ..

Chao hang 24 du an tri gia hon 7 ty USD “Chào hàng” 24 dự án trị giá hơn 7 tỷ USD

Đó là hành trang mà đoàn xúc tiến đầu tư do Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Hữu Tín dẫn đầu vừa mang “chào hàng” đến các nhà đầu tư của..

Ngan hang mat tien ngu dan mat cua Ngân hàng mất tiền, ngư dân mất của!

Trong khi những con tàu của ngư nhân tự đầu tư vốn làm ăn phát đạt, thì những dự án được Nhà nước đầu tư hàng chục tỷ đồng trong chương..

Viet Nam se don nhung du an cuc lon Việt Nam sẽ đón những dự án cực lớn

Một loạt những dự án cực lớn có thể sẽ vào Việt Nam trong năm nay sau những chuyến khảo sát dày đặc gần đây của các tập đoàn nước ngoài,..

Dau tu truc tiep nuoc ngoai Dau an Hoa Ky va Nhat Ban Đầu tư trực tiếp nước ngoài: Dấu ấn Hoa Kỳ và Nhật Bản

Với những dự án quy mô lớn và các dự án đầu tư, mở rộng đầu tư, dường như các tập đoàn đến từ Hoa Kỳ và Nhật Bản đang trở thành những chủ..

Google mo cua voi ma nguon mo Google mở cửa với mã nguồn mở

Ngày hôm qua (27/7), Google công bố ra mắt trang web cho phép các nhà lập trình có thể lưu trữ những dự án mã nguồn mở. Đây được xem là nỗ..

Thu hut FDI nam 2004 Ky luc moi Thu hút FDI năm 2004: Kỷ lục mới!

Thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) năm nay có nhiều khởi sắc và đạt được những kỷ lục mới.

Hay don kieu bao bang nhung du an cu the Hãy đón kiều bào bằng những dự án cụ thể

“Chúng ta không nên duy trì kiểu quí trọng chung chung, kêu gọi chung chung đối với kiều bào, mà hãy đón họ bằng những dự án cụ thể,..

Nu Giao su Viet kieu va nhung du an trieu do Nữ Giáo sư Việt kiều và những dự án triệu đô

Những dự án mà nữ Giáo sư Lan Trần Giễn mang về Việt Nam đã góp phần đào tạo nguồn nhân lực về ngành công tác xã hội, phát triển y tế cộng..

Dao dien Dong mau anh hung Muon ke chuyen Viet Nam theo cach rieng Đạo diễn "Dòng máu anh hùng": Muốn kể chuyện Việt Nam theo cách riêng

"Đây là phim đầu tiên, là viên gạch đầu để bắt nguồn cho những dự án kế tiếp. Không chỉ là những dự án của riêng tôi, mà còn của bạn bè..

EurOrient dau tu 1 ty USD moi nam vao linh vuc gi EurOrient đầu tư 1 tỷ USD mỗi năm vào lĩnh vực gì?

Chúng tôi có kế hoạch đầu tư vào Việt Nam khoảng 1 tỷ USD mỗi năm với khoảng 2 đến 3 dự án. Chúng tôi quan tâm đến những dự án về năng..

Quoc hoi khong nen quyet nhung du an cong trinh do nuoc ngoai dau tu Quốc hội không nên “quyết” những dự án, công trình do nước ngoài đầu tư

TP - Dự thảo Nghị quyết về những dự án, công trình quan trọng quốc gia trình Quốc hội quyết định chủ trương đầu tư, một lần nữa khiến các..

Se xu ly dut diem nhung du an cham tien do "Sẽ xử lý dứt điểm những dự án chậm tiến độ"

TP - "Thực tế là thành phố đang cho tiến hành rà soát tất cả các dự án dang dở. Trên cơ sở đó để cân đối nguồn vốn, cân đối quỹ nhà tái..

Tong hoi Xay dung VN cong bo danh sach den Tổng hội Xây dựng VN công bố danh sách “đen”

Tập hợp từ những bài báo phát hành năm 2005 và nửa đầu 2006, Tổng hội Xây dựng VN đã đưa ra danh sách 43 dự án đầu tư xây dựng có thất..