» Tìm kiếm:

nhờ cậy

Khanh hay nho cay su giup do cua cha me anh ta Khánh hãy nhờ cậy sự giúp đỡ của cha mẹ anh ta

Bạn có thể liên lạc với bố mẹ anh ấy cũng như nhờ cậy bạn bè anh ấy (nếu có) để thuyết phục và khuyên bảo. Và bạn có thể gặp trực tiếp anh..

Geri Halliwell nho cay canh sat Geri Halliwell nhờ cậy cảnh sát

Mặc dù không còn toả sáng nhưng Geri Halliwell, cựu thành viên trong ban nhạc Spice Girl vẫn bị săn đuổi. Điều đó khiến cô ăn không ngon..

Qualcomm Nokia nho cay trong tai phan xu Qualcomm, Nokia nhờ cậy trọng tài phân xử

Không thể tự phân xử, tập đoàn viễn thông Mỹ Qualcomm và nhà sản xuất điện thoại Phần Lan buộc phải nhờ cậy tổ trọng tài độc lập giải quyết..

Paris Hilton Toi khong can nho cay cha me Paris Hilton: "Tôi không cần nhờ cậy cha mẹ"

“Cô gái tóc vàng hoe” Paris Hilton vừa mạnh dạn tuyên bố, cô có được những thành công và danh tiếng như ngày hôm nay là hoàn toàn do cô..

Khi quy ong lam dep Khi quý ông làm đẹp

Nếu tỷ lệ phụ nữ nhờ cậy vào sự thần kỳ của dao kéo để "tân trang" sắc đẹp không ngừng tăng lên thì ngày càng có nhiều chàng "Adams" cũng..

West Ham va Tevez tinh nho cay FIFA West Ham và Tevez tính "nhờ cậy" FIFA

Không muốn vụ rắc rối kéo dài và lâm vào bế tắc, West Ham và Carlos Tevez vừa quyết định sẽ nhờ FIFA can thiệp giải quyết vụ chuyển nhượng..

Davis Cup Croatia co the phai nho cay Ljubicic de bao ve ngoi vo dich Davis Cup: Croatia có thể phải nhờ cậy Ljubicic để bảo vệ ngôi vô địch

Là đương kim vô địch nội dung đơn nam năm 2005, Croatia đang lên kế hoạch để chuẩn bị tất cả mọi thứ cho việc bảo vệ thành công ngôi vô..

Gwyneth Paltrow nho cay dao keo Gwyneth Paltrow nhờ cậy dao kéo

Bất chấp những tấm gương “sáng chói” của phẫu thuật thẩm mĩ như anh em nhà Michael và Janet Jackson, Gwyneth Paltrow vẫn quyết định lên..

Lily Allen se phai nho cay dao keo Lily Allen sẽ phải nhờ cậy dao kéo

Cô ca sĩ tài năng và cá tính Lily Allen chưa bao giờ cảm thấy hài lòng với những thành công của mình như bây giờ. Tuy nhiên, cô lại không..

Angelina Jolie duoc nho cay xin con nuoi ho Angelina Jolie được nhờ cậy xin con nuôi hộ

Nam diễn viên Tom Arnold đang liên hệ với đồng nghiệp Angelina Jolie để nhờ cô cứu vãn cuộc hôn nhân của anh bằng việc nhận nuôi một em bé..

Victoria Beckham nho cay dao keo Victoria Beckham nhờ cậy dao kéo

Có tin đồn rằng Victoria Beckham sẽ phải tiến hành phẫu thuật ở bàn chân để cắt bỏ chỗ viêm tấy dưới ngón cái.

Rooney phai nho cay ban gai Rooney phải nhờ cậy bạn gái

Tiền đạo của MU đang trong thời kỳ suy giảm phong độ trầm trọng. Trong nhiều trận vừa qua, Rooney đã "tịt ngòi" và Coleen vừa quyết định sử..

Chi An nen nho cay ban be Chị An nên nhờ cậy bạn bè

Chị vẫn có thể nhờ bạn bè thân của chị hoặc của ai mà chị cho là có khả năng giúp mình nhất, kể cả những người bạn của người yêu chị trước..

Rooney phai nho cay ban gai Rooney phải nhờ cậy bạn gái

Tiền đạo của MU đang trong thời kỳ suy giảm phong độ trầm trọng. Trong nhiều trận vừa qua, Rooney đã "tịt ngòi" và Coleen vừa quyết định sử..

HBO 66 Tra thu HBO 6/6: Trả thù

Calvin Dexter, một luật sư ở Washington D.C, từng là cựu binh Mỹ tham chiến tại Việt Nam quyết tâm truy lùng kẻ giết hại cô con gái yêu của..

Nho tong giam doc chay cho con vao dai hoc Nhờ "tổng giám đốc" chạy cho con vào đại học

Muốn con được học tại những trường danh tiếng, nhiều người từ khắp nơi lặn lội hàng trăm cây số tới Hà Nội nhờ cậy "Tổng giám đốc" Công ty..

Cinemax 269 Paris When It Sizzles Cinemax 26/9: Paris When It Sizzles

Nhà soạn nhạc lười biếng Richard Benson chỉ có 48 giờ để hoàn thành kịch bản theo đúng đơn đặt hàng. Lúc này, Benson đành phải nhờ cậy đến..

Gia danh Tong Giam doc kiem canh sat Interpol di lua Giả danh Tổng Giám đốc kiêm cảnh sát Interpol đi lừa

Để tìm cách "chạy" cho con mình được vào học tại những trường danh tiếng, có người đã lặn lội hàng trăm cây xuống Hà Nội đặt vấn đề nhờ cậy..

Bat dac di khong bat kha khang Bất đắc dĩ không bất khả kháng

Cuộc nổi dậy của người Shiite và việc hàng loạt người nước ngoài bị bắt cóc đã trở thành vũ khí chống Mỹ ở Iraq và buộc Mỹ cùng một số nước..