» Tìm kiếm:

nhằm mục đích

Ket hon nham muc dich xuat canh nhap ho khau xu ly hay xu huy Kết hôn nhằm mục đích xuất cảnh, nhập hộ khẩu, xử "ly" hay xử "hủy"?

* Đối với các trường hợp hai bên nam, nữ kết hôn với nhau trên mặt giấy tờ nhằm mục đích để được xuất cảnh hoặc nhập hộ khẩu vào thành..

Cam xe may ngoai tinh la nham muc dich gi Cấm xe máy ngoại tỉnh là nhằm mục đích gì?

Là một người dân sinh sống tại thành phố Hà Nội, khi nghe tin UBND ra quyết định cấm đăng ký xe máy tại toàn thành phố tôi hết sức kinh..

Noi dung Hiep dinh thuong mai Viet My phan 1 Nội dung Hiệp định thương mại Việt - Mỹ (phần 1)

Chính phủ nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và Chính phủ Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ (dưới đây được gọi chung là "các Bên" và gọi riêng là..

Be mac Hoi thi tin hoc tre khong chuyen toan quoc lan thu 12 Bế mạc Hội thi tin học trẻ không chuyên toàn quốc lần thứ 12

Sau hơn 3 ngày tranh tài, lễ bế mạc Hội thi tin học trẻ không chuyên toàn quốc lần thứ 12 đã diễn ra vào chiều ngày 5/8 tại hội trường..

Merrill Lynch dua chi so EPS thap nham muc dich gi Merrill Lynch đưa chỉ số EPS thấp nhằm mục đích gì?

Một nội dung quan trọng khác trong bản báo cáo của Merrill Lynch (ML) đưa ra với dự báo là: Tăng trưởng GDP của VN những tháng đầu năm khá..

Cho lam hoa si Chó làm hoạ sĩ

Không nhằm mục đích kiếm tiền, người phụ nữ có tên Mary Stadelbacher mở lớp dạy vẽ chỉ nhằm mục đích đào tạo môn nghệ thuật này cho những..

Tran Khai Thanh Thuy Suy doi dao duc lam tay sai cho phan dong luu vong Trần Khải Thanh Thuỷ: Suy đồi đạo đức, làm tay sai cho phản động lưu vong

Theo nhận định của số cơ hội chính trị thì họ lợi dụng tính khí lừa đảo, thô tục mang tính "đầu gấu" của "nhà văn" dỏm Trần Khải Thanh Thuỷ..

TPHCM Luat pha san co han che doanh nghieppha san TPHCM : Luật phá sản có “hạn chế” doanh nghiệp...phá sản ?

Luật phá sản năm 2004 được ban hành nhằm mục đích ứng dụng cho các “sự cố” của nền kinh tế, nó không chỉ là luật để đào thải các doanh..

TPHCM Luat pha san co han che doanh nghieppha san TPHCM : Luật phá sản có “hạn chế” doanh nghiệp...phá sản ?

Luật phá sản năm 2004 được ban hành nhằm mục đích ứng dụng cho các “sự cố” của nền kinh tế, nó không chỉ là luật để đào thải các doanh..

40 website cua cac cong ty chung khoan co loi 40% website của các công ty chứng khoán có lỗi

Theo Trung tâm An ninh mạng (BKIS), tình hình an ninh mạng trong năm 2008 sẽ nóng sốt, đặc biệt các website của các công ty chứng khoán sẽ..

Nga re moi chong thue bao ao "Ngã rẽ" mới chống thuê bao ảo

Trước thực trạng thuê bao ảo chiếm “già nửa” tổng số thuê bao được công bố, nhiều văn bản pháp lý đã được các cấp chủ quản đưa ra...

Tin thoi su hang ngay se khong duoc bao ho quyen tac gia Tin thời sự hàng ngày sẽ không được bảo hộ quyền tác giả

Đây là quy định tại Nghị định số 100 /2006-CP ngày 21/09/2006 quy định chi tiết một số diều của Bộ Luật Dân sự và Luật Sở hữu trí tuệ về..

Xuat hien trung binh 33 trieu e mail lua dao trong mot tuan Xuất hiện trung bình 33 triệu e-mail lừa đảo trong một tuần

Một nghiên cứu mới nhất của Symantec vừa đưa ra hôm thứ hai 21-3 cho biết: đa số các phần mềm độc hại được tạo ra hiện nay đều nhằm mục..

Hoc tai chuc nham muc dich gi Học “tại chức” nhằm mục đích gì?

Khi đại biểu Quốc hội đặt vấn đề về chất lượng của hệ đào tạo tại chức, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Thiện Nhân đã tóm tắt câu trả lời đầy đủ..

Nguy co pha hoai may tinh nham muc dich tra thu gia tang Nguy cơ phá hoại máy tính nhằm mục đích trả thù gia tăng

Việc ngầm phá hoại trên không gian mạng được coi là một trong những bí mật bẩn thỉu của thế giới kinh doanh. Vấn đề này đang ngày càng bộc..

Xuat hien trung binh 33 trieu email lua dao trong mot tuan Xuất hiện trung bình 33 triệu e-mail lừa đảo trong một tuần

Một nghiên cứu mới nhất của Symantec vừa đưa ra hôm thứ hai 21-3 cho biết: đa số các phần mềm độc hại được tạo ra hiện nay đều nhằm mục..

Ong Do Viet Khoa loi dung mac chong tieu cuc lap dien dan nham muc dich gi Ông Đỗ Việt Khoa lợi dụng "mác" chống tiêu cực lập diễn đàn nhằm mục đích gì?

(Nhân đọc “Thầy giáo Đỗ Việt Khoa” tùy tiện lập diễn đàn vu khống tổ chức, cá nhân, Thanh Niên 21.4.2007)

An Do dua Internet ve nong thon bang xe tho Ấn Độ đưa Internet về nông thôn bằng xe thồ

Dự án có tên "Infothela", Xe ba gác thông tin, được Viện công nghệ Kanpur khởi xướng vào năm 2003 và được chính phủ tài trợ. Chương trình..

Sober Q nham muc dich van dong tranh cu tai Duc Sober.Q nhằm mục đích vận động tranh cử tại Đức?

Chỉ riêng trong ngày 17/5, 84% thư rác tại Đức bắt nguồn từ sâu Sober.Q. Virus này đang ngày một lây lan rộng tại châu Âu, Mỹ và nhiều nước..

Chinsu thach thuc nguoi tieu dung Chinsu thách thức người tiêu dùng

Nhằm cứu vãn tình thế trước sự mất lòng tin của khách hàng, Chinsu tung chiêu bài "Tặng thưởng 1 tỷ đồng...". Bày ra một chu trình lòng..