Am huong tu chuyen di danh dong luong tri Âm hưởng từ chuyến đi đánh động lương tri

Chuyến đi của bà Doãn Ngọc Trâm sang đất Mỹ những ngày này đang là một sự kiện được dư luận thế giới quan tâm. Thật dễ khi truy tìm trên..

Nguoi la that Phai that voi nguoi Người là thật. Phải thật với người

Nhật ký Nguyễn Huy Tưởng, với tất cả những gì ông để lại và gia đình lưu giữ được, bắt đầu những ghi chép từ ngày 2-11-1930 khi ông còn là..

Ma Yen tren dai truyen hinh trung uong Trung Quoc Mã Yến trên đài truyền hình trung ương Trung Quốc

Khép lại "Nhật ký Mã Yến", TS trích đăng cuộc trò chuyện trên truyền hình trung ương TQ vào 10g tối thứ bảy, ngày 8-3 năm 2003. Người dẫn..

Con cua me da tro ve Con của mẹ đã trở về

TT - Chiều 4-10, Steve Maxner, PGĐ Trung tâm Việt Nam thuộc ĐH Texas Teach University, chọn bó hoa đẹp nhất trong bốn bó hoa được chuẩn bị..

Dich vu moi Viet nhat ky bang SMS Dịch vụ mới: Viết nhật ký bằng... SMS

Trung tâm dịch vụ GTGT Dalink - Công ty Phần mềm và Truyền thông VASC - vừa công bố dịch vụ Nhật ký SMS cho các khách hàng sử dụng ĐTDĐ của..

Advanced Diary 1.3 phan mem viet nhat ky Advanced Diary 1.3 - phần mềm viết nhật ký

Trong thời đại công nghệ thông tin ngày nay thì việc viết nhật ký bằng tay đã trở nên quá lỗi thời vì lý do bảo mật. Với sự trợ giúp của..

Thao Van viet nhat ky cho con trai Thảo Vân viết nhật ký cho con trai

"Ngày... Con trai của mẹ dạo này nói được nhiều và ngày càng tỏ vẻ lớn ra. Hôm qua con bị mẹ đánh đít hằn thành con lươn đấy, thương..

Chi la cua tat ca chung ta “Chị là của tất cả chúng ta”

Đây là một câu chuyện kỳ lạ. Rất kỳ lạ khi những ghi chép riêng tư của một cô gái Việt cộng lại được những người bên kia chiến tuyến gìn..

Nhat ky ca si Nhật ký ca sĩ

Gần đây, khi dư luận còn chưa lắng tiếng những trang tự truyện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thì hậu trường làng nhạc lại choáng trước những..

Nhat ky trong trai tap trung cua phat xit Duc Nhật ký trong trại tập trung của phát xít Đức

Cuốn nhật ký viết về những ngày đen tối của một thanh niên Do Thái trong trại tập trung của phát xít Đức cùng những lá thư tình cô gửi cho..

Chuyen ve cuon nhat ky sau 35 nam luu lac Chuyện về cuốn nhật ký sau 35 năm lưu lạc

Cuốn nhật ký của nữ bác sĩ Đặng Thị Thùy Trâm - người đã hy sinh trên chiến trường xưa đã được một cựu chiến binh Mỹ lưu giữ. Sau 35 năm,..

Phat hanh tron bo Nhat ky Nguyen Huy Tuong Phát hành trọn bộ ‘Nhật ký Nguyễn Huy Tưởng’

Đầu tháng 9, trọn bộ “Nhật ký Nguyễn Huy Tưởng” sẽ ra mắt bạn đọc. Với 1.700 trang, đây là bộ sách lập kỷ lục về độ dài ở thể loại này...

Viet nhat ky tren mang Viết nhật ký trên mạng

Có lẽ qua rồi cái thời viết nhật ký cho riêng mình, giới trẻ hiện nay đem nhật ký của mình lên mạng bằng cách tạo blog, gọi là nhật ký cá..

Phat hien them nhat ky cam dong cua mot liet si tuoi 20 Phát hiện thêm nhật ký cảm động của một liệt sĩ tuổi 20

Nhật ký của liệt sĩ Nguyễn Kỳ Sơn chỉ có 4 trang được viết bằng văn xuôi, thơ lúc đang trong hầm chiến đấu tại mặt trận ác liệt phía Đông..

Viet nhat ky tren mang Viết nhật ký trên mạng

Có lẽ qua rồi cái thời viết nhật ký cho riêng mình, giới trẻ hiện nay đem nhật ký của mình lên mạng bằng cách tạo blog, gọi là nhật ký cá..

Thao Van viet nhat ky cho con Thảo Vân viết nhật ký cho con

Trong cuộc sống bộn bề lo toan, không ít ông bố, bà mẹ vẫn đêm đêm cặm cụi bên trang viết để ghi lại dấu ấn từng ngày của đứa con yêu. Đó..

Viet de song Viết để sống

Tôi vốn thích viết, đầu tiên là viết nhật ký. Tôi viết nhật ký từ năm học lớp 4. Mẹ nói: “Viết nhật ký giúp con nhẹ nhõm hơn trước những..

Viet nhat ky tren mang Viết nhật ký trên mạng

Có lẽ qua rồi cái thời viết nhật ký cho riêng mình, giới trẻ hiện nay đem nhật ký của mình lên mạng bằng cách tạo blog, gọi là nhật ký cá..