» Tìm kiếm:

nhật báo

Chosun se noi gi voi nguoi Viet Nam Chosun sẽ nói gì với người Việt Nam?

Kính gửi: Ban biên tập nhật báo Chosun, Trước tiên, ban biên tập nhật báo TS (Việt Nam) xin gửi đến ban biên tập nhật báo Chosun (Hàn Quốc)..

Nhat bao Chosun phai xin loi Nhật báo Chosun phải xin lỗi

Tại Hàn Quốc (HQ), sau khi tờ Chosun đăng bài “Các trinh nữ VN đến HQ - đất nước của hi vọng” (ngày 21-4-2006), các tổ chức đoàn thể HQ..

Binh luan cua Lien hiep Nguoi dan ngon luan dan chu Han Quoc Bình luận của Liên hiệp Người dân ngôn luận dân chủ Hàn Quốc

LTS: Ngày 28-4, Liên hiệp Người dân ngôn luận dân chủ của Hàn Quốc - một tổ chức qui tụ hơn 4.000 thành viên, trong đó có nhiều nhà báo nổi..

Ronaldinho dinh liu toi ma tuy Ronaldinho dính líu tới ma túy?

Sau "chuyến bay đêm" tại hộp đêm Catwalk, rắc rối vẫn chưa buông tha tiền vệ người Brazil, Ronaldinho khi nhật báo O Globo vừa tiết lộ thêm..

My Ong trum truyen thong Rupert Murdoch va thuong vu mua Dow Jones tri gia 5 6 ty USD Mỹ: Ông trùm truyền thông Rupert Murdoch và thương vụ mua Dow Jones trị giá 5,6 tỷ USD

Nhà tài phiệt truyền thông Rupert Murdoch đã thắng trong cuộc chiến giành quyền kiểm soát đối thủ cạnh tranh của mình là hãng truyền thông..

Dan Mach cuoc chien giua cac nhat bao mien phi Đan Mạch: cuộc chiến giữa các nhật báo miễn phí

Theo ban biên tập nhật báo khổ nhỏ Dato, kể từ nay, tờ báo được phát miễn phí trực tiếp đến từng hộ gia đình tại các thành phố lớn của Đan..

Bao giay Phap truoc con loc dien tu Báo giấy Pháp trước cơn lốc điện tử

Các nhật báo giấy truyền thống của Pháp, trước sự cạnh tranh ngày càng mạnh của báo điện tử và các báo cho không, đang vật lộn để duy trì..

Tu ngay 1 7 bao Tien phong chinh thuc tro thanh nhat bao Từ ngày 1/7, báo Tiền phong chính thức trở thành nhật báo

“Bắt đầu từ ngày 1/7, TP tiếp tục có những cải tiến, đổi mới toàn diện và ra thêm số thứ Bảy, chính thức trở thành nhật báo..."

Nhat bao Pho Wall ca ngoi Viet Nam "Nhật báo Phố Wall" ca ngợi Việt Nam

Nhân dịp Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đến New York tham dự Khóa họp thường niên lần thứ 62 Đại hội đồng LHQ, Nhật báo Phố Wall, đã dành hẳn 4..

Milan to thai do voi nhat bao AS Milan tỏ thái độ với nhật báo AS

Vào ngày hôm qua, nhật báo AS đã khiến cả Châu Âu giật mình khi đăng tải những dòng tâm sự của Kaka về vụ chuyển nhượng đến Real Madrid,..

Mung bao Tuoi Tre thanh nhat bao Mừng báo Tuổi Trẻ thành nhật báo

Tối 7-4, tại khách sạn Rex đã diễn ra buổi họp mặt mừng TS trở thành nhật báo. Đến chia vui với TS có Chủ tịch UBND TP.HCM Lê Thanh Hải,..

Malaysia dinh ban nhat bao dang tranh biem hoa Chua Jesus Malaysia đình bản nhật báo đăng tranh biếm hoạ Chúa Jesus

Hãng thông tấn quốc gia Bernama trích dẫn nguồn tin từ Bộ Nội vụ cho biết quyết định đình bản đối với nhật báo tiếng Tamil bắt đầu có hiệu..

Van hanh thu nghiem website cua nhat bao Can Tho Vận hành thử nghiệm website của nhật báo Cần Thơ

Kể từ 1-1-2004, nhật báo Cần Thơ đã chính thức vận hành thử nghiệm website báo điện tử của mình tại địa chỉ http://www.baocantho.com.vn...

Thu tuong Gerhard Schroeder tay chay nhat bao lon nhat nuoc Duc Thủ tướng Gerhard Schroeder tẩy chay nhật báo lớn nhất nước Đức

Thủ tướng Đức Gerhard Schroeder đã quyết định không dành bất kỳ một cuộc phỏng vấn nào cho nhật báo "Bild" có số phát hành cao nhất nước..

Ngon ngu tre Phap Ngôn ngữ trẻ Pháp

Ba, mẹ, hoa là ba chữ được trẻ em Pháp trong độ tuổi 5-7 yêu thích nhất, theo kết quả thăm dò của nhật báo Quoti, đăng trong số ra ngày..

Ba me hoa la ba chu duoc tre em Phap yeu thich nhat Ba, mẹ, hoa là ba chữ được trẻ em Pháp yêu thích nhất

Đó là kết quả thăm dò của nhật báo Quoti, đăng trong số ra ngày 13-8, nhân kỷ niệm số thứ 1.000 của nhật báo dành cho trẻ em trong độ tuổi..

Bao sinh vien len ngoi o My Báo sinh viên lên ngôi ở Mỹ

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp (pro) chẳng kém gì các báo xịn, những tờ báo sinh viên giờ đây đang trở nên rất thịnh ở Mỹ. Họ cũng..

Bao sinh vien len ngoi o My Báo sinh viên lên ngôi ở Mỹ

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp (pro) chẳng kém gì các báo xịn, những tờ báo sinh viên giờ đây đang trở nên rất thịnh ở Mỹ. Họ cũng..

Hoi LHPN Viet Nam yeu cau nhat bao Chosun phai xin loi Hội LHPN Việt Nam yêu cầu nhật báo Chosun phải xin lỗi

Phụ nữ Việt Nam phản đối những hành vi xúc phạm đến nhân quyền và nhân phẩm, danh dự phụ nữ như cách đưa thông tin thiếu xây dựng, thiếu..