» Tìm kiếm:

nhập siêu

Khong nen nhap sieu tu chau A Không nên nhập siêu từ châu Á

Có một cảnh báo lớn từ tình hình kinh tế những tháng đầu năm nay là nhập siêu lớn và gia tăng (quý I năm nay nhập siêu 1.315 triệu USD,..

Nhap sieu o muc bao dong Nhập siêu ở mức báo động!

Nhập siêu 7 tháng đầu năm nay đã lên đến 3,739 tỷ USD, cao hơn 1,059 tỷ USD so với cùng kỳ năm trước, vượt xa mức nhập siêu của cả năm..

Nam 2010 Het nhap sieu Năm 2010: Hết nhập siêu?

Theo Bộ Thương mại, đến năm 2010 tình trạng nhập siêu của Việt Nam sẽ chấm dứt, cán cân xuất nhập khẩu hàng hoá sẽ đạt được tình trạng cân..

Giai bai toan nhap sieu de khong lech vai nen kinh te Giải bài toán nhập siêu để không "lệch vai" nền kinh tế

Cán cân thương mại 2007 đã “nghiêng vai” về phía nhập siêu, do tốc độ tăng trưởng xuất khẩu thấp hơn tốc độ tăng trưởng nhập khẩu...

Nhap sieu nhieu tu chau A tai sao Nhập siêu nhiều từ châu Á, tại sao?

Nhập siêu của Việt Nam gia tăng nhanh: năm 1999 mới có 201 triệu USD, năm 2000 đã tăng lên 1.154 triệu USD, năm 2001 là 1.189 triệu USD,..

Dung qua lo voi nhap sieu Đừng quá lo với nhập siêu

Trong tám tháng của năm, VN đã nhập siêu lên gần 7 tỉ USD, tăng hơn 50% so với năm 2006. Thế nhưng, theo Thứ trưởng Bộ Công thương Nguyễn..

Dung qua lo voi nhap sieu Đừng quá lo với nhập siêu

Trong tám tháng của năm, VN đã nhập siêu lên gần 7 tỉ USD, tăng hơn 50% so với năm 2006. Thế nhưng, theo Thứ trưởng Bộ Công thương NGUYỄN..

Canh bao nhap sieu gia tang Cảnh báo nhập siêu gia tăng

Với kim ngạch xuất khẩu 6 tháng đầu năm ước đạt 14,439 tỷ USD, nhập khẩu 18 tỷ USD đã đẩy mức nhập siêu hàng hoá 6 tháng đầu năm lên 3,561..

Nhap sieu Nhập siêu

Trong hoạt động ngoại thương, khi tổng giá trị hàng hóa nhập khẩu lớn hơn tổng giá trị hàng hóa xuất khẩu, giá trị chênh lệch đó gọi là..

Nhap sieu tang ky luc Nhập siêu tăng kỷ lục

Chỉ riêng 6 tháng đầu năm 2007, kim ngạch NK của VN đã đạt 27,2 tỉ USD, tăng tới 30,4% so với cùng kỳ năm trước, trong đó mức nhập siêu so..

Nhap sieu lon tu chau A Nhập siêu lớn từ châu Á

Trong quan hệ buôn bán với châu Âu, châu Mỹ, VN luôn ở vị thế xuất siêu, còn với các nước và lãnh thổ châu Á, lại luôn nhập siêu lớn. Nhập..

Dung qua lo voi nhap sieu Đừng quá lo với nhập siêu

Trong tám tháng của năm 2007, Việt Nam đã nhập siêu lên gần 7 tỉ USD, tăng hơn 50% so với năm 2006. Thế nhưng, theo Thứ trưởng Bộ Công..

Nhap sieu se hon 10 ti USD Nhập siêu sẽ hơn 10 tỉ USD!

Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa mới công bố dự báo nhập siêu năm 2007 có thể lên đến 9 tỉ USD, bằng 18,75% tổng kim ngạch xuất khẩu. Theo ý kiến..

Canh bao tu thuc trang nhap sieu lien tuc gia tang Cảnh báo từ thực trạng nhập siêu liên tục gia tăng

Trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội thời kỳ 2001-2010, Việt Nam đề ra mục tiêu giảm nhập siêu, tiến tới cân bằng xuất, nhập khẩu..

Nhap sieu ky luc 12 45 ti USD Nhập siêu kỷ lục: 12,45 tỉ USD

Trong khi Việt Nam xuất siêu lớn sang Mỹ và nhiều nước có công nghệ nguồn tiên tiến châu Âu thì riêng nhập siêu từ Trung Quốc đã lên tới..

Nhap sieu tang cao Dang ngai den muc nao Nhập siêu tăng cao: Đáng ngại đến mức nào?

Nhập siêu tiếp tục đà gia tăng mạnh mẽ khiến cho nỗi lo về mất cân bằng cán cân thương mại sau khi Việt Nam gia nhập WTO càng hiện rõ...

Nhap sieu tang cao Dang ngai den muc nao Nhập siêu tăng cao: Đáng ngại đến mức nào?

Nhập siêu tiếp tục đà gia tăng mạnh mẽ khiến cho nỗi lo về mất cân bằng cán cân thương mại sau khi Việt Nam gia nhập WTO càng hiện rõ...

2010 Viet Nam het nhap sieu 2010: Việt Nam hết nhập siêu?

Theo Bộ Thương mại, đến năm 2010, tình trạng nhập siêu của Việt Nam sẽ chấm dứt, cán cân xuất nhập khẩu hàng hoá sẽ đạt được tình trạng cân..

Nhap sieu vi thieu nganh cong nghiep phu tro Nhập siêu vì thiếu ngành công nghiệp phụ trợ?

Từ đầu năm đến nay, Bộ Thương mại đã liên tục báo động tình trạng nhập siêu. Theo các chuyên gia kinh tế, tình trạng này là do VN thiếu..