» Tìm kiếm:

nhập khẩu song song

Nhap khau song song thuoc Can co ba quy che Nhập khẩu song song thuốc: Cần có... ba quy chế?

Cơ quan Quản lý Dược (Bộ Y tế) đã cho phép các công ty xuất nhập khẩu dược phẩm Việt Nam nhập khẩu song song để bình ổn giá một số loại..

Nhap khau song song thuoc chi la giai phap tinh the Nhập khẩu song song thuốc chỉ là giải pháp tình thế

Tuy có mục đích cung cấp thuốc với giá rẻ nhưng đây không phải là biện pháp lâu dài. Đối với Việt Nam, việc nhập khẩu song song thuốc đang..

Nhap khau song song thuoc la giai phap tot nhat hien nay Nhập khẩu song song thuốc là giải pháp tốt nhất hiện nay

Vừa qua, Bộ Y tế đã có chủ trương cho phép 1 số công ty nhập khẩu song song thuốc, do giá thuốc ở Việt Nam cao gấp nhiều lần giá thuốc ở..

Binh on gia thuoc thuc hien ngay viec nhap khau song song Bình ổn giá thuốc: thực hiện ngay việc nhập khẩu song song

Bộ trưởng Bộ Y tế Trần Thị Trung Chiến vừa ký ban hành qui chế chính thức về nhập khẩu song song thuốc. Theo đó, việc nhập khẩu song song..

Nhap khau song song thuoc Tay Giai phap nua voi Nhập khẩu song song thuốc Tây: Giải pháp nửa vời!

Cục Quản lý dược VN - Bộ Y tế đã cho phép ba doanh nghiệp nhà nước được phép nhập khẩu song song một số loại thuốc đang có giá bán quá cao..

Nhap khau song song thuoc Doanh nghiep tu dinh gia Nhập khẩu song song thuốc: Doanh nghiệp tự định giá

Các doanh nghiệp nhập khẩu được phép quy định giá bán buôn, bán lẻ của thuốc nhập khẩu song song, nhưng phải thấp hơn mức giá mà biệt dược..

Ban hanh quy dinh ve nhap khau song song thuoc Ban hành quy định về nhập khẩu song song thuốc

Bộ Y tế ngày 28/5 đã chính thức ban hành quy định nhập khẩu song song thuốc phòng và chữa bệnh cho người. Theo đó, thuốc được nhập khẩu..

Co kha thi khong Có khả thi không?

Xin được nhắc lại khái niệm nhập khẩu song song qua một tình huống cụ thể. Tập đoàn sản xuất dược phẩm G sản xuất một loại dược phẩm A,..

Gia thuoc ai bao ve doc quyen Giá thuốc: ai bảo vệ độc quyền?

Cuối năm 2002, nhiều công ty dược phẩm đa quốc gia có đơn kiện gửi Bộ Y tế VN yêu cầu ngừng ngay việc nhập khẩu song song thuốc, một chương..

Can don gian thu tuc nhap khau song song Cần đơn giản thủ tục nhập khẩu song song

Để chủ trương nhập khẩu song song được triển khai rộng rãi, Nhà nước cần sớm ban hành những qui định cụ thể, theo chiều hướng các thủ tục..

Cho phep nhap khau thuoc song song Cho phép nhập khẩu thuốc song song

Nguồn tin từ Bộ Y tế cho hay cơ quan quản lý dược thuộc bộ này đã quyết định cho phép các công ty xuất nhập khẩu dược phẩm VN nhập khẩu..

Ban hanh quy dinh tam thoi ve nhap khau song song thuoc Ban hành quy định tạm thời về nhập khẩu song song thuốc

Tại cuộc họp với báo chí sáng 12/5, Bộ Y tế đã tiếp tục thông báo các công việc liên quan đến việc bình ổn giá thuốc, công tác thanh tra xử..

Qui dinh doc quyen duoc pham la khong hop phap Qui định độc quyền dược phẩm là không hợp pháp!

Sau khi đọc bài “Giá thuốc cao: lỗi tại ai?”, chúng tôi - những người chịu ảnh hưởng trực tiếp từ giá thuốc - rất bức xúc. Về nguyên..

Nhap khau song song Khong the xue xoa voi chat luong thuoc Nhập khẩu song song: Không thể xuê xoa với chất lượng thuốc

Nhập khẩu song song là một trong những giải pháp nhằm bình ổn giá thuốc. Tuy nhiên, chất lượng thuốc nhập khẩu song song đến đâu là vấn đề..

Gia thuoc tay vua giam vua tang Giá thuốc tây vừa giảm vừa tăng?

Theo báo cáo của Sở Y tế TP.HCM tại cuộc làm việc với đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM sáng 24-3, từ tháng 12-2002 đến 15-3-2003 một số loại..

Tim giai phap chong doc quyen va tang gia thuoc Tìm giải pháp chống độc quyền và tăng giá thuốc

Theo Cục trưởng Quản lý dược Việt Nam Trần Công Kỷ, thông tư 06/2001/TT - BYT hướng dẫn về nhập khẩu thuốc đã tạo cơ chế để một số doanh..

Cuc truong Cuc Quan ly duoc Viet Nam Cao Minh Quang Se khong thieu thuoc cho dieu tri Cục trưởng Cục Quản lý dược Việt Nam Cao Minh Quang: Sẽ không thiếu thuốc cho điều trị

Như tin đã đưa, kể từ ngày 5/9, Công ty TNHH Zuelig Pharma Việt Nam (ZPV) phải ngừng mọi hoạt động nhập khẩu ủy thác, phân phối tân dược..

Bo Y te doi thoai voi cac doanh nghiep duoc pham Bộ Y tế đối thoại với các doanh nghiệp dược phẩm

Đại diện 265 công ty dược phẩm nước ngoài đã tham dự hội nghị về sản xuất và kinh doanh dược phẩm tại VN do Bộ Y tế tổ chức hôm 28-7 tại Hà..

Gia thuoc lai doa sot Giá thuốc lại “dọa sốt”

Bất chấp hàng loạt chế tài mới và cam kết của các doanh nghiệp dược, thị trường thuốc chữa bệnh lại có dấu hiệu sốt.

Chung ta phai chiu trach nhiem truoc dan ve binh on gia thuoc “Chúng ta phải chịu trách nhiệm trước dân về bình ổn giá thuốc”

Thứ trưởng Bộ Y tế Lê Ngọc Trọng đã phát biểu như vậy tại hội nghị tổng kết công tác dược năm 2003 và triển khai công tác năm 2004 ngày..