TT Bush keu goi Quoc hoi thong qua du luat nhap cu TT Bush kêu gọi Quốc hội thông qua dự luật nhập cư

Sau một tuần thất bại trong nỗ lực xem xét lại hệ thống nhập cư của Mỹ,hôm qua 14/6, Tổng thống Mỹ George W. Bush đã lên tiếng kêu gọi Quốc..

Nan kinh doanh nguoi nhap cu lau o chau A Nạn kinh doanh người nhập cư lậu ở châu Á

Tại vùng châu Á - Thái Bình Dương, Indonesia và Australia là tâm điểm của nạn kinh doanh người nhập cư lậu. Năm 2000 chỉ có 42 chiếc tàu..

Hang trieu nguoi nhap cu bieu tinh tren toan nuoc My Hàng triệu người nhập cư biểu tình trên toàn nước Mỹ

Tại các thành phố trên khắp nước Mỹ, hơn 1 triệu người đã xuống đường tuần hành trong ngày 1/5 để đòi quyền cư trú cho hơn 11 triệu lao..

Bieu tinh co giup nguoi nhap cu My dat muc dich Biểu tình có giúp người nhập cư Mỹ đạt mục đích?

Làn sóng biểu tình đòi quyền lợi của người nhập cư hôm 1/5 cho thấy họ có thể xây dựng tổ chức, huy động hàng triệu người trên khắp đất..

Phap Day manh truc xuat nguoi nhap cu bat hop phap Pháp: Đẩy mạnh trục xuất người nhập cư bất hợp pháp

TP - Pháp hiện đang đẩy mạnh chiến dịch trục xuất những người nhập cư bất hợp pháp vào nước này. Bộ Nội vụ Pháp cho biết mục tiêu đặt ra là..

My Du luat nhap cu moi gay chia re cong dong Mỹ: Dự luật nhập cư mới gây chia rẽ cộng đồng

Dự luật nhập cư mới H.R.4437 của Mỹ, được Hạ viện thông qua năm ngoái và dự kiến được Ủy ban Tư pháp Thượng viện thảo luận vào ngày 28/3,..

Gia nhap EU Czech doi mat voi van de nguoi nhap cu Gia nhập EU, Czech đối mặt với vấn đề người nhập cư

Sự thay đổi không nhiều nhưng rất dễ nhận thấy: người châu Phi tại các tàu điện ngầm; người Ukraina làm việc dọn dẹp và xây dựng; thị..

Chau Au phai dieu chinh chinh sach nhap cu Châu Âu phải điều chỉnh chính sách nhập cư

Theo báo cáo của Diễn đàn kinh tế thế giới, đến giữa thế kỷ 21, Liên minh châu Âu (EU) sẽ phải đối mặt với những vấn đề mang tính toàn cầu...

Thuong vien My se tiep tuc thao luan luat nhap cu Thượng viện Mỹ "sẽ tiếp tục thảo luận luật nhập cư"

Một nghị sĩ cao cấp của đảng Cộng hoà hôm nay tuyên bố thượng viện Mỹ sẽ nối lại việc thảo luận về cải cách luật nhập cư vào giữa tháng 5,..

Phap Thong qua Luat nhap cu sua doi Pháp: Thông qua Luật nhập cư sửa đổi

Quốc hội Pháp đã thông qua luật nhập cư với những điều khoản sửa đổi cứng rắn hơn về điều kiện tiếp nhận và cư trú đối với người nhập cư...

Cau chuyen nhap cu o chau Au Câu chuyện nhập cư ở châu Âu

Với đề xuất về “nhập cư có lựa chọn”, nhiều người đặt câu hỏi, phải chăng đã đến lúc châu Âu từ bỏ luận điệu về một châu Âu khác biệt..

My bat giu hon 1.000 nguoi nhap cu bat hop phap Mỹ bắt giữ hơn 1.000 người nhập cư bất hợp pháp

Nhà cầm quyền Mỹ đã bắt giữ gần 1.200 người nhập cư bất hợp pháp trong một cuộc vây bắt lớn nhất những người nhập cư đang làm việc trái..

Chuyen nhap cu o Phap Chuyện nhập cư ở Pháp

Mỗi khi nền kinh tế có dấu hiệu chựng lại hoặc đi xuống, vấn đề thất nghiệp lại thường được gán ghép với sự hiện diện của quá nhiều người..

Xoa bo rao can doi voi lao dong nhap cu Xoá bỏ rào cản đối với lao động nhập cư

Trên thực tế, vị thế và cơ hội của lao động nhập cư so với lao động địa phương không phải luôn luôn giống nhau.

Moi chao chat xam chat luong cao Mời chào "chất xám" chất lượng cao

Tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE) là một quốc gia có tới 85% lao động là người nhập cư. Ở đó, có nữ giúp việc nhà, thợ xây, bồi bàn…..

Ke hoach cai cach nhap cu cua TT My G Bush Thuan dong co bau cu Kế hoạch cải cách nhập cư của TT Mỹ G. Bush: Thuần động cơ bầu cử

Ngày 7-1, một tuần trước cuộc họp thượng đỉnh Châu Mỹ diễn ra tại Mexico, Tổng thống Mỹ G. Bush đã thông báo chi tiết một kế hoạch cải cách..

Phap khat khe hon voi nguoi nhap cu Pháp khắt khe hơn với người nhập cư

Thượng viện Pháp hôm qua đã thông qua một đạo luật nhập cư mới, theo đó người nước ngoài có trình độ chuyên môn thấp sẽ không được khuyến..

Matxcova han che nguoi nhap cu Mátxcơva hạn chế người nhập cư

Ngày 6-6, chính quyền thủ đô Mátxcơva bắt đầu xem xét dự thảo chương trình nhập cư 2008-2010 nhằm hoàn thiện cơ chế về tổ chức và pháp lý..

Cuoc chien tren duong bien gioi giua My va Mexico Cuộc chiến trên đường biên giới giữa Mỹ và Mexico

3 tháng đầu năm 2005, các cuộc chạm súng trên toàn tuyến biên giới Mỹ - Mexico đã làm 250 người chết và bị thương, trong đó có những người..