» Tìm kiếm:

nhận trách nhiệm

AlQaida nhan trach nhiem vu am sat ba Bhutto Al-Qaida nhận trách nhiệm vụ ám sát bà Bhutto

Trả lời phỏng vấn của cơ quan thông tấn Italia Adnkronos International (AKI) qua điện thoại, Mustafa Abu Al-Yazid - người phát ngôn của..

Co van Tong thong My nhan trach nhiem ve loi vu khong Iraq Cố vấn Tổng thống Mỹ nhận trách nhiệm về lời vu khống Iraq

Phó Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ Stephen Hadley hôm qua (22/7) đứng ra nhận trách nhiệm về việc để lọt lời cáo buộc Iraq tìm mua uranium từ..

Nhom than Al Qeada nhan trach nhiem vu danh bom London Nhóm thân Al Qeada nhận trách nhiệm vụ đánh bom London

Chiều 22/7, Lữ đoàn Abu Hafs al-Masri, có liên quan với Nhóm khủng bố quốc tế Al Qaeda đã lên tiếng nhận trách nhiệm về các vụ đánh bom..

Mot to chuc Hoi giao nhan trach nhiem vu danh bom metro Nga Một tổ chức Hồi giáo nhận trách nhiệm vụ đánh bom metro Nga

Một nhóm Hồi giáo chưa được biết đến đã nhận trách nhiệm về vụ tấn công khủng bố vào đoàn tàu điện ngầm Nga ngày 6-2 tại Matxcơva. Website..

Libya lai thua nhan trach nhiem trong vu Lockerbie Libya lại thừa nhận trách nhiệm trong vụ Lockerbie

Hôm qua (25/2), Libya một lần nữa nhận trách nhiệm về vụ đánh bom máy bay Mỹ trên bầu trời Lockerbie, và "lấy làm tiếc" về lời bình luận..

Cong chuc cham luong toi xin nhan trach nhiem "Công chức chậm lương, tôi xin nhận trách nhiệm"

Sáng nay, Bộ trưởng Nội vụ Đỗ Quang Trung là người thứ 6 đăng đàn Quốc hội. Các chất vấn tập trung vào chính sách tiền lương, định mức biên..

Chu tich Hoi Huu nghi Anh Viet My phai nhan trach nhiem doi voi cac nan nhan da cam dioxin VN Chủ tịch Hội Hữu nghị Anh-Việt: "Mỹ phải nhận trách nhiệm đối với các nạn nhân da cam/dioxin VN"

Ngày 28/2/2005 tới đây, theo dự kiến, tòa án quận Brooklyn (New York) sẽ nghe luật sư hai bên của vụ kiện đòi các công ty hóa chất Mỹ bồi..

Nhom Al Qaeda nhan trach nhiem vu danh bom tai Jordan Nhóm Al-Qaeda nhận trách nhiệm vụ đánh bom tại Jordan

Nhóm Al-Qaeda tại Iraq đã đứng ra nhận trách nhiệm 3 vụ đánh bom tại thủ đô Amman của Jordan, gọi nơi này là "sân sau của những kẻ thù tôn..

Tong thong My nhan trach nhiem ve bao Katrina Tổng thống Mỹ nhận trách nhiệm về bão Katrina

Tổng thống Bush của Hoa Kỳ đã thú nhận chính phủ ông đã không làm tốt trong việc đương đầu và giải quyết hậu quả của cơn bão Katrina. Ông..

Tong thong Bush nha n tra ch nhie m xu ly ba o Tổng thống Bush nhận trách nhiệm xử lý bão

Tổng thống Bush thừa nhận chính phủ của ông đã không làm tốt trong việc đương đầu và giải quyết hậu quả của cơn bão Katrina. Ông nói mình..

Al Zarqawi nhan trach nhiem cac vu tan cong chong pha bau cu Al-Zarqawi nhận trách nhiệm các vụ tấn công chống phá bầu cử

Một website vừa đưa ra tuyên bố được cho là của nhóm khủng bố ở Iraq do Abu Musab al-Zarqawi cầm đầu. Theo đó, nhóm al-Zarqawi nhận trách..

Chinh phu nhan trach nhiem truoc Quoc hoi ve de an 112 Chính phủ nhận trách nhiệm trước Quốc hội về đề án 112

Trước phiên chất vấn 1 ngày, chiều qua (15/11), Chính phủ đã có văn bản trình Quốc hội báo cáo về toàn bộ những vấn đề liên quan đến Đề án..

Al Qaeda nhan trach nhiem vu ban ten lua vao tau chien My Al-Qaeda nhận trách nhiệm vụ bắn tên lửa vào tàu chiến Mỹ

Một nhóm vũ trang có liên hệ với tổ chức khủng bố al-Qaeda đã nhận trách nhiệm vụ bắn tên lửa vào hai tàu chiến Mỹ trên Biển Đỏ hôm qua..

Al Qaeda nhan trach nhiem ve vu tan cong kep Al-Qaeda nhận trách nhiệm về vụ tấn công kép

Lữ đoàn Abu Hafz al-Masri thuộc mạng lưới khủng bố Al-Qaeda đã ra tuyên bố nhận trách nhiệm về vụ tấn công kép tại Istanbul ngày hôm 20/11..

Vu cu ong nga Lanh dao benh vien hay nhan trach nhiem Vụ cụ ông ngã: Lãnh đạo bệnh viện hãy nhận trách nhiệm

Sau vụ cụ ông 85 tuổi bị ngã từ bàn thủ thuật xuống đất, nếu vị lãnh đạo bệnh viện là người dũng cảm thì hãy nhận trách nhiệm và tự tuyên..

Nhom thu ba nhan trach nhiem ve vu danh bom Ai Cap Nhóm thứ ba nhận trách nhiệm về vụ đánh bom Ai Cập

Hôm nay, thêm một tổ chức Hồi giáo chưa từng được biết đến tự nhận là Nhóm Tawhid và Jihad tại Ai Cập tuyên bố trên mạng Internet, chính..

Thu tuong nhan trach nhiem ve quan ly dieu hanh Thủ tướng nhận trách nhiệm về quản lý điều hành

Đăng đàn chiều 20/3, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cho rằng, bên cạnh những thành tựu, 5 năm qua, thể chế kinh tế thị trường vẫn chưa đồng bộ,..

LHQ khong nhan trach nhiem bao ve an ninh Iraq LHQ không nhận trách nhiệm bảo vệ an ninh Iraq

Phát biểu ngay sau khi xảy ra sự kiện 6 binh sĩ Anh bị bắn chết tại miền Nam Iraq, Tổng thư ký LHQ Kofi Annan nhấn mạnh, LHQ không sẵn sàng..

Jemaah Islamiyah nhan trach nhiem vu danh bom Jakarta Jemaah Islamiyah nhận trách nhiệm vụ đánh bom Jakarta

Nhóm Hồi giáo "Jemaah Islamiyah" (JI) đã nhận trách nhiệm vụ tấn công khủng bố gần tòa đại sứ Úc ở Jakarta (Indonesia) ngày 9-9, làm chín..

Libya chinh thuc nhan trach nhiem ve vu Lockerbie Libya chính thức nhận trách nhiệm về vụ Lockerbie

Libya đã chính thức nhận trách nhiệm về vụ đánh bom chiếc Pan Am chở khách trên bầu trời thị trấn Lockerbie , Scotland năm 1988 và xác nhận..