Toi da nhan ra Tôi đã nhận ra...

Là những lời tâm sự của một tác giả không ghi tên trên một trang web nước ngoài, như sự chia sẻ tới tất cả mọi người về một cách nhìn nhận..

Canh dong bat tan Cánh đồng bất tận

Đứa mười tuổi quay lưng lại, đứa chín tuổi úp mặt vô áo chị nó, nhưng cả hai vẫn như thấy rõ ràng, trên chiếc giường tre quen thuộc, má oằn..

Dung buong xuoi khi long minh van con yeu Đừng buông xuôi khi lòng mình vẫn còn yêu

Câu chuyện của tôi tuy không hoàn toàn giống H.V.K., nhưng có nét gì đó tương đồng. Tôi tâm sự với anh với hy vọng nếu thật sự yêu người..

Van bi nhan ra Vẫn bị nhận ra

Mệt mỏi vì bị giới nhiếp ảnh săn đuổi, hai cầu thủ nổi tiếng thế giới Zidane và Dugarry quyết định cải trang để không ai nhận ra họ. Trong..

Nhan ra nhau nho gat dau Nhận ra nhau nhờ… gật đầu

Thoáng thấy một người nào đó dường như rất quen biết, bạn tự hỏi không biết đó phải đó là họ không? Rồi bỗng nhiên có một điều gì đó… một..

Canh dong bat tan tiep theo Cánh đồng bất tận (tiếp theo)

5. Mùa khô năm tôi mười ba tuổi, bầy vịt lăn ra chết gió. Để kiếm sống, cha tôi quay lại với nghề thợ mộc. Cha nhận đóng giường, tủ cho một..

Nao phai va kha nang nhan biet minh trong guong Não phải và khả năng nhận biết mình trong gương

Nếu hôm nay soi gương, bạn nhận ra người trong gương là bạn, hoặc ngày mai, xem một bức ảnh tập thể, bạn nhìn ra mình trong đó, thì bạn hãy..

Ray Ozzie Google da danh thuc Microsoft Ray Ozzie: "Google đã đánh thức Microsoft"

Vị kiến trúc sư trưởng phần mềm của hãng phần mềm lớn nhất thế giới đã khẳng định như vậy tại Hội nghị các nhà đầu tư Goldman Sachs vừa..

3 loi chet nguoi phu nu khong he nhan ra 3 lỗi “chết người” phụ nữ không hề nhận ra

Một chuyên gia trong lĩnh vực tâm lý giới tính qua nghiên cứu và bằng kinh nghiệm cá nhân của mình đã đưa ra 3 lỗi nghiêm trọng của phụ nữ..

Me con hai cau tim nhau bang cach nao Mẹ con hải cẩu tìm nhau bằng cách nào?

2 ngày sau khi chào đời, hải cẩu con có thể nhận ra giọng của mẹ trong sự huyên náo của lãnh địa đông đúc. Kết luận này được đưa ra sau khi..

Nang cong chua lac loai Nàng công chúa lạc loài

Chuyện xảy ra thực tình cờ, đúng năm năm sau ngày Cầm bỏ gian phòng này đi. Năm năm, bức chân dung của nàng vẫn còn lại trên tường, mái tóc..

Chu Nhat Hong Chủ Nhật Hồng

(Blog Việt) - Vỏn vẹn trong một ngày chủ nhật mình đã nhận ra giá trị của cuộc sống, nhận ra những gì mình cần làm và cần bỏ qua. Hình ảnh:..

Chua nen cap phep cho Yen Vy di bieu dien Chưa nên cấp phép cho Yến Vy đi biểu diễn

Cần có thời gian để Yến Vy nhận ra sai lầm, và cũng cần có thời gian để công chúng tin rằng Yến Vy đã nhận ra sai lầm và hối cải. (Mai..

Giai doan thu thach cua thi truong chung khoan Giai đoạn thử thách của thị trường chứng khoán

Bốn tháng đầu năm nay, thị trường chứng khoán đã có những bước tiến dài, dài hơn cả bước đi của năm năm trước đó cộng lại, khi ngày..

Minh gian hon la thong cam cho Linh Mình giận hơn là thông cảm cho Linh

Mình tưởng là sau lần vấp ngã với mối tình đầu bạn cũng đã nhận ra rằng tình cảm của bạn đã đặt nhầm chỗ, anh ta chỉ lợi dụng tình yêu của..

Ao am mua dong Áo ấm mùa đông

Sẽ chẳng bao giờ là muộn khi người ta nhận ra giá trị thực sự của cuộc sống là yêu thương, chia sẻ và bắt tay kiếm tìm những giá trị đó.

Giac mo tinh yeu Giấc mơ tình yêu

Chẳng còn sự lựa chọn nào nữa cho tôi khi mà mọi việc thay đổi chóng vánh như vậy. Tôi mất hết và dường như chẳng còn lại thứ gì cho riêng..

Dot pha tu tu duy sang tao Đột phá từ tư duy sáng tạo

Những đột phá trong tư duy về sáng tạo và tiếp đó là thiết lập những cơ chế phát huy tiềm năng và khai thác giá trị sáng tạo của con người..

Toi da vo cung hoang mang khi thay giao to tinh Tôi đã vô cùng hoang mang khi thầy giáo tỏ tình

Mình đã khóc vì hoảng sợ, hoang mang và cực kỳ bất ngờ. Ngoài mặt, mình vẫn là học trò gương mẫu, học hành tử tế. Nhưng bên trong, mình..

Thuoc dang nhap ngoai Thuốc đắng… nhập ngoại

Có bài học nhập ngoại có thể nhận ra trong vài ngày nhưng cũng có thể, 20 - 30 năm sau, chưa chắc chúng ta đã nhận ra.