» Tìm kiếm:

nhận bồi thường

VKS Ha Noi chap nhan boi thuong ong Hoang Minh Tien VKS Hà Nội chấp nhận bồi thường ông Hoàng Minh Tiến

Trong buổi hoà giải sáng nay tại trụ sở TAND quận Hai Bà trưng, đại diện VKS Hà Nội đã chấp nhận bồi thường ngày giam oan và tại ngoại cho..

Vu an Vuon dieu 4 nguoi bi oan nhan boi thuong gan 1 ty dong Vụ án “Vườn điều”: 4 người bị oan nhận bồi thường gần 1 tỷ đồng

TP - Ngày 6/11, 4 công dân bị kết án tù oan 24 năm trong vụ án “Vườn điều” là bà Nguyễn Thị Lâm và 3 con ruột gồm Nguyễn Văn Châu,..

Nhan boi thuong ky luc vi bi bat nat tai truong hoc Nhận bồi thường kỷ lục vì bị bắt nạt tại trường học

Một thiếu niên Australia đã nhận được bồi thường kỷ lục, gồm chu cấp suốt đời, sau khi một tòa án nước này phán quyết, cuộc đời của em đã..

Tu giai giap den cung Tự giải giáp đến cùng

Chậm nhất cho tới khi Libya chấp nhận bồi thường thiệt hại cho vụ đánh bom ở Berlin năm 1986, Phương Tây không còn gì để gây áp lực với..

Gia dinh nan nhan Brazil tu choi nhan boi thuong Gia đình nạn nhân Brazil từ chối nhận bồi thường

"Chúng tôi sẽ không nhận tiền đút lót. Chúng tôi sẽ không im lặng. Đây không phải là vấn đề tiền bạc mà là công lý", từ chối khoản tiền bồi..

4 be gai bi chu hanh ha nhan boi thuong 27 trieu dong 4 bé gái bị chủ hành hạ nhận bồi thường 27 triệu đồng

Ngày 13/8, cơ quan thi hành án quận 2, TP HCM đã trao tiền bồi thường thiệt hại cho các nạn nhân bị hành hạ dã man. 17 tháng sau khi tòa..

Trung tam Thuy Nga chap nhan boi thuong Trung tâm Thúy Nga chấp nhận bồi thường

Về vụ ông bầu ca sỹ Đan Trường kiện Trung tâm Thúy Nga, ông Tô Văn Lai - đại diện của trung tâm Thúy Nga tại Mỹ đã thừa nhận sai sót trong..

Trung tam Thuy Nga chap nhan boi thuong 500 USD Trung tâm Thúy Nga chấp nhận bồi thường 500 USD

Sau khi ông Nguyễn Duy Khánh nộp đơn khởi kiện Trung tâm Thúy Nga về vi phạm bản quyền, đại diện Trung tâm đã tìm gặp và thương lượng với..

Trung tam Thuy Nga chap nhan boi thuong Trung tâm Thúy Nga chấp nhận bồi thường

TP - Về vụ ông bầu ca sỹ Đan Trường kiện Trung tâm Thúy Nga, ông Tô Văn Lai - đại diện của trung tâm Thúy Nga tại Mỹ đã thừa nhận sai sót..

Mot lao dong tai Dai Loan nhan boi thuong 1 4 ti dong Một lao động tại Đài Loan nhận bồi thường 1,4 tỉ đồng

Cô Nguyễn Thị Thắm bị tai nạn lao động tại Đài Loan. Sau một thời gian dài theo đuổi vụ kiện, cô đã được tòa án huyện Đài Bắc tuyên thắng..

Cho nhan boi thuong Chớ nhận bồi thường

Không phải lúc nào được bồi thường cũng đều tốt.

Newcastle khong chap nhan boi thuong Newcastle không chấp nhận bồi thường

CLB nước Anh Newcastle đã chính thức từ chối mức bồi thường mà FIFA đưa ra đối với trường hợp chấn thương của Michael Owen tại World Cup..

Thieu giay to van duoc cap so do nhan boi thuong Thiếu giấy tờ vẫn được cấp "sổ đỏ", nhận bồi thường

Một nghị định vừa ban hành, yêu cầu cấp "sổ đỏ" cho đang người sử dụng đất nhưng không có một trong các loại giấy tờ đã quy định, đồng thời..

Bi ca sau can tay 1 hoc sinh nhan boi thuong 14 trieu dong Bị cá sấu cắn tay, 1 học sinh nhận bồi thường 14 triệu đồng

Ngày 29/6, TAND thị xã Long Khánh (Đồng Nai) đã tuyên buộc Công viên Kỳ Hoà phải bồi thường 14,3 triệu đồng cho nguyên đơn Trần Ngọc Lý...

Microsoft chap nhan boi thuong 750 trieu USD cho AOL Microsoft chấp nhận bồi thường 750 triệu USD cho AOL

Hôm qua, Công ty phần mềm của Mỹ đồng ý sẽ chi 750 triệu USD để giải quyết vụ kiện cáo của Công ty Netscape Communications (thuộc tập đoàn..

Ham chui Van Thanh 2 Ba nha lun sut nhan boi thuong Hầm chui Văn Thánh 2: Ba nhà lún, sụt nhận bồi thường

Ngày 30/5, UBND quận Bình Thạnh cùng với Ban Quản lý dự án thuộc Công ty Thanh niên Xung phong, chủ đầu tư công trình cầu đường Nguyễn Hữu..

HLV Riedl xin tu chuc HLV Riedl xin từ chức!

Sáng nay (12/12) sau khi họp một lần nữa và chờ ý kiến chỉ đạo từ nhà sang, LĐBĐVN có thể sẽ chấp nhận bồi thường để sa thải HLV Riedl.Theo..

Them mot Cty kien Trung tam Thuy Nga Thêm một Cty kiện Trung tâm Thúy Nga

TP - Sau khi Trung tâm Thúy Nga xin lỗi và chấp nhận bồi thường thiệt hại cho Trung tâm HT Audio- Video về 2 ca khúc bị xâm phạm bản quyền..

Kien cai Ba ri e Kiện cái "Ba-ri-e"

Cục Giao thông đường bộ Singapore (LTA) đã chấp nhận bồi thường cho một "cua-rơ" bị chấn thương cột sống vì đã đâm sầm vào thanh chắn ở..

Cuong phai co trach nhiem voi toi loi cua minh Cường phải có trách nhiệm với tội lỗi của mình

Ít nhiều anh Cường cũng cần có trách nhiệm với việc mình đã làm, nhưng cũng nên thận trọng để không bị lạm dụng. Với số tiền mà cô gái đề..