» Tìm kiếm:

nhất trí

Se khong con tinh trang da so phai phuc tung thieu so Sẽ không còn tình trạng đa số phải phục tùng thiểu số

Nguyên tắc nhất trí trong quá trình điều hành hoạt động của các doanh nghiệp liên doanh tại Việt Nam có thể được hiểu là việc quyết định..

Nhung dieu trong thay Nhat tri cao Những điều trông thấy: Nhất trí cao

Phải nói làm ăn kinh tế là lĩnh vực điển hình về “nhất trí cao”, còn họp tổ dân phố là điển hình về “tranh luận dân chủ”. Như vụ..

2 mien Trieu Tien nhat tri dam phan quan su 2 miền Triều Tiên nhất trí đàm phán quân sự

Quân đội CHDCND Triều Tiên hôm nay bất ngờ nhất trí sẽ tổ chức hội đàm với tướng lĩnh Hàn Quốc để giảm bớt căng thẳng. Các quan chức Hàn..

ASEAN nhat tri dua tren 90 hang hoa vao danh muc cat giam thue theo AFTA ASEAN nhất trí đưa trên 90% hàng hóa vào danh mục cắt giảm thuế theo AFTA

Bộ trưởng Tài chính Thái Lan, Thanong Bidaya, vừa cho biết tại cuộc họp của Hội đồng chuyên trách về AFTA diễn ra tại thủ đô Kua Lumpur của..

Trung Quoc Trieu Tien My nhat tri som noi lai dam phan Trung Quốc, Triều Tiên, Mỹ nhất trí sớm nối lại đàm phán

Bộ Ngoại giao Trung Quốc cho biết, Trưởng các đoàn đàm phán của Trung Quốc, Triều Tiên và Mỹ hôm qua đã nhất trí sẽ nối lại các cuộc đàm..

Sau cuong quoc nhat tri ve du thao nghi quyet chong Iran Sáu cường quốc nhất trí về dự thảo nghị quyết chống Iran

Các thành viên thường trực Hội đồng Bảo an LHQ và Đức hôm 22/1 đã nhất trí về nội dung của một dự thảo nghị quyết mới chống Iran, thắt chặt..

Nhat tri cao trong nhieu van de quan trong Nhất trí cao trong nhiều vấn đề quan trọng

TP - Theo đánh giá của Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Gia Khiêm Hội nghị Liên Bộ trưởng Ngoại giao - Kinh tế APEC lần thứ..

My va EU nhat tri dua van de hat nhan cua Iran ra truoc HDBA Mỹ và EU nhất trí đưa vấn đề hạt nhân của Iran ra trước HĐBA

Ngày 12/1, Mỹ và ba nước Liên minh châu Âu (EU) là Anh, Pháp và Đức đã nhất trí đưa vấn đề hạt nhân của Iran ra Hội đồng Bảo an Liên hợp..

Cac dai su LHQ nhat tri ve cai cach Các đại sứ LHQ nhất trí về cải cách

Các nhà ngoại giao tại New York đã nhất trí một chương trình cải cách dự thảo để đưa ra hội nghị Thượng đỉnh Thế giới khai mạc tại Liên..

Cac dai su LHQ nhat tri ve cai cach cho hoi nghi thuong dinh LHQ lan thu 60 Các đại sứ LHQ nhất trí về cải cách cho hội nghị thượng đỉnh LHQ lần thứ 60

Các nhà ngoại giao tại New York đã nhất trí một chương trình cải cách dự thảo để đưa ra hội nghị Thượng đỉnh Thế giới khai mạc tại Liên..

VN Philippines nhat tri can giu on dinh khu vuc bien Dong VN-Philippines: nhất trí cần giữ ổn định khu vực biển Đông

Lãnh đạo hai nước nhất trí sự cần thiết duy trì hòa bình, ổn định khu vực biển Đông vì lợi ích chung; tăng cường các hoạt động chung giữa..

Viet Nam Campuchia tang cuong hop tac bien gioi Việt Nam - Campuchia tăng cường hợp tác biên giới

Tại cuộc hội nghị hôm nay (25/12) ở An Giang, đại diện các tỉnh biên giới Việt Nam và Campuchia đã ra thông cáo chung bao gồm 18 điểm về..

Cac nuoc Dong Bac a nhat tri dua CHDCND Trieu Tien tro lai dam phan 6 ben Các nước Đông Bắc á nhất trí đưa CHDCND Triều Tiên trở lại đàm phán 6 bên

Trong các cuộc gặp riêng rẽ tại Kualar Lumpur ngày 27/7, Ngoại trưởng Nhật Bản Taro Aso, Ngoại trưởng Trung Quốc Lý Triệu Tinh và Ngoại..

Cac ong lon nhat tri trung phat Iran Các "ông lớn" nhất trí trừng phạt Iran

Đại sứ tại Liên hợp quốc của 6 cường quốc đã nhất trí về nguyên tắc đề xuất một loạt lệnh trừng phạt mới chống Iran và có thể sẽ đưa ra..

Quyen han khong the tach roi trach nhiem Quyền hạn không thể tách rời trách nhiệm

“Hãy nhìn vào chiếc đồng hồ, ở đó mỗi bánh răng, mỗi cây kim đều phải làm việc theo một chức năng nhất định, không thể thay nhau được...

Lien minh chau Au nhat tri trung phat Iran Liên minh châu Âu nhất trí trừng phạt Iran

Các ngoại trưởng Liên minh châu Âu (EU) hôm 12/2 đã nhất trí áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với Iran nhằm gia tăng áp lực đối với..

Trung Quoc An Do tang cuong quan he kinh te quan su Trung Quốc, Ấn Độ tăng cường quan hệ kinh tế, quân sự

Trung Quốc và Ấn Độ đã nhất trí tăng cường quan hệ kinh tế và quân sự trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức kéo dài 3 ngày của Thủ tướng..

Quyen han khong the tach roi trach nhiem Quyền hạn không thể tách rời trách nhiệm!

Nhân hội nghị Ban chấp hành Trung ương Đảng lần 5 đang họp bàn về nâng cao hiệu quả quản lý của bộ máy nhà nước, nguyên chủ tịch Quốc hội..

Nhat BanViet Nam nhat tri thanh lap dien dan nghien cuu FTA Nhật Bản-Việt Nam nhất trí thành lập diễn đàn nghiên cứu FTA

Bộ trưởng Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản (METI) cho biết Nhật Bản và Việt Nam đã nhất trí thành lập diễn đàn nghiên cứu để tìm..

Khai mac Hoi nghi hoa binh Trung Dong Khai mạc Hội nghị hoà bình Trung Đông

Các nhà lãnh đạo của Israel và Palestine đã nhất trí bắt đầu các cuộc đàm phán nhằm đạt được một hiệp định hoà bình toàn diện vào cuối năm..