» Tìm kiếm:

nhất định

Di chuc cua Chu tich Ho Chi Minh Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Điều mong muốn cuối cùng của tôi là: Toàn Đảng, toàn dân ta đoàn kết phấn đấu, xây dựng một nước Việt Nam hòa bình, thống nhất, độc lập,..

DH FPT nhat dinh doi tu chu ĐH FPT nhất định “đòi” tự chủ!

Đã có không dưới 5 công văn “qua lại” giữa ĐH FPT và Bộ GD-ĐT. Và trong khi Bộ nhất định yêu cầu ĐH FPT phải tuân thủ quy trình tuyển..

Nhat dinh khong chiu mat nuoc Nhất định không chịu mất nước

Chúng ta muốn hòa bình, chúng ta đã nhân nhượng. Nhưng chúng ta càng nhân nhượng, thực dân Pháp càng lấn tới, vì chúng quyết tâm cướp nước..

Cach lanh dao Cách lãnh đạo

Người lãnh đạo không nên kiêu ngạo, mà nên hiểu thấu. Sự hiểu biết và kinh nghiệm của mình cũng chưa đủ cho sự lãnh đạo đúng đắn. Vì vậy,..

So vo luan Sợ vợ luận

Nếu gặp ai đó mà đưa ra câu hỏi ông (anh) có sợ vợ không? Nhất định không ít hơn 70% số câu trả lời là cái gật đầu. Ngoại trừ những kẻ chân..

Mabinogi Online Cuoc song dich thuc Mabinogi Online - Cuộc sống đích thực

Giới thiệu chung Cuộc sống đôi khi mang lại cho chúng ta nhiều điều bất ngờ và lý thú. Để mô phỏng một một phần sự sống này đôi khi là cả..

Khanh Huyen Toi nhat dinh khong dong canh sex Khánh Huyền: “Tôi nhất định không đóng cảnh sex”

“Người Việt mình còn nặng nề tư tưởng về những cảnh diễn mùi mẫn, cho nên dù có vào vai diễn ướt át đến mấy, tôi cũng nhất định không..

Chu tich Ho Chi Minh va nhung du baokhoa hoc thien tai Chủ tịch Hồ Chí Minh và những dự báokhoa học thiên tài

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng có những dự báo thiên tài mang tính thời đại, chỉ đường cho cách mạng Việt Nam đi từ thắng lợi này đến thắng..

Khanh Huyen Toi nhat dinh khong dong canh sex Khánh Huyền: “Tôi nhất định không đóng cảnh sex”

“Người Việt mình còn nặng nề tư tưởng về những cảnh diễn mùi mẫn, cho nên dù có vào vai diễn ướt át đến mấy, tôi cũng nhất định không..

Nha dau tu nuoc ngoai Ho la ai Nhà đầu tư nước ngoài: Họ là ai?

Mặc dù thị trường chứng khoán Việt Nam đã hoạt động được 7 năm, nhưng cho đến nay, sự chi phối và những tác động cụ thể của nhà đầu tư nước..

Viet Nam nhat dinh se thang Indonesia "Việt Nam nhất định sẽ thắng Indonesia"

"Việt Nam sẽ thắng vì đội tuyển mình được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả nhà. Chiến thắng cũng là niềm mong ước của hàng triệu khán giả..

Dan toc Viet Nam nhat dinh se lap nen nhung ky tich moi Dân tộc Việt Nam nhất định sẽ lập nên những kỳ tích mới

“Tương lai của dân tộc ta rất xán lạn. Thời cơ và vận hội mới đang chờ đón chúng ta. Dân tộc VN anh hùng, nêu cao truyền thống tự tôn dân..

Lan song dau tu moi vao Viet Nam Co hoi va thach thuc “Làn sóng đầu tư mới vào Việt Nam – Cơ hội và thách thức”

Một loạt sự kiện kinh tế nóng bỏng đã diễn ra vào dịp cuối năm như Việt Nam gia nhập Tổ chức thương mại Thế giớI WTO, Mỹ thông qua Quy chế..

Viet tu hien dai den hau hien dai Viết: từ hiện đại đến hậu hiện đại

Mặc dù các nhà văn hậu hiện đại đồng ý rằng mỗi độc giả được hoàn toàn tự do đọc theo cách của mình, vì tác phẩm chỉ là một văn bản chứa..

Tong ket mua giai 2007 Con ton tai nhung da thanh cong nhat dinh Tổng kết mùa giải 2007: Còn "tồn tại" nhưng đã thành công nhất định!?

Khó có gì khô cứng và nặng nề về hình thức hơn bản báo cáo tổng kết mùa giải 2007 mà LĐBĐ VN phát cho các đội trong cuộc họp sáng nay 7.10...

Toi tin anh nuy nghe thuat se co vi tri nhat dinh Tôi tin ảnh nuy nghệ thuật sẽ có vị trí nhất định

Nhắc đến Thái Phiên, người ta thường nhớ tới những tấm ảnh khỏa thân nghệ thuật mà anh đã đeo đuổi ngay từ những ngày đầu cầm máy. "Tôi tin..

Chong tham nhung trong khu vuc tu nen co do tre nhat dinh Chống tham nhũng trong khu vực tư: nên có "độ trễ" nhất định

Hội nghị các đại biểu Quốc hội (QH) chuyên trách khai mạc hôm nay 2-8 tại Hà Nội bằng việc cho ý kiến dự án Luật Phòng, chống tham nhũng...

Nhin trong mot do lui nhat dinh Nhìn trong một độ lùi nhất định

Vì sao bộ phim "Người Bình Xuyên" (78 tập; 30 phút/tập) theo lịch phát sóng, sẽ ra mắt khán giả truyền hình TPHCM ngày 21.8 trên kênh HTV9,..

Phat hanh co phieu uu dai Lam gi de khong thiet thoi quyen loi cua co dong Phát hành cổ phiếu ưu đãi: Làm gì để không thiệt thòi quyền lợi của cổ đông?

Làm thế nào để bảo vệ quyền lợi của các cổ đông nhỏ trước làn sóng "phát hành cổ phiếu (CP) ưu đãi cho cán bộ điều hành cốt cán"? Tại các..