» Tìm kiếm:

nhảy trang 2

Chuyen gia nhay lau Chuyên gia... nhảy lầu

Đó chính là cascadeur Bùi Minh Ân. Sau hơn 5 năm vào nghề, anh chàng đã thực hiện cú nhảy ngoạn mục từ độ cao hơn 30 mét và xác lập kỷ lục..

Chuyen gia nhay lau Chuyên gia... nhảy lầu

Đó chính là cascadeur Bùi Minh Ân. Những ngày đầu chập chững vào nghề cascadeur, Ân còn run chân, mặt mày tím ngắt khi đứng ở độ cao 2 mét,..

Di hoc dan xing Đi học "đan-xing"

Thay vì ngồi quán cà phê, karaoke, lên mạng "chat chit" thì họ rủ nhau đi "đan-xing" (dancing: nhảy). "Đan-xing" từ vị trí độc tôn của giới..

Tet nhay Tết nhảy

“Tháng nào chúng tôi cũng có tết nên Tết Nguyên đán cũng làm chỉ sơ sài thôi. Năm nay cả bản sẽ ăn tết ở nhà người khác nên tết ở nhà..

Phe voi popping “Phê” với popping

Trong tiếng nhạc giật sôi động, những thân hình say sưa uốn lượn tạo sóng, chuyển động như nhân vật phim hoạt hình quay chậm, hoặc mô phỏng..

Cau be tat nguyen nhay hip hop bang tay Cậu bé tật nguyền nhảy hip hop bằng tay

Lần đầu tiên xuất hiện trong chương trình giao lưu “Những bước nhảy 2006” ở Đầm Sen, Trung đã được giám đốc Công ty Viet Hop chú ý và mời..

Vi sao phai la trai nhay Vì sao phải là trai nhảy ?

Trai nhảy (kịch bản và đạo diễn Lê Hoàng, Hãng phim Thiên Ngân sản xuất) đã chính thức bấm máy tại TP.HCM vào hôm qua 2.12. Đạo diễn Lê..

Phi Hung Tuoi nay roi khong the bay nhay hoai duoc Phi Hùng: "Tuổi này rồi, không thể bay nhảy hoài được"

Ra mắt album mới xong, Nguyễn Phi Hùng lại tham gia phim "Duyên trần thoát tục" - bộ phim cổ trang đầu tiên và là bộ phim thứ 6 mà ca sĩ..