» Tìm kiếm:

nhạc viện

10h sang 25 3 cac truong nghe thuat va ngoai thuong tham gia tu van truc tuyen 10h sáng 25/3, các trường nghệ thuật và ngoại thương tham gia tư vấn trực tuyến

Chương trình Tư vấn mùa thi do báo Thanh Niên tổ chức với sự tài trợ của GALEPO (thuốc bổ mắt) sẽ tổ chức buổi tư vấn trực tuyến lần 8 về..

Tu van truc tuyen cho cac thi sinh tham gia thi cac truong nghe thuat va ngoai thuong Tư vấn trực tuyến cho các thí sinh tham gia thi các trường nghệ thuật và ngoại thương

Chương trình Tư vấn mùa thi do báo Thanh Niên tổ chức với sự tài trợ của GALEPO (thuốc bổ mắt) đã tổ chức buổi tư vấn trực tuyến lần 8 về..

Nhac vien Lang “Nhạc viện” Làng

Những ngày đầu năm 2007, chúng tôi là những người đầu tiên xông đất “nhạc viện” của hai ông. Mới đầu thành lập “nhạc viện” với mục..

Hue 1 hay 2 Nhac vien Huế: 1 hay 2 Nhạc viện?

Ý tưởng thành lập một nhạc viện ở Huế đã hình thành từ hơn 5 năm nay. Tuy nhiên đến nay, mọi việc chỉ dừng lại ở các cuộc họp mang tính..

Hue 1 hay 2 Nhac vien Huế: 1 hay 2 Nhạc viện?

Ý tưởng thành lập một nhạc viện ở Huế đã hình thành từ hơn 5 năm nay. Tuy nhiên đến nay, mọi việc chỉ dừng lại ở các cuộc họp mang tính..

Nhac vien sau luy tre lang “Nhạc viện” sau lũy tre làng

Ngay giữa vùng nông thôn heo hút, nơi người dân vẫn còn chật vật với cuộc sống mà âm nhạc bác học... đang được yêu thích. Mười mấy năm qua,..

Nhung dieu dong lai sau mot cuoc thi Những điều đọng lại sau một cuộc thi...

Chứng kiến Lễ trao giải cuộc thi Độc tấu nhạc cụ dân tộc lần II ngày hôm qua, 21/12, người ta vui mừng thấy nền âm nhạc truyền thống của..

Nhac vien Hue mai van la y tuong Nhạc viện Huế - mãi vẫn là ý tưởng

Một vùng đất mang đậm giá trị văn hóa với di sản nhã nhạc được UNESCO công nhận, sự thành lập Nhạc viện Huế trở thành yêu cầu bức thiết...

Dan nhac lam them "Dân" nhạc làm thêm

Nhắc tới "dân" Nhạc viện, không ít người nghĩ đến sự hào nhoáng với khán phòng lộng lẫy cùng danh tiếng và khoản cát-xê cao ngất, nhưng..

Nhac vien TP HCM va dem nhac nu quyen Nhạc viện TP.HCM và đêm nhạc nữ quyền

Những ngày đầu tháng ba, nét mặt chị em Nhạc viện TP đều trông vừa vui tươi vừa thoáng chút âu lo. Họ “đi” với nhau nhiều hơn và lịch..

Chi tieu tuyen sinh chinh thuc DH Kien truc TP HCM DH My thuat TP HCM Nhac vien TP HCM Chỉ tiêu tuyển sinh chính thức ĐH Kiến trúc TP.HCM, ĐH Mỹ thuật TP.HCM, Nhạc viện TP.HCM

Kỳ tuyển sinh 2007, hệ ĐH của Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM tuyển 1.050 chỉ tiêu; Trường ĐH Mỹ thuật TP.HCM tuyển 120 chỉ tiêu và Nhạc viện..

Ve truong hop mot thi sinh bi huy ket qua thi DH nam 2004 Về trường hợp một thí sinh bị hủy kết quả thi ĐH năm 2004

Trong số 191 thí sinh trúng tuyển các hệ đào tạo năm học này không có tên thí sinh (TS) Hồ Ngọc Linh dù từ đầu tháng 8/2004, TS này đã gửi..

Cac tai nang am nhac han lam dang o dau Các tài năng âm nhạc hàn lâm đang ở đâu?

Đa số lớp nghệ sĩ đầu tiên như Trọng Bằng, Quang Hải, Bích Ngọc, Đặng Thái Sơn, Hồng Linh… đều đang ở nước ngoài, trong khi đó các thế hệ..

Nhac vien TP Ho Chi Minh Hoa nhac dan day Nhạc viện TP Hồ Chí Minh: Hòa nhạc đàn dây

Buổi hòa nhạc đàn dây của Nhạc viện TP Hồ Chí Minh và Maryvonne Le Dizés sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 25/2/2004 tại Nhạc viện TP.HCM (112..

Nhac vien TP HCM mo dau vao Nhạc viện TP.HCM mở “đầu vào”

Không như những năm trước, kỳ tuyển sinh năm 2006 của Nhạc viện TP.HCM đã có những thay đổi, theo hướng mở rộng đầu vào. Và kể từ năm này,..

Diem thi rat cao nhung bi huy Điểm thi rất cao, nhưng bị hủy?

“Rất tiếc” - Nhạc viện TP.HCM đã nói với thí sinh (TS) Hồ Ngọc Linh, dự thi ngành sáng tác hệ ĐH năm 2004 của trường này. Theo Nhạc..

Maryvonne Le Dizes bieu dien cung dan nhac day Nhac vien TP HCM Maryvonne Le Dizés biểu diễn cùng dàn nhạc dây Nhạc viện TP.HCM

Maryvonne Le Dizés và dàn nhạc dây Nhạc viện TP.HCM sẽ biểu diễn báo cáo vào lúc 20g ngày 25-2 tại Nhạc viện TP.HCM (112 Nguyễn Du, Q.1)...

Cac tai nang am nhac han lam dang o dau Các tài năng âm nhạc hàn lâm đang ở đâu?

Đa số lớp nghệ sĩ đầu tiên như Trọng Bằng, Quang Hải, Bích Ngọc, Đặng Thái Sơn, Hồng Linh… đều đang ở nước ngoài, trong khi đó các thế hệ..

Tot nghiep voi diem 5 tuyet doi Tốt nghiệp với điểm 5 tuyệt đối

TP - Vừa qua, tại Phòng hòa nhạc Nhạc viện Tchaikovsky (Moskova, Nga) những tác phẩm khí nhạc của nhà soạn nhạc trẻ Phạm Minh Thành đã được..

Reba McEntire Cay co thu trong lang nhac dong que Reba McEntire - Cây cổ thụ trong làng nhạc đồng quê

Vui nhộn và trẻ trung trong nhiều ca khúc, không ai nghĩ rằng bà đã ngoại ngũ tuần và là một trong những cây cổ thụ của làng nhạc đồng quê...