» Tìm kiếm:

nhạc công

Cho nhac cong Sai Gon "Chợ nhạc công" Sài Gòn

“Ăn như múa, ngủ như ca, la cà như ban nhạc” là câu tự trào ví von nổi tiếng trong giới nghệ sĩ. Họ bảo diễn viên múa thì quen ăn..

Cho nhac cong Sai Gon "Chợ nhạc công" Sài Gòn

“Ăn như múa, ngủ như ca, la cà như ban nhạc” là câu tự trào ví von nổi tiếng trong giới nghệ sĩ. Họ bảo diễn viên múa thì quen ăn..

Nhac cong quan nhau Nhạc công quán nhậu

TTCN - Nhạc công ở các quán nhậu “hát với nhau” thường đùa nhau: hai nốt nhạc vui nhất là đô với la khi được tiền “boa” thêm từ..

Nhung nguoi choi nhac han lam Những người chơi nhạc hàn lâm

Trong hoạt động âm nhạc cổ điển (còn được gọi là nhạc hàn lâm), để có thể làm nhạc công sử dụng các loại nhạc cụ như piano, viola, violin,..

Nhung nguoi choi nhac han lam Những người chơi nhạc hàn lâm

Trong hoạt động âm nhạc cổ điển (còn được gọi là nhạc hàn lâm), để có thể làm nhạc công sử dụng các loại nhạc cụ như piano, viola, violin,..

Noi buon nhac cong Nỗi buồn nhạc công

Nhạc công là những thành viên trong một ban nhạc chuyên đệm đàn cho ca sĩ hát. Sự thành công của một ca khúc mang nhiều yếu tố nhưng không..

Nhung nhac si dam cuoi Những nhạc sĩ... đám cưới

Tại một quán cà phê cóc trên đường Hoàng Diệu (Đà Nẵng), từ sáng cho đến chiều, xuất hiện những vị khách trông rất "bụi". Hằng ngày họ tụ..

Chay mau cho nhac cong Chảy máu "chợ nhạc công"

Một góc chợ nhạc công.Ở TP HCM có một phiên chợ độc đáo, nơi những con người đem tài năng âm nhạc rao bán từng ngày. Đó là một không gian..

Ban nhac Allman Brothers Ban nhạc Allman Brothers

Họ thực sự là huyền thoại, với 1 vị trí vững chắc trong lịch sử tại Đại lộ vinh danh rock - roll. Tuy nhiên, The Allman Brothers Band (ABB)..

Aerosmith Nhung tam hon thep Aerosmith - Những tâm hồn thép

Khó khăn và thử thách trong sự nghiệp và cuộc đời họ đều có thể vượt qua không chỉ nhờ nỗ lực cá nhân mà còn nhờ tinh thần đồng đội. Họ là..

Nhac cong co cam hung khan gia moi thich Nhạc công có cảm hứng khán giả mới thích

Lê Phi Phi, 40 tuổi, hiện là nhạc trưởng của Dàn nhạc giao hưởng quốc gia Macedonia và là chỉ huy khách mời thuộc loại trẻ nhất thế giới..

Doi nhac cong Đời nhạc công

Các fan la hét, gọi tên ca sĩ. Sân khấu chìm trong âm thanh cuồng nhiệt, náo động. Từ trong cánh gà, ca sĩ bước ra chào khán giả thêm lần..

De ca Hue truong ton voi song Huong Để ca Huế trường tồn với sông Hương

Để cho các buổi biểu diễn có chất lượng càng cao thì các ngành chức năng phải sớm can thiệp để nâng cao thù lao dành cho các ca sĩ và nhạc..

Ky I Bao ton Nha nhac thoi hau UNESCO Kỳ I: Bảo tồn Nhã nhạc thời hậu UNESCO

TS- Ba năm sau ngày được vinh danh, những biến tướng phát sinh đã hạ thấp hình ảnh của một loại quốc nhạc cổ xưa ở Việt Nam.

Mot nhac cong dot tu tren san khau Một nhạc công đột tử trên sân khấu

Trong lúc đang chơi đàn phục vụ buổi biễu diễn văn nghệ kỷ niệm ngày thành lập Đoàn 26/3, một nhạc công thuộc Câu lạc bộ hưu trí Công ty..

Sinh vien nhac vien Muoi nam kho luyen de ngoi quan bar Sinh viên nhạc viện: Mười năm khổ luyện để ngồi quán bar!

Cơn mưa cuối năm giội xối xả xuống mặt đường càng tạo cảm giác ấm cúng cho những khán giả đang ngồi thưởng thức tách cà phê nóng trong..

Quyen Van Minh no luc nhom lua cho jazz Quyền Văn Minh nỗ lực "nhóm lửa" cho jazz

Sau liên hoan jazz châu Âu lần 3, người nghệ sĩ này lại mải miết đuổi theo các ý tưởng sáng tác và bận rộn với việc đào luyện nhạc công...

Con duong to lua Hanh trinh huyen thoai Con đường tơ lụa – Hành trình huyền thoại

Con đương tơ lụa online - nơi gặp gỡ của tổng hòa các nền văn hóa, các đặc trưng văn hóa phương Đông, văn hóa phương Tây đang được tái hiện..

Nhac vien giua dong “Nhạc viện” giữa đồng

Có một ngôi làng ở Bắc Giang mà nơi đó có đến hàng trăm nhạc công nhí. Họ có hẳn một dàn nhạc giao hưởng và đặc biệt hơn cả đều là con em..