» Tìm kiếm:

như trường học

Pho GD TT tu thien lua dao Phó GĐ TT từ thiện lừa đảo

Hơn 50 tuổi nhưng trông Chiến rất phong độ, hào hoa, cách giao thiệp rộng rãi, khéo léo. Anh ta nói có thể xin vốn vay cho các công trình..

Khi co dai dich cum truong hoc se thanh benh vien "Khi có đại dịch cúm, trường học sẽ thành bệnh viện"

"Nếu virus H5N1 biến chủng, có thể lây từ người sang người và gây thành đại dịch ở Việt Nam với hàng triệu người mắc thì hệ thống bệnh viện..

Ha Noi dang do cac khu do thi moi Hà Nội dang dở các khu đô thị mới

Trong những năm gần đây, trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều khu đô thị mới được xây dựng. Tuy nhiên, theo ông Vũ Văn Hậu, Giám đốc Sở Tài..

TPHCM Cong tac bao ve bau cu nghiem ngat TP.HCM: Công tác bảo vệ bầu cử nghiêm ngặt

Từ cách đây nhiều ngày, nhiều đường phố của TP.HCM đã được trang hoàng bởi màu đỏ rực của băng rôn, khẩu hiệu, cờ. Nhiều trụ sở cơ quan như..

Phong benh Rubella truoc mua bung phat dich Phòng bệnh Rubella trước mùa bùng phát dịch

Bệnh Rubella thường bùng phát vào mùa Đông- Xuân và lây lan nhanh chóng trong cộng đồng thông qua đường hô hấp khi bệnh xuất hiện ở những..

Quan ly va bao tri phong may tinh Nghe de xin viec Quản lý và bảo trì phòng máy tính: Nghề dễ xin việc

Máy tính đang ngày càng trở thành một công cụ đắc lực thay thế cho nhiều hoạt động tay chân của con người. Thậm chí máy tính còn có thể làm..

Rubella tieu chay va thuy dau lan nhanh Rubella, tiêu chảy và thủy đậu lan nhanh

Trung tâm Y tế Dự phòng TP.HCM đã tăng cường giám sát bệnh ở những nơi có nhiều nguy cơ dẫn đến dịch như trường học, xí nghiệp, khu chế..

Tin anh Tin ảnh

Tính đến ngày 4-12-2006, tỉnh Khánh Hoà đã di dời được 2574 hộ trong vùng nguy hiểm của cơn bão số 9 vơí tổng số 13649 người về những nơi..

Bangladesh cam hut thuoc Bangladesh cấm hút thuốc

Quốc hội Bangladesh vừa thông qua luật cấm hút thuốc tại những nơi công cộng như trường học, văn phòng, thư viện, bệnh viện, sân bay và..

Bao so 7 anh huong truc tiep vung bien tu Khanh Hoa den Ba Ria Vung Tau Bão số 7 ảnh hưởng trực tiếp vùng biển từ Khánh Hòa đến Bà Rịa - Vũng Tàu

Theo bản tin phát lúc 21g30 của Trung tâm Dự báo khí tượng Thủy văn TƯ, hồi 19g ngày 22-11, vị trí tâm bão Hagibis, tức bão số 7, ở vào..

TP HCM Cong tac bao ve bau cu nghiem ngat TP.HCM: Công tác bảo vệ bầu cử nghiêm ngặt

Từ cách đây nhiều ngày, nhiều đường phố của TP.HCM đã được trang hoàng bởi màu đỏ rực của băng rôn, khẩu hiệu, cờ. Nhiều trụ sở cơ quan như..

Phap cam hut thuoc la o nhieu noi cong cong Pháp cấm hút thuốc lá ở nhiều nơi công cộng

1/3 người trưởng thành ở Pháp hút thuốc lá, nhưng bắt đầu từ thứ Năm, họ sẽ không được phép làm vậy tại một số nơi công cộng như trường..

Them mot khu can ho cao cap o TP HCM Thêm một khu căn hộ cao cấp ở TP HCM

Khu căn hộ cao cấp Tân Hồng Ngọc (The Rubyland) tọa lạc tại đường Lương Thế Vinh, quận Tân Phú, với tổng diện tích gần 7.000 m2, tỷ lệ xây..

Rubella tieu chay va thuy dau lan nhanh Rubella, tiêu chảy và thủy đậu lan nhanh

Trung tâm Y tế Dự phòng TPHCM đã tăng cường giám sát bệnh ở những nơi có nhiều nguy cơ dẫn đến dịch như trường học, xí nghiệp, khu chế..

Chot den danh rieng cho nguoi di bo Dau tu de ngo choi Chốt đèn dành riêng cho người đi bộ: Đầu tư để… ngó chơi

Từ đầu năm 2003, Công ty Chiếu sáng công cộng đã đầu tư hơn 1 tỉ đồng để trang bị 20 chốt đèn dành riêng cho người đi bộ ở những nơi đông..

Se xu phat DN bao hiem canh tranh khong lanh manh Sẽ xử phạt DN bảo hiểm cạnh tranh không lành mạnh

Ở một số địa phương đang tồn tại tình trạng có doanh nghiệp bảo hiểm in ấn, phát tán tài liệu nói xấu công ty bảo hiểm khác ở chỗ đông..

Singapore cho phep doanh nghiep su dung tai san cong Singapore cho phép doanh nghiệp sử dụng tài sản công

Theo nhật báo The Straits Times, Chính phủ Singapore cho phép các doanh nghiệp sử dụng các tài sản công như trường học, công viên, bãi đậu..

Quang Binh Khanh thanh ban moi cho 42 ho dong bao dan toc Arem Quảng Bình: Khánh thành bản mới cho 42 hộ đồng bào dân tộc Arem

Sáng nay 2/3, lãnh đạo tỉnh Quảng Bình và TP Hồ Chí Minh tổ chức lễ khánh thành bản mới cho 42 hộ, 185 nhân khẩu đồng bào dân tộc Arem sống..