» Tìm kiếm:

như thế thì

Ban theo doi chang qua chat Bạn theo dõi chàng quá chặt?

Biết chàng xuất hiện ở đâu là bạn phải cố đến đó bằng được. Có lẽ chàng sẽ ngộp thở vì sự kiểm soát gắt gao của bạn. Làm bài trắc nghiệm..

Hang hay vung vang len nao Hằng hãy vững vàng lên nào

Nếu quả thật bạn trai của Hằng là người như thế thì bạn chẳng việc gì phải đau đớn lâu làm chi cho mệt. Bởi người đó đâu có xứng để bạn..

Ban doc keu goi giup do be Tram va cach chuc Hieu truong Bạn đọc kêu gọi giúp đỡ bé Trâm và cách chức Hiệu trưởng

Tòa soạn liên tục nhận được hàng trăm ý kiến bạn đọc phẫn nộ về vụ "hỏi cung" một HS giỏi 10 tuổi tại xã An Hiệp, Châu Thành, Đồng Tháp...

Con Ngoc khong can mot nguoi cha vu phu Con Ngọc không cần một người cha vũ phu

Hãy can đảm làm lại từ đầu vì chị vẫn có nghề nghiệp riêng chứ không sống dựa vào chồng. Hãy nhớ rằng thà con chị không có cha chứ nếu cho..

Cau Thu Thiem nhu the thi buon that Cầu Thủ Thiêm - như thế thì buồn thật!

Vấn đề phương án xây dựng cầu Thủ Thiêm đã được nghiên cứu và thay đổi nhiều lần. Lúc thì là phương án đường hầm, cầu dây văng và mới đây,..

Toi qua vat va khi tim mot y trung nhan Tôi quá vất vả khi tìm một ý trung nhân

Tại sao bạn bè tôi lập gia đình không mấy khó khăn còn với tôi thì chẳng dễ dàng chút nào. Tôi đã rất nhiệt tình, nghiêm túc, rất chân..

Tien dao nhu the thi chet “Tiền đạo” như thế thì chết!

Trong chương trình “Tầm nhìn châu Á” của Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC), khán giả được đặt ở một vị trí hết sức trân trọng: tiền đạo...

Chi Nga dang gian tiep khich le chong choi bai Chị Nga đang gián tiếp khích lệ chồng chơi bài

Thực sự mà nói, để có thể khuyên ngăn anh ấy bỏ hẳn chơi bạc thì dường như là không thể! Thế nhưng cứ chơi thua là chị lại gánh chịu như..

Nen phat that nang nguoi nem da len tau Nên phạt thật nặng người ném đá lên tàu

Đề nghị Chính phủ ra mức phạt nặng khi bắt được đối tượng vi phạm. Nếu là trẻ em thì ngoài việc cho các em đi học một lớp về an toàn cho..

Chuyen cua Linh gian tiep keo toi vao rac roi Chuyện của Linh gián tiếp kéo tôi vào rắc rối

Tối hôm đó, tôi gọi điện rồi lại bàn về cái chuyện tình cũ tình mới của Linh. Tôi ngu dại không thể tả nổi buột miệng nói một câu: "Vợ mà..

Khong phai ai co bo cung doi bo vo nhu Kien Không phải ai có bồ cũng đòi bỏ vợ như Kiên

Ai có bồ mà cũng bỏ vợ như thế thì anh thử nghĩ xem sẽ như thế nào? Có khi nào anh đã nghĩ ngược lại chưa? Nếu như anh biết được vợ anh có..

Lac vao me cung cua luat Lạc vào “mê cung” của luật

"Khi nhìn vào hệ thống pháp luật của chúng ta, tôi có cảm giác lạc vào mê cung hết sức rắc rối, chằng chịt, phức tạp, chồng chéo. Như thế..

Kho vi vo dep Khổ vì vợ đẹp

Nhiều người có vợ đẹp trở nên... khổ sở. Vì ghen. Vì thiếu tự tin vào bản thân. Mà giữ như thế thì trước sau gì cũng... mất cô vợ đẹp. Thực..

Se co luc nguoi Viet cung khong nhan ra chiec ao dai Sẽ có lúc người Việt cũng không nhận ra chiếc áo dài

Tôi chỉ sợ nếu cứ tiếp tục cách điệu, xẻ tay, xẻ cổ như thế thì đến một lúc nào đó, chính người Việt mình cũng chẳng còn nhận ra chiếc áo..

Chi Lan hay giu lay mot chut long tu trong Chị Lan hãy giữ lấy một chút lòng tự trọng

Anh ấy chẳng xứng đáng được chị nói lời tha lỗi, nhưng chị đã nói rồi. Tôi cứ băn khoăn rằng liệu chị làm như thế thì có đổi lại là anh ấy..

Bao hay dung lai truoc khi qua muon Bảo hãy dừng lại trước khi quá muộn

Anh nên chấm dứt mối quan hệ cùng em dâu mình, vì làm như thế thì giữa anh và cô ấy càng khơi lại những kỷ niệm trước kia và càng thấy níu..

Ca anh Kien va co bo nho deu qua ich ky Cả anh Kiên và cô bồ nhỏ đều quá ích kỷ

Nếu không có quy định một vợ một chồng thì xã hội này loạn hết rồi, có biết bao nhiêu người có bồ bịch sau khi có vợ, nhưng nếu như ai có..

Chinh Ngoc Khue phai tra loi cau hoi ay Chính Ngọc Khuê phải trả lời câu hỏi ấy

Là người thường xuyên có thói quen viết thơ, tôi có thể nhận ra một bài thơ nào đó là do mình viết hay sưu tầm dù thời gian cách đây đã rất..

Cong se bat hanh neu lay co gai do Công sẽ bất hạnh nếu lấy cô gái đó

Bạn hãy tin đi, một con người có cách suy nghĩ và hành động như thế thì tôi có thể hình dung họ sẵn sàng “san bằng” mọi chướng ngại..

Hoa dung nghi ve ke bac tinh do Hoa đừng nghĩ về kẻ bạc tình đó

Nếu anh ta yêu bạn thật, mà bỏ bạn và con như thế thì chứng tỏ anh ta rất yếu về mặt tâm lý, lập trường không vững, sẽ khó có hạnh phúc sau..