» Tìm kiếm:

nhược điểm

Co nen khai nhuoc diem voi nha tuyen dung Có nên “khai” nhược điểm với nhà tuyển dụng?

Rất nhiều ứng viên cảm thấy lúng túng trước câu hỏi “Hãy nói cho tôi biết nhược điểm của bạn?”. Họ không biết nên trả lời thế nào cho..

Co nen khai nhuoc diem voi nha tuyen dung Có nên “khai” nhược điểm với nhà tuyển dụng?

Thường thì nhà tuyển dụng hỏi về nhược điểm của bạn để biết những nguy cơ có thể gặp phải khi họ tuyển bạn vào làm. Cũng có người hỏi chỉ..

Di dem voi dan ong nhuoc diem "Đi đêm" với đàn ông nhược điểm

Đàn ông phải thật tồi tệ thì mới bị loại trong cuộc kiểm duyệt của chị em, bởi vì phụ nữ soi mói vẫn ngấm ngầm thỏa hiệp với đủ mọi nhược..

Phia sau nhung nhuoc diem cua dan ong Phía sau những nhược điểm của đàn ông

Đàn ông phải thật tồi tệ thì mới bị loại trong cuộc kiểm duyệt của chị em, bởi vì phụ nữ soi mói vẫn ngấm ngầm thỏa hiệp với đủ mọi nhược..

Di dem voi dan ong nhuoc diem ""Đi đêm"" với đàn ông nhược điểm

Đàn ông phải thật tồi tệ thì mới bị loại trong cuộc kiểm duyệt của chị em, bởi vì phụ nữ soi mói vẫn ngấm ngầm thỏa hiệp với đủ mọi nhược..

Uu nhuoc diem cua cac he dan dong Ưu nhược điểm của các hệ dẫn động

Mỗi hệ dẫn động cầu trước, cầu sau, 4 bánh và toàn bộ các bánh có ưu và nhược điểm riêng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và tùy vào từng..

Uu nhuoc diem cua cac he dan dong 4 banh Ưu nhược điểm của các hệ dẫn động 4 bánh

Với những kiểu như 4 bánh toàn thời gian hay bán thời gian, việc lựa chọn hoàn toàn phụ thuộc vào phong cách lái và điều kiện sử dụng bởi..

Mat dien tong dai dien thoai van thong Mất điện tổng đài - điện thoại vẫn thông!

Với bất kỳ công nghệ, thiết bị nào nó cũng có 1 vài nhược điểm nhỏ. Đối với hệ thống tổng đài nội bộ cũng vậy, nó có rất nhiều lợi ích và..

12 nhuoc diem cua phai manh 12 nhược điểm của phái mạnh

Xin mạn phép liệt kê ra dưới đây 12 tình huống có thể tạm gọi là "nhược điểm của đàn ông" mà đôi khi bạn hay mắc phải. Bạn cũng sẽ tìm thấy..

12 nhuoc diem cua chang 12 nhược điểm của chàng

Có thể liệt kê ra dưới đây 12 tình huống có thể tạm gọi là "nhược điểm của đàn ông" mà đôi khi bạn hay mắc phải. Bạn cũng sẽ tìm thấy những..

12 nhuoc diem cua phai manh 12 nhược điểm của phái mạnh

12 tình huống liệt kê dưới đây có thể tạm gọi là "nhược điểm của đàn ông" mà đôi khi bạn hay mắc phải. Bạn cũng sẽ tìm thấy những gợi ý về..

Hitachi trinh lang o cung di dong 500GB Hitachi trình làng ổ cứng di động 500GB

Hitachi Global Storage Technologies hôm qua (3/1) chính thức ra mắt chiếc ổ đĩa cứng 2.5-inch đạt dung lượng lưu trữ 500GB đầu tiên trên..

Game online nhieu nhuoc diem hon uu diem Game online nhiều nhược điểm hơn ưu điểm

Nhược điểm lớn nhất là đối tượng chơi game là thanh thiếu niên chiếm 90%. Đó là lực lượng nòng cốt của xã hội, là tầng lớp phát triển của..

Thuy nen chap nhan nhuoc diem cua chong Thùy nên chấp nhận nhược điểm của chồng

Hãy nghĩ lại Thùy ạ, đừng băn khoăn gì về ông chồng tuyệt vời của bạn nữa. Cứ chấp nhận rồi quen dần, Thùy sẽ thấy nhẹ nhõm thôi. Nghĩ đến..

SMDH 2006 Nhuoc diem o tu duy chon bai hat SMĐH 2006: Nhược điểm ở tư duy chọn bài hát

Tuần thứ 2, đêm trình diễn nhạc pop. Với sở trường và kinh nghiệm sân khấu, 2 thí sinh đặc cách từ giải Sao Mai 2005: Ngọc Anh và Phương..

5 nhuoc diem lon cua thi truong trai phieu VN 5 nhược điểm lớn của thị trường trái phiếu VN

Tại cuộc Hội thảo “Phát triển thị trường trái phiếu ở Việt Nam” vừa qua, các chuyên gia thuộc Viện Nghiên cứu Nomura (Nhật Bản) đã đưa..

Giau nhuoc diem bang son phan Giấu nhược điểm bằng son phấn

Việc dùng các màu phấn nền chênh nhau có thể giúp chiếc mũi tẹt của bạn trở nên cao hơn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể khiến mọi người không..

Uu nhuoc diem cua HLV Calisto va Riedl Ưu nhược điểm của HLV Calisto và Riedl

Ông Riedl có nhiều kinh nghiệm với bóng đá trẻ Việt Nam do có thời gian huấn luyện đội trẻ U23 mà lứa này nay đã trưởng thành có thể sẽ là..

Nguoi ban doi ly tuong Người bạn đời lý tưởng?

1.Trước hết cần thấy rõ không có con người lý tưởng, càng không có người đàn ông lý tưởng.

Khac phuc nhuoc diem cua robot kiem tra cong nuoc Khắc phục nhược điểm của robot kiểm tra cống nước

Ở bài robot kiểm tra tình trạng trong lòng ống cống, nhược điểm là robot chỉ di chuyển khi mực nước và bùn khoảng 10-15 cm. Tôi xin đưa ra..