» Tìm kiếm:

nhũng nhiễu

Giam nhung nhieu la tang co hoi Giảm nhũng nhiễu là tăng cơ hội!

Giảm bớt nhũng nhiễu, tiêu cực là một chủ đề nóng của kỳ họp Hội đồng Nhân dân TP.HN vừa rồi. Và lời "kêu gọi": "Đừng để người ta nói động..

Cang vu Ha Tinh Nhung nhieu da thanh he thong Cảng vụ Hà Tĩnh : Nhũng nhiễu đã thành hệ thống!

Sự nhũng nhiễu của cảng vụ Hà Tĩnh không chỉ là những vụ việc TS đã nêu, mà trước đó sự nhũng nhiễu này đã trở thành vấn nạn của cảng Hà..

Hai quan cac nuoc co nhung nhieu DN Hải quan các nước có nhũng nhiễu DN?

Làm thế nào chữa trị căn bệnh nhũng nhiễu của hải quan (HQ)? Chúng tôi đã gặp đại diện một số cơ quan, doanh nghiệp (DN) nước ngoài tại VN..

Chuyen nhung nhieu Chuyện nhũng nhiễu

LTS: Nhiều đồng nghiệp của chúng tôi nói rằng Chỉ thị của Thủ tướng về chống nhũng nhiễu trước hết thể hiện thái độ chia sẻ bởi nỗi khổ của..

Cai cach hanh chinh Con nhieu viec phai lam Cải cách hành chính: Còn nhiều việc phải làm!

Nhiều câu hỏi rất cụ thể, không ít những câu hỏi thuộc tầm vĩ mô, không ít những câu hỏi không dễ trả lời... Hơn 300 câu hỏi gửi đến buổi..

De triet te nhung nhieu Để triệt tệ nhũng nhiễu

Một thư ký tòa tự cho mình quyền “sinh sát”, hứa giúp gỡ tội nếu đương sự biết điều. Hải quan vòi vĩnh Việt kiều khi làm thủ tục xuất..

Lai chuyen nhung nhieu cua nhan vien hai quan Tan Son Nhat Lại chuyện nhũng nhiễu của nhân viên hải quan Tân Sơn Nhất

Sau loạt bài phản ánh của Thanhnien Online về tệ nạn nhũng nhiễu hành khách (đặc biệt là Việt kiều, du học sinh, lao động hợp tác nước..

Nhung nhieu hanh khach cua nhan vien hai quan Tan Son Nhat Chuyen dai nhieu tap Nhũng nhiễu hành khách của nhân viên hải quan Tân Sơn Nhất: Chuyện dài nhiều tập

Đến khi nào chúng ta mới có thể ngăn chặn được tình trạng nhũng nhiễu hành khách tại sân bay Tân Sơn Nhất (nói riêng) và các sân bay trên..

Thu truo ng Bo No i vu Thang Van Phu c Can bo nhung nhieu co the bi dinh chi ngay Thứ trưởng Bộ Nội vụ Thang Văn Phúc: Cán bộ nhũng nhiễu có thể bị đình chỉ ngay

Hôm nay (26-1), trong phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 1-2005, các thành viên Chính phủ sẽ dành thời gian thảo luận về chương trình..

Phai cham dut tinh trang nhung nhieu du khach "Phải chấm dứt tình trạng nhũng nhiễu du khách!"

TTCN - Đà Nãng là địa phương đầu tiên thực hiện việc xử phạt hành chính và có biện pháp chế tài mạnh đối với các tệ nạn chèo kéo, nhũng..

Mot chap hanh vien nhung nhieu dan Một chấp hành viên nhũng nhiễu dân

TP - Anh Trần Đức Thịnh ngụ tại số 6/2 ấp Ga (thị trấn Tân Hiệp, Châu Thành, Tiền Giang) gửi tới TP đơn tố cáo chấp hành viên Lê Văn Minh ở..

Xay ra nan nhung nhieu cua nhan vien hai quan Doanh nghiep cung co loi Xảy ra nạn nhũng nhiễu của nhân viên hải quan: Doanh nghiệp cũng có lỗi

"Chúng tôi rất biết ơn nếu các doanh nghiệp (DN) chỉ đạo cho nhân viên của mình không kẹp tiền vào hồ sơ khi làm thủ tục hải quan" - Cục..

Bo truong Cong an chung kien 1 si quan CSGT nhung nhieu Bộ trưởng Công an chứng kiến 1 sĩ quan CSGT nhũng nhiễu

Theo tin từ Phòng CSGT Đường bộ Công an TP.HCM, đích thân Bộ trưởng Bộ Công an Lê Hồng Anh đã yêu cầu Công an TPHCM làm rõ một trường bợp..

Bo se xu nghiem nhung truong hop nhung nhieu dan "Bộ sẽ xử nghiêm những trường hợp nhũng nhiễu dân"

"Lãnh đạo bộ thường xuyên được chào buổi sáng bằng loạt đơn thư khiếu nại, tố cáo vượt cấp của dân. Thủ tục hành chính tại cơ sở thì nhũng..

Nhieu cong chuc bi ky luat vi nhung nhieu dan Nhiều công chức bị kỷ luật vì nhũng nhiễu dân

Sáng qua, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Huỳnh Năm cho biết, Trung tâm Đo đạc bản đồ (thuộc Sở Tài nguyên - Môi trường) đã cho nghỉ việc..

Ha Noi tuyen chien voi te nhung nhieu Hà Nội "tuyên chiến" với tệ nhũng nhiễu

Nhũng nhiễu dân, doanh nghiệp nhưng lại né tránh, ngại đưa ra những quyết sách là "căn bệnh" được mổ xẻ tại cuộc họp UBND thành phố Hà Nội..

The cong dan se han che te nhung nhieu Thẻ công dân sẽ hạn chế tệ nhũng nhiễu

Chúng ta không còn sợ đối mặt với các cơ quan chức năng và sẽ không còn tệ nhũng nhiễu của các cơ quan quản lý. Không còn "cò" làm hộ khẩu,..

Xu ly nghiem cong chuc nhung nhieu doanh nghiep Xử lý nghiêm công chức nhũng nhiễu doanh nghiệp

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa yêu cầu bộ trưởng, thủ trưởng cơ quan ngang bộ, thủ trưởng cơ quan thuộc Chính phủ, chủ tịch UBND các tỉnh,..

Da Nang co doan kiem tra dac biet ve nan nhung nhieu dan Đà Nẵng có đoàn kiểm tra đặc biệt về nạn nhũng nhiễu dân

Chiều qua, UBND thành phố chính thức thành lập đoàn kiểm tra đặc biệt về tệ nạn hạch sách, nhũng nhiễu dân của cán bộ, công chức. Ông Trần..

Nhung cao thu nhung nhieu truong thi Những "cao thủ" nhũng nhiễu trường thi

Khi các trường đã phanh phui hàng loạt trường hợp thi hộ, thi kèm và Bộ GD-ĐT khẳng định sẽ dẹp đến cùng hình thức gian lận đặc biệt tinh..