Phan mem nhung Co hoi cho cac doanh nghiep Viet Nam Phần mềm nhúng - Cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam

Thị trường dành cho phần mềm nhúng (embeded system) đang ngày càng phát triển và mở rộng. Các doanh nghiệp Việt Nam đang đứng trước cơ hội..

Intel bo sung them san pham chip nhung moi Intel bổ sung thêm sản phẩm chip nhúng mới

Dòng chip nhúng và giao tiếp của Intel gần đây đã được bổ sung thêm một sản phẩm mới, đó là bộ xử lý di động Core 2 Duo (Merom) dành cho..

Loi xuat hien trong co so du lieu nhung Lỗi xuất hiện trong cơ sở dữ liệu nhúng

Một chuyên gia bảo mật vừa cảnh báo rằng một số vấn đề trong database nhúng, ví dụ như của công ty SleepyCat (gần đây thuộc về Oracle) có..

Tu lam banh nhung Tự làm bánh nhúng

Bánh nhúng ăn giòn, ngậy, rất thích hợp cho trẻ con.

Hon 40 trong tai HLV lanh dao doi da nhung cham Hơn 40 trọng tài, HLV, lãnh đạo đội đã “nhúng chàm”

(TPO) 18 trọng tài, HLV và lãnh đạo đội bóng bị khởi tố vẫn chưa phải là những người cuối cùng bị xử lý hình sự. HLV Lê Quang Ninh (ĐA.TP)..

Samsung ra mat the nho toc do cao MoviNAND Samsung ra mắt thẻ nhớ tốc độ cao MoviNAND

Samsung, ngày hôm qua (5/9), cho biết họ đã bắt đầu cung cấp mẫu thử nghiệm bộ nhớ MoviNAND dung lượng 1GB và 2GB cho các nhà sản xuất..

Ho bien voi giam Hô biến với... giấm!

Hộ lý cho máy tính: Pha nước và giấm theo tỉ lệ đều nhau. Nhúng giẻ sạch vào dung dịch, vắt thật ráo để lau. Nếu xài “chuột” có cục..

Via ra mat chip xu ly 1watt Via ra mắt chip xử lý 1-watt

Via Technologies hôm qua (23/8) tuyên bố sản xuất thành công phiên bản siêu tiết kiệm năng lượng chip vi xử lý nhúng Eden. Cho dù đạt công..

Google cho phep nhung video cua YouTube Google cho phép "nhúng" video của YouTube

Người khổng lồ Internet kỳ vọng sẽ tung ra dịch vụ mới cho phép các trang web trong mạng quảng cáo “nhúng” một số đoạn video từ YouTube.

Hon 40 nhan vat nhung cham Hơn 40 nhân vật "nhúng chàm"

Con số 18 trọng tài, HLV và lãnh đạo đội bóng bị khởi tố vẫn chưa phải là những người cuối cùng bị xử lý hình sự. HLV Lê Quang Ninh (ĐATP)..

Linux nhung xam nhap do dien tu Linux nhúng xâm nhập đồ điện tử

Phiên bản rút gọn của hệ điều hành nguồn mở dùng cho thiết bị điện tử gia dụng đang tìm chỗ đứng trong PDA, điện thoại IP, hộp thu tín hiệu..

Lang cua nhung nguoi lam tram khong ngam ngai Làng của những người làm trầm không ngậm ngải

Không theo nghề tìm trầm, người dân Trung Phước biến giấc mơ làm giàu từ trầm thành hiện thực: tạo trầm cảnh. Gốc trầm được đấu giá tới hơn..

Dong Nai Khanh thanh nha may kem nhung nong Đồng Nai: Khánh thành nhá máy kẽm nhúng nóng

TS (Đồng Nai) - Sáng 30-3-2004, Công ty TNHH Kings Grating (Tập đoàn họ King – Đài Loan) đã khánh thành và đưa vào hoạt động nhà máy kẽm..

Bo nuong ngoi Bò nướng ngói

Cắt miếng thịt bò vừa ăn, nhúng qua dầu ăn, cho lên miếng ngói. Tiếp đến, nhúng bí qua dầu ăn, nướng trên ngói.

Oracle mua Cong ty phan mem nguon mo Sleepycat Oracle mua Công ty phần mềm nguồn mở Sleepycat

Ngày 13/2/2006, Oracle đã công bố bổ sung Berkeley DB vào danh sách họ sản phẩm cơ sở dữ liệu nhúng của mình gồm Oracle® Lite cho các..

Cac trong tai nhung cham se hau toa vao thang 3 2007 Các trọng tài “nhúng chàm” sẽ hầu toà vào tháng 3/2007

Tin từ TAND TP Hà Nội cho biết, cơ quan này vừa lên kế hoạch dự kiến đưa vụ “nhúng chàm” tập thể của các “ông vua sân cỏ” ra xét xử..

Intel se chuyen cac san pham bo nho NOR flash danh cho cac ung dung nhung sang cong nghe xu ly 65nm Intel sẽ chuyển các sản phẩm bộ nhớ NOR flash dành cho các ứng dụng nhúng sang công nghệ xử lý 65nm

Việc chuyển sang công nghệ xử lý 65nm sẽ mang lại sự cân bằng về tỷ lệ giá/hiệu suất hoạt động và đảm bảo khả năng hỗ trợ cho vòng đời của..

Hiem hoa tu lang nhang lon nhat TP HCM Hiểm họa từ làng nhang lớn nhất TP HCM

TP - Kế sinh nhai đã buộc hàng chục con người ngâm mình trong những xưởng sản xuất nhang thủ công đầy bụi và thiếu an toàn lao động. Họ..

Cong ty Sinh thai ECO dua ra thi truong che tui nhung Cozy Công ty Sinh thái ECO đưa ra thị trường chè túi nhúng Cozy

Công ty cổ phần Sinh thái ECO thông báo vừa tung ra thị trường sản phẩm chè túi nhúng thương hiệu Cozy sau khi đã hoàn thành và đưa vào..