» Tìm kiếm:

nhóm phát triển trang 2

CDG ho tro thong tin di dong CDMA 1900 MHz tai An Do CDG hỗ trợ thông tin di động CDMA 1900 MHz tại Ấn Độ

Nhóm phát triển CDMA (CDG) đã đề xuất ý kiến với Cục Quản lý Viễn thông của Ấn Độ (TRAI) phân bổ băng tần PCS1900 cho các nhà khai thác..

So thue bao di dong CDMA tren the gioi tang cao Số thuê bao di động CDMA trên thế giới tăng cao

Nhóm phát triển CDMA (CDG) vừa cho biết đã có thêm gần 10,5 triệu thuê bao sử dụng công nghệ CDMA trong quý 2/2004, đạt được 212,5 triệu..

CDMA vuot qua 100 trieu thue bao CDMA vượt quá 100 triệu thuê bao

Nhóm phát triển CDMA (CDG) hôm nay thông báo rằng, con số thuê bao CDMA2000 trên thế giới đã vượt quá 100 triệu. Cuối tháng 6, trên 112..

Nhung trien khai CDMA 1xEV DO tiep tuc tang Những triển khai CDMA 1xEV-DO tiếp tục tăng

Nhóm phát triển CDMA (CDG) đã báo cáo rằng công nghệ CDMA2000 1xEV-DO đang dẫn đầu về triển khai mạng băng rộng 3G trên khắp thế giới, với..

Microsoft dua Hotmail xuong PC Microsoft đưa Hotmail xuống PC

Microsoft đã chính thức tiến hành thử nghiệm một phần mềm cho phép người sử dụng có thể đưa ứng dụng thư điện trên web xuống hệ thống PC...

Ubisoft mua chat xam cua MC2 Microids Ubisoft mua "chất xám" của MC2-Microids

Hãng sản xuất trò chơi vidéo Pháp Ubisoft mua "chất xám" của Tập đoàn Canada MC2-Microids. Khoảng 50 nhân viên của MC2-Microids sẽ cùng làm..

CDMA nam 25 thi phan tai An Do CDMA nắm 25% thị phần tại Ấn Độ

Nhóm phát triển CDMA (CDG) thông báo rằng phủ sóng CDMA đang mở rộng nhanh chóng tại Ấn Độ. Giữa tháng 12/2002 và 2004, số thuê bao CDMA đã..

Phan mem moi Kho tang cau do Viet Nam Phần mềm mới: "Kho tàng câu đố Việt Nam"

Đó là sản phẩm phần mềm mới của Nhóm Phát triển phần mềm sinh viên (SSDG) vừa phát hành từ đầu tháng 7. Phần mềm được xây dựng với các hình..