» Tìm kiếm:

nhóm làm việc

Nhom lam viec phi hat nhan se co cuoc gap dau tien Nhóm làm việc phi hạt nhân sẽ có cuộc gặp đầu tiên

Tại Bắc Kinh vào ngày 17/3, nhóm làm việc về vấn đề phi hạt nhân trên bán đảo Triều Tiên sẽ có cuộc gặp lần thứ nhất, theo lời phát ngôn..

Israel Palestine lap nhom lam viec thuc day hop tac Israel, Palestine lập nhóm làm việc thúc đẩy hợp tác

Trong cuộc gặp lần đầu tiên kể khi cuộc nổi dậy của người Palestine bùng phát vào năm 2000, nghị sĩ hai phía Israel và Palestine đã nhất..

Cac khai niem ve nhom lam viec Các khái niệm về nhóm làm việc

Nhiều công ty, tổ chức vẫn hay sử dụng từ nhóm làm việc một cách khá tùy tiện. Xét về mặt bản chất, nhóm là một sự thống nhất về mục đích,..

Loi gioi thieu Xay dung nhom lam viec hieu qua Lời giới thiệu - Xây dựng nhóm làm việc hiệu quả

Nỗ lực vượt trội của nhóm Apollo đã đưa con người đặt chân lên mặt trăng lần đầu tiên vào năm 1969. Sự sáng tạo của nhóm kỹ sư hãng IBM đã..

Quy tac 2 Phai biet nhom cua ban lam gi va hoat dong nhu the nao Quy tắc 2: Phải biết nhóm của bạn làm gì và hoạt động như thế nào

Vậy nhóm làm việc là gì và hoạt động như thế nào? Nếu như chúng ta muốn là một nhà quản lý thành công thì chúng ta phải tìm ra câu trả lời..

TS Le Vinh Danh Phai xem DH tu thuc nhu mot doanh nghiep dich vu TS Lê Vinh Danh: Phải xem ĐH tư thục như một doanh nghiệp dịch vụ

“Cần phải xem trường ĐH tư thục như một doanh nghiệp dịch vụ. Nếu phủ định quyền mưu cầu lợi nhuận một cách hợp pháp của loại hình này,..

Web the he moi Web thế hệ mới

Sẵn sàng cho cuộc cách mạng trực tuyến? Những công cụ web thế hệ mới giúp bạn làm việc, tìm kiếm, liên lạc và chia sẻ thông tin theo cách..

Nhom lam viec ve CHDCND Trieu Tien se hop vao 12 5 Nhóm làm việc về CHDCND Triều Tiên sẽ họp vào 12-5

Theo Bộ ngoại giao Trung Quốc, các chuyên gia Bắc Triều Tiên, Mỹ, Nga, Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật sẽ gặp nhau tại Bắc Kinh ngày 12-5.

Campuchia Thu tuong Hun Sen that vong ve cac dieu kien cua Funcinpec Campuchia: Thủ tướng Hun Sen thất vọng về các điều kiện của Funcinpec

Tin tức báo chí tại Phnom Penh dẫn các nguồn từ đảng CPP cho hay Thủ tướng Hun Sen không còn muốn nhóm làm việc hai đảng CPP/FUNCINPEC tiếp..

Cong bo chuong trinh May tinh cho buoc khoi dau Công bố chương trình “Máy tính cho bước khởi đầu”

Ngày 29-8, công ty Intel Việt Nam và nhóm làm việc chung đã giới thiệu chương trình “Máy tính cho bước khởi đầu” dành cho sinh viên và..

Xay dung cac co che ket hop nhom Xây dựng các cơ chế kết hợp nhóm

Nếu chỉ đơn giản là tập hợp các thành viên trong cuộc họp ra mắt, phân công các mục tiêu của nhóm, đặt tên và biểu tượng cho nhóm, thì bạn..

Cac Cty hang dau phat trien ket noi USB sieu toc Các Cty hàng đầu phát triển kết nối USB siêu tốc

Intel cùng các Cty hàng đầu khác trong ngành công nghiệp thành lập Nhóm làm việc thúc đẩy chuẩn kết nối USB 3.0 (USB 3.0 Promoter Group)..

Can nhac voi quyet dinh thanh lap nhom Cân nhắc với quyết định thành lập nhóm

Trong vai trò một nhà quản lý, mỗi khi bạn phải đảm nhiệm một nhiệm vụ quan trọng nào đó, bạn cần trả lời câu hỏi: "Liệu thành lập nhóm có..

Noi thanh pho tho "Nơi thành phố thở"...

TTCN - Đó là kết luận có một chút lãng mạn trong phần kết thúc dự án của nhóm làm việc do chuyên gia Ampe Francis (Pháp) dẫn đầu để nói về..

Dam phan hat nhan 6 ben dien ra suon se “Đàm phán hạt nhân 6 bên diễn ra suôn sẻ”

Trưởng đoàn đàm phán hạt nhân của Mỹ, Christopher Hill, hôm qua 18/7 cho biết cuộc gặp cùng ngày giữa trưởng đoàn các nước đã có “những..

Quy tac 12 Dong vien nhan vien Quy tắc 12: Động viên nhân viên

Nếu bạn không để cho nhân viên biết rằng bạn hài lòng với họ thì họ sẽ cảm thấy chán nản. Họ làm việc vì rất nhiều lý do. Dù cho họ có nói..

Huan luyen nhom ao Huấn luyện nhóm ảo

Trong mô hình nhóm làm việc truyền thống, hiệu suất hoạt động có thể dễ dàng cải thiện thông qua việc đào tạo, huấn luyện.

Chuyen gia vu khi My tay trang roi Iraq Chuyên gia vũ khí Mỹ tay trắng rời Iraq

Nhóm khai thác số 75 chuyên trách về tìm kiếm vũ khí huỷ diệt hàng loạt của Mỹ tại Iraq sẽ rút khỏi quốc gia vùng Vịnh này vào tháng 6 do..