» Tìm kiếm:

nhóm chuyên gia

FAO Benh lon tai xanh khong lay sang nguoi FAO: Bệnh lợn “tai xanh” không lây sang người

Đây là tuyên bố của nhóm chuyên gia thuộc Trung tâm Quản lý khủng hoảng (CMC) của tổ chức Lương Nông của Liên hiệp quốc (FAO) đang làm việc..

TP HCM no luc cao nhat cho su thanh cong cua APEC 2006 TP.HCM nỗ lực cao nhất cho sự thành công của APEC 2006

Ngày 22.5, tại TPHCM, đợt hội nghị, hội thảo trong khuôn khổ Hội nghị các quan chức cao cấp APEC lần thứ 2 (SOM II) đã bắt đầu với 4 cuộc..

ASEAN thanh lap nhom chuyen gia ve chay rung ASEAN thành lập nhóm chuyên gia về cháy rừng

ASEAN sẽ thành lập một nhóm chuyên gia giúp đỡ các nước thành viên giải quyết tình trạng cháy rừng, sau tình trạng một số nước trong khu..

Dau gia dat se khong lam tang gia dat Đấu giá đất sẽ không làm tăng giá đất

TT(Hà Nội) - “Dự thảo được xây dựng dựa trên quan điểm của cơ quan quản lý mà không xuất phát từ quan điểm người sử dụng đất” - đó là..

ASEAN thanh lap nhom chuyen gia ve chay rung va khoi bui ASEAN thành lập nhóm chuyên gia về cháy rừng và khói bụi

Quyết định thành lập nhóm chuyên gia về cháy rừng và khói bụi của ASEAN đã được đưa ra tại phiên bế mạc Hội nghị bộ trưởng môi trường các..

VN can nang chat moi truong dau tu "VN cần nâng chất môi trường đầu tư"

Sáng 22/5/2006, đợt hội nghị trong khuôn khổ Hội nghị các quan chức cao cấp APEC lần thứ hai (SOM II) đã bắt đầu tại TP.HCM với 4 cuộc họp..

The gioi gop tay ho tro cac nuoc bi dong dat Thế giới góp tay hỗ trợ các nước bị động đất

Hôm nay, một nhóm chuyên gia LHQ đã tới Pakistan, bắt đầu nỗ lực cùng khắc phục hậu quả trận động đất làm khoảng 30.000 người chết. Trong..

Hoi nghi Apec Som II Su phat trien kinh te cua VN duoc danh gia tich cuc Hội nghị Apec Som II: Sự phát triển kinh tế của VN được đánh giá tích cực

TP - Ngày 22/5, tại TPHCM diễn ra đồng thời 5 cuộc họp của Nhóm công tác về diễn đàn sáng tạo trong khoa học đời sống; Nhóm chuyên gia về..

VietGames khong rut giai thuong nao cua Thoi loan VietGames không rút giải thưởng nào của "Thời loạn"!

"Các thiếu sót mà nhóm tác giả phạm phải là không cơ bản, chưa đến mức phải thu hồi giải thưởng và hoàn toàn có thể khắc phục trong quá..

Khuyen nghi lap nhom chuyen gia AIPO phong chong buon ban nguoi Khuyến nghị lập nhóm chuyên gia AIPO phòng chống buôn bán người

Chiều 4-7, kết thúc “Hội nghị chuyên đề AIPO về hợp tác lập pháp trong phòng chống buôn bán phụ nữ và trẻ em”, nghị sĩ các nước thành..

Khoi dong cac cuoc hop quan chuc cao cap SOM II Khởi động các cuộc họp quan chức cao cấp SOM II

Sáng 22-5, đợt hội nghị trong khuôn khổ Hội nghị các quan chức cao cấp APEC lần thứ hai (SOM II) đã diễn ra tại TP.HCM với bốn cuộc họp của..

Thanh lap bo phan tu van tam ly cho SV Thành lập bộ phận tư vấn tâm lý cho SV

Một nhóm chuyên gia thuộc Bộ Giáo dục Trung Quốc đã được thành lập để tư vấn về tâm lý cho SV ĐH, CĐ.

Phong chong tham nhung va dam bao minh bach trong giao dich thuong mai Phòng chống tham nhũng và đảm bảo minh bạch trong giao dịch thương mại

Ngày 9/9/2006, Hội nghị các quan chức cao cấp APEC lần thứ ba (SOM III) và các cuộc họp liên quan tại TP Đà Nẵng và thị xã Hội An (Quảng..

VN Co don dau co hoi lon VN: Có đón đầu cơ hội lớn?

Nhiều cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng đi kèm với thách thức lớn về cạnh tranh là tương lai mà các doanh nghiệp VN sẽ phải đối mặt khi lộ..

Mua sam cua Chinh phu phai cong khai Mua sắm của Chính phủ phải công khai

Nhóm chuyên gia về mua sắm Chính phủ (GPEG) của APEC vừa thông qua Bản điều chỉnh các nguyên tắc không ràng buộc về mua sắm Chính phủ..

Bao cao Phat trien con nguoi VN duoc giai thuong quoc te Báo cáo Phát triển con người VN được giải thưởng quốc tế

Sáng nay (giờ Hà Nội), tại New York, nhóm chuyên gia xây dựng Báo cáo phát triển con người Việt Nam đã được Tổng Giám đốc Chương trình Phát..

Binh Nhuong moi 3 cuong quoc toi tham van ve hat nhan Bình Nhưỡng mời 3 cường quốc tới tham vấn về hạt nhân

Ông Christopher HillTrợ lý Ngoại trưởng Mỹ Christopher Hill gọi đề nghị của Bình Nhưỡng là "một bước tiến quan trọng đối với việc giải trừ..

Du doan viem khop qua thu mau Dự đoán viêm khớp qua thử máu

Sự hiện diện của kháng thể anti-CCP trong máu có thể là dấu hiệu phát triển chứng viêm khớp nhiều năm trước khi xuất hiện triệu chứng của..

Co the kiem soat duoc benh tai xanh o Viet Nam Có thể kiểm soát được bệnh "tai xanh" ở Việt Nam

Sau khi kiểm tra thực tế tại Việt Nam, nhóm chuyên gia của Tổ chức Nông lương LHQ (FAO) tuyên bố, tỷ lệ chết trên đàn lợn bị tai xanh ở..